Bàn Gấp Cho Học Sinh Có Hình Dạng Thiết Kế Như Thế Nào?

bộ bàn học sinh thông minh D4 gỗ thịt có đèn
Rate this post

Bàn gấp cho học sinh là một trong những dạng bàn có kết cấu cơ động. Chúng có thiết kế khá đặc biệt, để có thể gấp bàn lại gọn gàng sau mỗi lần sử dụng. Đây là loại bàn mang lại khá nhiều sự tiện dụng. Đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp. Thì chiếc bàn học này dường như là một trong những vật dụng rất quan trọng. Nó vừa giúp cho không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi. Vừa giúp người dùng có thể tùy ý mang ra sử dụng mỗi khi cần thiết.

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

Mô Tả Hình Dạng Của Bàn Gấp Cho Học Sinh

Về cơ bản thì những chiếc bàn gấp cho học sinh có hình dạng không khác nhiều so với những chiếc bàn học khác trên thị trường. Nhưng cái khác ở chỗ, những chiếc bàn học này được thiết kế theo kiểu linh động. Có thể gập ra và gập vào một cách vô cùng tiện lợi và linh hoạt. Nên sẽ mang lại những sự tiện dụng vô cùng hữu ích và cần thiết trong quá trình sử dụng.

Là loại bàn gấp chân cao, chân bàn làm từ sắt hộp sơn phủ tĩnh điện

Tuy là loại bàn học được thiết kế theo kiểu dạng bàn gấp. Nhưng có một điều rất thú vị, là loại bàn học này ưu điểm hơn so với lại bàn học gấp gọn thông minh. Nằm ở chỗ, có thiết kế chân cao nên cần sử dụng ghế đi kèm. Lợi thế của chiếc bàn học này phải có ghế mới sử dụng được.  Nên rất nhiều cha mẹ lựa chọn cho trẻ nhỏ học tập.

Điều quan trọng nhất chỉ cần lựa chọn chiều cao của bàn ghế học tập phù hợp với chiều cao của trẻ. Là phần nào đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của một chiếc bàn học chất lượng.

Loại bàn gấp cho học sinh có chân được làm từ sắt hộp sơn phủ tĩnh điện. Chính vì vậy mà chúng có độ bền cũn khá cao. Hình dáng bên ngoài đảm bảo được tính thẩm mỹ. Và cũng phần nào đó tạo nên sự sang trọng cho chiếc bàn. Để giúp góc học tập của trẻ luôn được sang trọng và cuốn hút.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Gấp Gọn Cho Học Sinh Và Những Điều Chưa Ai Nói

bàn gấp chân sắt học tập

Mặt bàn học gấp được thiết kế nằm ngang

Mặt bàn học của trẻ nhỏ luôn là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi chân bàn có thể được làm từ các vật liệu khác nhau. Nhưng vẫn rất nhiều cha mẹ yêu thích mặt bàn học được làm từ các loại gỗ. Cho dù được làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, thì vẫn được đánh giá rất cao. Bởi loại gỗ công nghiệp hiện nay cũng có chất lượng rất tốt. Và tạo ra được nhiều họa tiết vô cùng đẹp mắt và sinh động. 

Mặt bàn học của chiếc bàn gấp cho học sinh cũng được thiết kế giống như nhiều chiếc bàn học truyền thống khác trên thị trường. Mặt bàn là mặt phẳng nằm ngang, nên có nhiều sự tương đồng trong thiết kế với các loại bàn thông thường. Mặt bàn chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp miếng ghép lại với nhau. Chính vì được làm từ gỗ công nghiệp nên tạo ra được rất nhiều họa tiết. Từ dạng vân gỗ cho tới sơn phủ lớp sơn chống bám bẩn, trơn trượt.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Cho Học Sinh Có Hình Dạng Như Thế Nào? Có Bền Không?

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

Tính năng mở và gấp bàn học linh hoạt

Một tính năng vô cùng được chờ đợi trong thiết kế của những chiếc bàn học gấp dành cho học sinh. Đó là một tính năng duỗi và gập chân bàn học vô cùng linh động. Với tính năng này, phụ huynh có thể dễ dàng gấp gọn chiếc bàn học cất đi nếu không có nhu cầu sử dụng. Và khi có nhu cầu sử dụng thì mang ra, sẽvô cùng tiện lợi. Và đặc biệt, chiếc bàn học như vậy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà có diện tích chật hẹp.

Khác với những chiếc bàn học gấp gọn thông minh dành cho sinh viên. Chiếc bàn gấp dành cho học sinh có thiết kế chắc chắn hơn và cứng vững hơn. Đồng thời vị trí của các khớp nối chắc chắn, khiến chân bàn duỗi ra và gấp vào vô cùng linh hoạt. Đồng thời sự vận hành luôn trơn chu nhưng vẫn tỏ ra vô cùng vững chắc. Vì vậy mà nó được lòng của khá nhiều phụ huynh khi xét về mặt tiện ích và tiêu chí  linh hoạt

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Gấp Gọn Mang Tới Sự Tiện Ích Nào? 

bàn ghế gấp học sinh

Chọn Loại Bàn Học Nào Để Bảo Vệ Sức Khỏe Học Đường Của Bé Tốt Nhất?. 

Chắc chắn với những chiếc bàn học gấp dành cho trẻ học tập. Sẽ không thể nào đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe trong việc bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Chính vì vậy mà việc lựa chọn những bộ bàn ghế học tập cho trẻ như thế nào. Để giúp trẻ phòng chống lại được những căn bệnh học đường mới là điều quan trọng nhất đối với cha mẹ. Vậy nên, lựa chọn những bộ bàn học như thế nào để giúp trẻ có được sức khỏe học đường tốt nhất?

bàn ghé chống gù cho bé trai
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS giúp trẻ phòng chống gù lưng, cận thị hiệu quả

Những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận. Sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất. Để giúp trẻ khi ngồi học sẽ có một tư thế ngồi học chuẩn tự nhiên. Với tư thế chuẩn như vậy, sẽ giúp trẻ nhỏ luôn ngồi ở tư thế thẳng lưng, đầu ngẩng cao. Như vậy, trẻ sẽ bảo vệ được sức khỏe học đường và phòng chống gù lưng, cận thị một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Những bộ bàn học thông minh của IK KIDS xứng đáng để cha mẹ lựa chọn cho con em mình học tập trong việc bảo vệ sức khỏe học đường.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay