RAYMOND Series

Bàn học thông minh Raymond series thuộc dòng sản phẩm bàn học thông minh cao cấp số 1 Việt Nam nói chung và IK KIDS nói riêng. Với dòng sản phẩm bàn học thông minh Raymond Series thuộc hàng đẳng cấp với thiết kế vô cùng tinh xảo. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức, tất cả nguyên liệu đưa vào sản xuất được lựa chọn đều là vật liệu cao cấp nhất. Chính vì vậy sản phẩm có độ bền rất cao, vận hành êm phát huy tối đa công năng của bàn học chống gù chống cận.

Dòng sản phẩm bàn học thông minh Raymond Series được làm bằng chất liệu E2-HDF, chất liệu gỗ chống mối mọt, cong vênh, thân thiện môi trường và đặc biệt là an toàn cho bé. Khung thép tĩnh điện sử dụng công nghệ ultra-fit tạo nên độ vững chắc và chống rung hoàn hảo.

Mặt bàn được phủ lớp Mattle chống loá giúp bảo vệ mắt tuyệt đối. Chống bám bẩn và được lau chùi dễ dàng khi bé viết bút dạ lên mặt bàn. Mặt bàn có thể căn chỉnh chiều cao từ ngồi học đến đứng vẽ/ đánh đàn…

Ghế chống gù học sinh dòng Raymond Series được thiết kế với khung trụ ghế kim loại vững chắc. Đệm mông và lưng lõi cao su non thiết kế ôm sát cơ thể có khả năng định hình mông và lưng. Giúp bé luôn có một tư thế ngồi đúng khi học bài.

Sản phẩm phù hợp các bé từ 3 tuổi đến trưởng thành.

Bộ lọc

Bộ Bàn Học Thông Minh Cao Cấp Raymond Series

Hiển thị kết quả duy nhất