LEX Series

Bàn học thông minh LEX Series thuộc dòng sản phẩm cao cấp của IK KIDS™. Với thiết kế độc đáo cùng hệ thống vận hành lên xuống vô cùng nhẹ nhàng. Thiết kế này giúp việc thao tác điều chỉnh ghế và mặt bàn học thông minh Lex Series trở nên vô cùng đơn giản. Với chất liệu cao cấp giúp tuổi thọ bàn vượt trội. Mặt bàn với góc xoay 0-80 độ giúp trẻ thoải mái lựa chọn tư thế ngồi. Đệm ghế bằng cao su non tản nhiệt cực tốt tạo cảm giác thông thoáng không gây nóng hay bí cho trẻ.

Chức năng của bàn học thông minh LEX Series sẽ giúp bé thoải mái hơn trong học tập nhờ có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Kết hợp sự thoải mái khi ngồi tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho trẻ nhưng không làm mất đi sự tập trung. Ngược lại còn tạo cho trẻ sự tập trung cao độ cũng như tinh thần thoải mái, thích thú khi học tập.

IK KIDS™  là thương hiệu đầu tiên phân phối các sản phẩm về giáo dục thông minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất bảo hành sản phẩm 6 năm, nhập khẩu độc quyền chính hãng. Sản xuất công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn công nghệ châu Âu.

Bộ lọc

Bộ Bàn Học Thông Minh LEX Series

Hiển thị kết quả duy nhất