Sự Khác Biệt Bàn Gấp Học Sinh Giá Rẻ Và Bàn Gấp Chân Sắt

bàn học chống gù giá rẻ
Rate this post

Bàn học sinh giá rẻ và bàn gấp học sinh chân sắt Tp.HCM. Đều có chung điểm giống nhau về thiết kế dạng chân gấp. Và đây cũng là loại bàn học chúng ta bắt gặp khá nhiều trên thị trường. Và chúng ta cũng thường xuyên bắt gặp chiếc bàn học chân gấp trong góc học tập của trẻ nhỏ. Cũng bởi đây là chiếc bàn học có giá thành không quá cao. Và có được tính ứng dụng tương đối lớn. Nên có rất nhiều phụ huynh lựa chọn loại bàn học này cho trẻ học tập.

bàn gấp chân sắt học tập

 

Điểm Chung Của Bàn Gấp Học Sinh Giá Rẻ Và Bàn Gấp Học Sinh Chân Sắt

Đây là 2 loại bàn học khá phổ biến trên thị trường. Nên ta có thể dễ dàng phân biệt được những điểm chung của chiếc bàn gấp giá rẻ và bàn gấp chân sắt. Dưới đây là đặc điểm chung của 2 loại bàn học này.

Đều là loại bàn học chân gấp

Đặc điểm chung của chúng ta có thể nhận ra rõ ràng. Đó là chiếc bàn học đều được thiết kế kiểu gấp gọn. Điều đó có nghĩa rằng, chúng ta có thể dễ dàng gấp gọn bàn học bằng các thao tác đơn giản khi không có nhu cầu sử dụng. Và bất cứ khi nào cần dùng đến, thì việc mang ra và sử dụng cũng vô cùng linh hoạt. Mặt khác, nhờ có thể gấp gọn chân bàn lại, nên việc di chuyển hay vận chuyển tới các vị trí mong muốn là vô cùng dễ dàng. Điều này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại. 

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, thường ở các thành phố lớn. Diện tích không lớn và cầu thang cũng như lối đi nhỏ. Nên những chiếc bàn học được thiết kế liền khối như bàn học truyền thống. Tạo ra một số khó khăn trong di chuyển và vận chuyển. Nhưng với những chiếc bàn học dạng chân gấp lại hoàn toàn đơn giản. Vì vậy mà chúng được sử dụng khá phổ biến, và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

==>> XEM CÁC MẪU BÀN HỌC THÔNG MINH MỚI NHẤT TẠI: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/

bàn ghế gấp học sinh chân cao

Thiết kế đơn giản và giá thành không cao.

Khi nhìn vào thiết kế tổng quan của 2 loại bàn học chân gấp kể trên. Tuy có những thiết kế đơn giản nhưng không có nghĩa rằng, chiếc bàn học không có tính thẩm mỹ. Mà ngược lại, nhờ có sự thiết kế đơn giản đó, nó lại mang trong mình một sự phóng khoáng đến kỳ lạ. Không cần phải màu mè, có nhiều thiết kế đi kèm. Mà chỉ cần đơn giản mặt bàn học và chân bàn. Nhưng vẫn tạo nên những nét riêng biệt khác lạ. Giúp cho chiếc bàn học luôn thu hút những người yêu thích sự đơn giản.

Cũng chính vì có những thiết kế đơn giản, không cần màu mè và cũng không cần có thiết kế hầm hố để tạo nên sự sang trọng. Nên mức giá của chiếc bàn học gấp giá rẻbàn gấp học sinh chân sắt không có giá thành quá cao. Mặt khác, nó còn mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Và có thể coi là một trong những chiếc bàn học đa năng với nhiều công dụng, đáp ứng được nhiều nhu cầu trong cuộc sống. Nên được khá nhiều cha mẹ mua cho con em học tập. Hoặc mua cho chính bản thân phụ huynh sử dụng để làm việc tại nhà.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Học Sinh Giá Rẻ Tp HCM Và Lưu Ý Khi Sử Dụng

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

Điểm Khác Biệt Của Bàn Gấp Học Chân Sắt và Bàn Học Gấp Giá Rẻ

Ngoài những điểm chung thì hai loại bàn học này cũng đều có những điểm khác biệt. Và điểm khác biệt là gì thì sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Kích thước của 2 loại bàn học khác nhau khá lớn

Kích thước của hai loại bàn học có sự khác nhau khá rõ rệt. Nếu như chiếc bàn học chân cấp giá rẻ có thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Thì bàn học gấp chân sắt có thiết kế lớn hơn khá nhiều. Tuy nhiên, với mỗi một loại thì đều có những công dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như thế nào, mà người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Với chiếc bàn học gấp giá rẻ thì chiều cao của bàn học khá thấp. Chiều cao của chiếc bàn học chân gấp giá rẻ này khoảng 30cm. Với chiều cao và kích thước như vậy, sẽ tạo ra sự gò bó và khó chịu trong quá trình ngồi học tập và làm việc. Nên thường chỉ phù hợp với người lớn sử dụng, mà không hợp với trẻ nhỏ dùng để học tập. 

Còn với chiếc bàn học gấp chân sắt có chiều cao khá lớn, Chiều cao của bàn thường từ 70 đến 80 cm. Bàn học này có ghế ngồi học đi kèm nên sẽ tạo ra tư thế ngồi học thoải mái và dễ chịu hơn so với chiếc bàn học gấp giá rẻ.

==>> XEM NGAY: Đặc Điểm Nhận Dạng Bàn Gấp Học Sinh Chân Sắt Nhanh Nhất

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

 

Độ bền và thời gian sử dụng cũng có sự khác biệt

Khi so sánh về độ bền và thời gian sử dụng của 2 loại bàn học trên. Thì chắc chắn chiếc bàn học gấp giá rẻ có tuổi thọ ngắn hơn. Tuổi thọ trung bình của chiếc bàn học gấp giá rẻ vào khoảng 5 năm, do chúng được làm từ những vật liệu kém chất lượng hơn.

Trong khi đó, chiếc bàn học gấp chân sắt được thiết kế chắc chắn hơn. Mặt bàn được làm từ loại gỗ tốt hơn và chân bàn học cứng hơn, chắc hơn, và to hơn. Nên chắc chắn sẽ có tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài.

bàn học đôi thông minh cho bé
Bàn học thông minh chính hãng của IK KIDS

Tuy nhiên, nếu muốn trẻ nhỏ có được một sức khỏe không được khỏe mạnh. Thì cha mẹ cần mua những bộ bàn ghế học bài chất lượng tốt hơn. Đó là lựa chọn những bộ bàn ghế hỏi thông minh có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Nhờ có chức năng phòng chống gù lưng, cận thị. Nên sẽ đảm bảo cho trẻ ngồi học ở một tư thế chuẩn. Qua đó giúp cho trẻ có một sức khỏe không được khỏe mạnh và tạo ra tư thế ngồi học thoải mái cho trẻ ngay cả khi học bài lâu.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay