RAYMOND Series

Bàn học thông minh Raymond series thuộc dòng sản phẩm bàn học thông minh cao cấp số 1 Việt Nam nói chung và IK KIDS nói riêng. Với dòng sản phẩm bàn học thông minh Raymond Series thuộc hàng đẳng cấp với thiết kế vô cùng tinh xảo. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức, tất cả nguyên liệu đưa vào sản xuất được lựa chọn đều là vật liệu cao cấp nhất. Chính vì vậy sản phẩm có độ bền rất cao, vận hành êm phát huy tối đa công năng của bàn học chống gù chống cận.

Dòng sản phẩm bàn học thông minh Raymond Series được làm bằng chất liệu E2-HDF, chất liệu gỗ chống mối mọt, cong vênh, thân thiện môi trường và đặc biệt là an toàn cho bé. Khung thép tĩnh điện sử dụng công nghệ ultra-fit tạo nên độ vững chắc và chống rung hoàn hảo.

Mặt bàn được phủ lớp Mattle chống loá giúp bảo vệ mắt tuyệt đối. Chống bám bẩn và được lau chùi dễ dàng khi bé viết bút dạ lên mặt bàn. Mặt bàn có thể căn chỉnh chiều cao từ ngồi học đến đứng vẽ/ đánh đàn…

Ghế chống gù học sinh dòng Raymond Series được thiết kế với khung trụ ghế kim loại vững chắc. Đệm mông và lưng lõi cao su non thiết kế ôm sát cơ thể có khả năng định hình mông và lưng. Giúp bé luôn có một tư thế ngồi đúng khi học bài.

Sản phẩm phù hợp các bé từ 3 tuổi đến trưởng thành.

Bộ lọc

Bộ Bàn Học Thông Minh Cao Cấp Raymond Series

Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • Giảm giá! bàn học thông minh raymond Ik kids - ban ghe thong minh

  Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Raymond R1050/C01A

  18,200,000 12,200,000 Mua hàng
 • Giảm giá! Bàn học chống gù chống cận R1200 xanh IK KIDS Ik kids - ban ghe thong minh

  Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Raymond R1200/C61A

  21,100,000 14,600,000 Mua hàng
 • Giảm giá! bàn học thủy lực chống gù chống cận Ik kids - ban ghe thong minh

  Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Raymond DA003/C41

  24,200,000 17,700,000 Mua hàng