Top 3 Mẫu Bàn Học Sinh Hiện Đại Đẹp Nhiều Trẻ Yêu Thích

mẫu bàn học thông minh trẻ em màu hồng
Rate this post

Mẫu bàn học sinh hiện đại đẹp mắt luôn là mong ước sở hữu của nhiều trẻ nhỏ. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một bộ bàn ghế đảm bảo song song 2 yếu tố. Đó là vừa bền đẹp về ngoại hình, vừa đảm bảo chất lượng học tập. Sẽ luôn là mục tiêu để cha mẹ tìm kiếm cho con em của mình. Để giúp phụ huynh học sinh tìm được một bộ bàn học hiện đại, đẹp mắt, chất lượng. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu bàn học thông minh hiện đại của IK KIDS để phụ huynh tham khảo.

bàn học thông minh cho bé trai bé gái
Bàn học thông minh hiện đại của IK KIDS

3 Mẫu Bàn Học Sinh Hiện Đại Chất Lượng Của IK KIDS

Đây là 3 mẫu bàn học hiện đại nhất, được yêu thích nhiều nhất của IK KIDS. Chúng đều đảm bảo có được kết cấu vững chắc. Đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ trong suốt quá trình ngồi học. Hãy tìm hiểu vì sao các mẫu bàn học này lại được yêu thích nhé.

1. Bộ bàn học thông minh Richan A80

Chắc chắn đây sẽ là mẫu bàn học sinh hiện đại có kiểu dáng đẹp mắt và giá thành phải chăng nhất. Thiết kế nhỏ gọn và thanh thoát là điểm cộng không thể phủ nhận. Khi xét về tổng quan của chiếc bàn học, tất cả các chi tiết tạo nên sự hài hòa tổng thể. Tuy nhỏ gọn và đơn giản trong thiết kế, nhưng luôn toát ra được sự sang trọng. Hơn thế nữa, bàn học còn được trang bị đầy đủ những tính năng thông minh cần có của một bộ bàn ghế chất lượng.

Không phải ngẫu nhiên mà bộ bàn học thông minh Richan A80 được xếp vào loại bàn học hiện đại nhất hiện nay. Bởi đây là mẫu bàn học có thiết kế mới nhất. Chúng bao gồm các tính năng thông minh nâng hạ chiều cao. Mặt bàn được thiết kế với góc nghiêng linh hoạt. Sẽ vô cùng tiện lợi trong việc điều chỉnh phù hợp tư thế ngồi học.

Đồng thời, ngăn bàn khá rộng sẽ là nơi để trẻ cất gọn đồ dùng luôn đúng vị trí. Khi cần, trẻ sẽ dễ dàng tìm kiếm và tạo tính cẩn thận ngay từ nhỏ. Bàn học được tích hợp thêm giá sách kèm theo chiếc đèn học chống cận với nhiều chế độ sáng.

Với nhiều tính năng nhưng bộ bàn học thông minh Richan A80 với giá gốc 5.380.000đ hiện đang được IK KIDS giảm giá ưu đãi còn 2.690.000đ.

Link tham khảo sản phẩm: https://ikkids.com/bo-ban-hoc-thong-minh-richan-a80/

mẫu bàn học thông minh trẻ em màu hồng
Bộ bàn học thông minh Richan A80

2. Bộ bàn học thông minh chống gù chống cận LEX 120/W2S

Nếu bạn muốn con em của mình sở hữu một bộ bàn học thông minh hiện đại. Được trang bị nhiều tính năng thông minh bậc nhất. Để giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện về mặt sức khỏe học đường. Thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận chính hãng LEX 120/W2S của IK KIDS. Đây là mẫu bàn học được coi là toàn diện bậc nhất. Toàn diện cả về ngoại hình, cả về chức năng thông minh, tiện lợi và toàn diện cả về mức giá.

Đây chính là mẫu bàn học sinh hiện đại thuộc tầm trung của IK KIDS. Mức giá gốc hiện đang được bán 15.890.000đ nhưng để mọi trẻ nhỏ có được bộ bàn học chất lượng. Nên IK KIDS hiện giảm giá còn 8.890.000đ. Đây là bộ bàn học thông minh chính hãng chống gù chống cận. Được tích hợp nhiều tính năng thông minh, rất tốt cho trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn. Và mức giá đang cực kỳ ưu đãi, cha mẹ nên tận dụng để mua cho trẻ bộ bàn học chất lượng sớm nhất.

Link sản phẩm tham khảo tại: https://ikkids.com/bo-ban-hoc-thong-minh-chong-gu-chong-can-lex-1120-w2s/

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh đẹp
Bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS giúp trẻ ngồi học đúng tư thế

3. Bàn học thông minh chống gù chống cận LEX N1

Bàn học thông minh LEX N1 là mẫu bàn học mới,  với tính năng và công dụng hoàn hảo. Mang lại cho trẻ tư thế và cảm giác ngồi học thoải mái vô cùng. Giá gốc của bàn học đang là 11.090.000đ và được giảm giá còn 7.090.000đ.

Đây cũng là sự lựa chọn đáng cân nhắc, vì đây là giá bàn rời chưa kèm ghế. Nếu bạn có sẵn ghế chống gù và còn thiếu bàn học thông minh. Thì đây chính là mẫu bàn học sinh hiện đại đẹp mà bạn cần tìm.

Bàn học được thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ với kiểu dáng năng động. Ngoài những tính năng hiện đại của bộ bàn học. Bàn còn được thiết kế với ngăn bàn và giá sách liền nhau. Sự phân chia ngăn bàn học, cùng tủ bàn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Đây cũng là một trong những mẫu bàn học hiện đại đáng để bạn lưu tâm đến.

Link sản phẩm tham khảo: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh-chong-gu-chong-can-lex-n1-update-version-2021/

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách N1 ghế 811 màu xanh bé trai
Bộ bàn học thông minh trẻ em hiện đại LEX N1

Vì Sao Các Mẫu Bàn Học Trên Được Yêu Thích?

Một mẫu bàn học được yêu thích cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí nhất định. Trong đó, phần quan trọng nhất chính là ngoại hình và tính năng và giá thành của bộ bàn học.

Là mẫu bàn học hiện đại có kiểu dáng đẹp

Ngoại hình của bộ bàn ghế học bài quyết định rất lớn tới nhu cầu mua bàn ghế của trẻ và phụ huynh. Vì thế, với một thiết kế mang tính hiện đại rất cao. Nên những mẫu bàn học hiện đại mang tính thông minh của IK KIDS được đánh giá rất cao về ngoại hình.

Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS mang kiểu dáng hiện đại phong cách châu Âu. Nó vừa độc lạ, vừa đẹp mắt, vừa là xu hướng thiết kế tương lai. Nên phụ huynh hoàn toàn yên tâm mua mà không sợ bị lỗi mốt sau này.

mẫu bàn học thông minh mới nhất
Bàn học thông minh IK KIDS có thiết kế khá đẹp mắt

Tính năng hiện đại nhất trên thị trường

Khi nhắc tới những mẫu bàn học hiện đại, chắc chắn bộ bàn học của IK KIDS được đánh giá cao nhất. Bởi các tính năng hiện đại như chống gù chống cận chỉ có của IK KIDS mới đáp ứng tốt nhất.

Điều quan trọng là bàn học hiện đại của IK KIDS phù hợp với nhiều độ tuổi. Các tính năng hiện đại cho phép trẻ ngồi học từ 3 tuổi tới 18 tuổi mà không cần phải mua bàn ghế mới. Bởi tính năng nâng hạ chiều cao hiện đại sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên sự điều chỉnh linh hoạt này.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

Giá thành phù hợp, phải chăng

Tuy là bộ bàn học thiết kế hiện đại nhất thị trường hiện nay. Nhưng mức giá của những bộ bàn học thông minh IK KIDS luôn được coi là đứng đầu. Giá thành rẻ hơn các loại bàn học khác cùng phân khúc. Nhưng chất lượng thì luôn vượt trội và phù hợp với trẻ.

Do đó, bạn cần lựa chọn ngay cho trẻ những bộ bàn học thông minh chính hãng IK KIDS. Để giúp trẻ có được sức khỏe học đường khỏe mạnh nhất.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay