Giới thiệu

 IK KIDS được thành lập năm 2017, là thương hiệu đầu tiênlớn nhất tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm thông minh vì sức khỏe trẻ em. Với hơn 1 triệu khách hàng đã sử dụng sản phẩm, IK KIDS tự hào trở thành địa chỉ tin cậy để các ba mẹ lựa chọn làm người bạn đồng hành cùng con yêu.

IK KIDS đã phát triển mạnh mẽ trong 7 năm qua với hệ thống Showroom cao cấp và hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu với chất lượng cao cấp nhất, tiêu chí thông minh, an toàn, mẫu mã đa dạng, mới lạ, tính năng hữu ích, cập nhật hottrend nhanh. IK KIDS hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn hảo và nâng tầm chất lượng cuộc sống trong thời đại 4.0!

Sản phẩm của IK KIDS luôn có giá cả siêu hợp lý – đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường!

Và đặc biệt, chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi luôn đứng TOP 1! Mỗi một sản phẩm bán ra, IK KIDS đi kèm với lời hứa chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm, hỗ trợ 24/7. Chế độ bảo hành điện tử chuyên nghiệp, nhanh gọn. Thời gian bảo hành dài nhất thị trường cũng là lời cam kết về chất lượng sản phẩm của IK KIDS, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng!!!!

Tôn chỉ kinh doanh của IK KIDS luôn hướng tới giá trị con người, kiến tạo giá trị phù hợp, vì vậy các sản phẩm trước khi bán ra sẽ luôn được kiểm tra kĩ càng, tư vấn phù hợp nhất cho ba mẹ và các con.

Mang lại giá trị tuyệt vời nhất nhất đến mọi gia đình là tầm nhìn mà bộ máy IK KIDS luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thiện !!!! 

Bằng tất cả tình yêu, sự đam mê và lòng tận tuỵ của bậc làm cha mẹ, IK KIDS cam kết sẽ luôn cố gắng tìm kiếm, mang đến cho trẻ em Việt Nam những sản phẩm thông minh cao cấp hàng đầu thế giới, kích thích cho các con tâm thái hào hứng nhất trong việc học tập, sinh hoạt và vui chơi!

IK KIDS – SẢN PHẨM GIÁO DỤC THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM