Bàn Học Gỗ Tự Nhiên Cho Bé Và 3 Yếu Tố Để Chọn Cực Chuẩn

08:05 04/07/2020

Bàn học gỗ tự nhiên cho bé khi lựa chọn thì việc phù hợp cho trẻ là điều làm các bậc phụ huynh phải đau đầu. Bởi họ chưa biết dựa vào những cơ sở nào để mua bàn học cho trẻ. Dưới đây là 3 yếu tố cần thiết để chọn bộ bàn học cho bé cực chuẩn.

Chọn bàn học thông minh chú ý tới chất liệu và kích thước

Khi lựa chọn bàn học cho bé bố mẹ cần chú ý tới chất liệu và kích thước Bởi đây là những yếu tố quan trọng quyết định tới sức khỏe của bé. Bởi vậy, những bộ bàn học thông minh được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn bởi nó có chức năng chống gù chống cận. Đồng thời có khả năng nâng hạ chiều cao một cách linh hoạt nên được phụ huynh tin tưởng tuyệt đối. Bởi vậy, khi mua bàn học cho bé, bạn phải luôn để ý tới chất liệu và kích thước bàn học, Cụ thể như sau:

Chất liệu bàn học

Chất liệu là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề khác. Nó là yếu tố quyết định đến độ cứng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm. Hơn nữa, nó cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Trẻ Em Bằng Gỗ Tự Nhiên Được Yêu Thích Vì Đâu?

bàn học thông minh lex 506 màu xanh
Bố mẹ nên chọn những bàn học thông minh làm từ chất liệu gỗ tự nhiên

Để đảm bảo yếu tố an toàn, bố mẹ nên chọn những bàn học thông minh làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Đây là chất liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ. Tuy nhiên, giá bàn học gỗ tự nhiên sẽ cao hơn so với các chất liệu khác.

Phụ huynh không nên chọn những bàn học làm từ chất liệu như: Kính, kim loại… Nó có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe và sự an toàn cho trẻ. Nếu phần khung bàn làm bằng kim loại thì phải được sơn lớp sơn không độc hại với trẻ. Một điểm chú ý nữa đó là các góc cạnh của bàn học cho trẻ nên được bo tròn, làm tù để tránh những thương tích nặng khi trẻ va chạm.

Kích thước bàn học

Khi mua bàn học gỗ tự nhiên cho bé bố mẹ cần chú ý tới kích thước bàn học. Phụ huynh nên dựa vào tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành để lựa chọn kích thước phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, cách tốt nhất là bố mẹ mua bàn học thông minh có các chức năng thay đổi chiều cao của IK KIDS. Sản phẩm này phù hợp với các bé từ 3 đến 18 tuổi.

Khi mua bàn học thông minh cho trẻ, để lựa chọn được bộ bàn ghế tốt thì cha mẹ nên tham khảo ngay bài viết: Điều kiện mẫu bàn học trẻ em bằng gỗ tự nhiên đạt chuẩn châu Âu? Để có những kiến thức tốt nhất khi mua bàn cho bé.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Trẻ Em Bằng Gỗ Tự Nhiên Chuẩn Châu Âu Cần Điều Kiện Gì?

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Khi mua bàn học bằng gỗ tự nhiên cho bé bố mẹ cần chú ý tới kích thước bàn học

Chọn màu sắc của bàn học

Trước khi lựa chọn màu sắc bàn học, bố mẹ nên tham khảo sở thích của bé. Hơn nữa, màu sắc bàn học cần phải có sự hài hòa với màu sắc không gian căn phòng. Điều này sẽ làm cho trẻ thấy thích thú với góc học tập của mình hơn.

Theo các chuyên gia, bố mẹ nên chọn bàn học có những màu sắc nhẹ nhàng như. Màu xanh nhạt, màu vàng nhạt, màu hồng phấn… Phụ huynh cần phải tránh lựa chọn những màu gây nóng bức căng thẳng như: Màu đỏ, màu tím, màu cam…

Chọn bàn học theo ứng nhu cầu sử dụng

==>> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Bằng Gỗ Tự Nhiên Và Mách Bạn Cách Chọn Chuẩn

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bố mẹ nên chọn mua cho trẻ bộ bàn học thông minh có gắn liền giá sách của IK KIDS

Tùy theo nhu cầu sử dụng ở từng độ tuổi để bố mẹ chọn cho trẻ bộ bàn học có các chức năng phù hợp. Bố mẹ nên chọn mua cho trẻ bộ bàn học thông minh bằng gỗ tự nhiên. Mua loại bàn học liền giá sách của IK KIDS. Nó sẽ giúp trẻ có thêm không gian. Để bày biện đồ dùng phục vụ cho học tập và vui chơi. Bởi vậy, cách chọn mua bàn học trẻ em hiệu quả và tiết kiệm nhất. Sẽ là một phương án hoàn hảo giúp bạn đạt được nhiều mục đích thông qua sự hiểu biết của mình.

Ngoài ra, để có được hiệu quả học tập như mong muốn. Bố mẹ nên kết hợp bàn học thông minh với ghế chống gù. Bộ sản phẩm này sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của phụ huynh.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn biết được 3 yếu tố cần thiết. Để chọn mua bàn học gỗ tự nhiên cho bé cực chuẩn. Để có thể tìm được bàn học đáp ứng được 3 tiêu chí này. Bạn hãy đến với IK KIDS. Chắc chắn đây là địa chỉ làm bạn hài lòng.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy