Bàn Gấp Sinh Viên Tại Tp HCM Và Độ Bền Gây Ngỡ Ngàng

09:59 11/05/2022

Bàn gấp sinh viên chính là một loại bàn không thể thiếu dành cho các bạn sinh viên tại Tp HCM và cả nước. Đây được coi là mẫu bàn học quốc dân trong phân khúc giá rẻ. Bởi những loại bàn gấp này đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí. Vừa giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí, khi không phải bỏ tiền lớn ra mua bàn học. Vừa mang lại sự tiện dụng trong quá trình sinh hoạt cũng như học tập. Nếu ai đã từng trải qua quãng thời gian sinh viên, chắc chắn không còn lạ lẫm gì với chiếc bàn học gấp này.

==>> XEM CÁC MẪU BÀN HỌC THÔNG MINH MỚI NHẤT TẠI: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/

Bàn Gấp Sinh Viên Và Độ Bền Thực Tế

Độ bền của những chiếc bàn gấp dành cho sinh viên như thế nào. Sẽ có sự phụ thuộc rất lớn vào mục đích sử dụng. Bởi trên thực tế cũng có nhiều bạn sinh viên sử dụng bàn gấp. Khi chúng được sử dụng đúng mục đích, thì độ bền cũng vô cùng ấn tượng. Đồng thời nếu như bạn không sử dụng đúng mục đích và không biết cách bảo quản. Thì chắc chắn độ bền của nó cũng sẽ không được như mong đợi.

Thời gian sử dụng bàn gấp sinh viên Tp HCM được bao lâu?

Đã có rất nhiều sinh viên sử dụng bàn gấp với độ bền trên 5 năm sử dụng. Đây là một trong những loại bàn học có mức giá rất rẻ. Với tuổi thọ của bàn trên 5 năm, thì chắc chắn là một trong những chiếc bàn đáng được đánh giá cao. Tuy nhiên có những chiếc bàn gấp có độ bền không được như vậy. Nguyên nhân dẫn tới độ bền không cao có rất nhiều, nhưng trong số đó là sử dụng sai cách và sai mục đích. Khiến cho độ bền của chiếc bàn gấp không được như mong đợi.

Các cụ ta thường có câu của bền tại người. Và những chiếc bàn học có độ bền như thế nào, cũng sẽ do người sử dụng quyết định rất lớn. Bên cạnh đó thì vật liệu làm ra những chiếc bàn học cũng cần phải tốt. Cũng sẽ góp phần làm nên độ bền của những chiếc bàn học gấp sinh viên.

Nói chung, những chiếc bàn gấp sinh viên HCM có một mức giá rẻ. Nhưng độ bền của chúng có thể đáp ứng được tối thiểu 5 năm cho sinh viên sử dụng. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để học và ra trường. Nếu biết cách giữ gìn và bảo quản tốt, thì chiếc bàn học có độ bền thậm chí còn lâu hơn.

==>> XEM NGAY: Bàn Sinh Viên Gấp Khi Ngồi Có Ảnh Hưởng Tới Cột Sống?

Bàn gấp sinh viên có thời gian sử dụng khá lâu nếu sủ dụng đúng mục đích
Bàn gấp sinh viên có thời gian sử dụng khá lâu nếu sủ dụng đúng mục đích

Độ bền liên quan tới chất liệu

Độ bền của chiếc bàn gấp sinh viên có liên quan rất lớn tới vật liệu làm ra chúng. Đây là chiếc bàn có cấu tạo rất đơn giản, chỉ với mặt bàn và 4 chân. Nếu những chiếc bàn gấp được làm từ loại gỗ công nghiệp cao cấp có độ bền cao. Thì chắc chắn độ bền của chúng sẽ lớn. Đồng thời chân bàn là loại chân tròn, chân bóp, hay chân gỗ. Cũng sẽ quyết định rất lớn tới độ bền của chiếc bàn gấp này. Nên bạn cần phải suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn để có độ bền là tốt nhất.

Và chúng ta có thể nhận thấy rằng, phần chân bàn được liên kết chủ yếu với mặt bàn bằng các đinh vít. Nếu mặt bàn được làm từ loại gỗ tốt, thì phần ốc vít sẽ bắt chặt. Khi đó thì độ bền và sự chắc chắn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu như muốn có được chiếc bàn học có chất lượng cao thì bạn nên lựa chọn bàn học gấp có mặt bàn được làm từ loại gỗ công nghiệp tốt. Và vị trí bắt liên kết giữa mặt bàn và chân bàn bằng loại bản lề to. Sẽ có độ cứng vững cao hơn và độ bền sẽ tốt hơn.

==>> XEM NGAY: Chọn Mua Bàn Gấp Sinh Viên HCM Loại Nào Bền Rẻ?

Chất liệu bàn học có liên quan lớn tới độ bền bàn học
Chất liệu bàn học có liên quan lớn tới độ bền bàn học

Cách Để Bàn Gấp Sinh Viên Tp HCM Được Bền Lâu

Bàn ghế học tập đôi khi muốn được bền lâu. Thì chúng ta cũng cần phải được bảo quản đúng cách. Cũng như cần sử dụng đúng mục đích để phát huy được tối đa độ bền của chiếc bàn. Và với chiếc bàn gấp sinh viên vốn được thiết kế thế nhỏ nhắn và mỏng manh. Nên cần phải được sử dụng đúng mục đích và bảo quản tốt hơn nếu muốn chiếc bàn có độ bền cao. 

Sử dụng bàn gấp sinh viên đúng mục đích

Chiếc bàn gấp sinh viên vốn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn và mỏng manh. Nên việc sử dụng đúng mục đích để học tập là rất quan trọng. Đây chính là một trong những yếu tố đầu tiên giúp chiếc bàn học có độ bền cao. Bạn cũng không thể để quá nhiều đồ vật nặng lên chiếc bàn. Sẽ khiến mặt bàn bị võng xuống và rất dễ bị gãy. Khi phải chịu một tải trọng quá lớn. Thì đương nhiên, sẽ rất khó có thể hy vọng độ bền của chiếc bàn gấp được dài lâu. 

Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều bạn tận dụng chiếc bàn gấp, vừa để học bài và vừa để làm bàn ăn. Đồ ăn chứa dầu mỡ hay nước canh rơi xuống mặt bàn. Cũng là nguyên nhân khiến mặt bàn trở nên dễ bong tróc. Và đặc biệt là mặt bàn tiếp xúc với các loại thức ăn thì càng khiến khả năng bong tróc trở nên nặng nề hơn. Vì vậy, muốn có được chiếc bàn gấp sinh viên được bền lâu. Thì các bạn sinh viên không nên dùng để làm bàn ăn và bàn uống nước. Chỉ nên sử dụng đúng mục đích là dùng để học tập. 

Sử dụng đúng mục đích học tập để đảm bảo độ bền cho chiếc bàn gấp
Sử dụng đúng mục đích học tập để đảm bảo độ bền cho chiếc bàn gấp

Bảo quản đúng cách bàn gấp

Để chiếc bàn gấp dành cho sinh viên có độ bền cao. Thì việc sử dụng đúng cách là chưa đủ. Mà cần phải biết cách bảo quản, để chiếc bàn luôn được chăm sóc tốt nhất. Hạn chế tối đa khả năng làm nước dây lên mặt bàn. Cũng như luôn lau chùi bàn học bằng những chiếc khăn ẩm đã được vắt sạch nước. Không để bàn học ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Không để bàn học ở những nơi ẩm thấp. Khi bạn bảo quản đúng cách, chắc chắn chiếc bàn gấp cũng sẽ có tuổi thọ lâu hơn.

Rõ ràng những chiếc bàn gấp là rất tốt với các bạn sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì có thể sử dụng những bộ bàn học thông minh với chức năng chống gù chống cận. Chắc chắn những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị. Và mang tới một tư thế ngồi học thoải mái và dễ chịu khi ngồi học. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của IK KIDS để mua bàn học cho trẻ nhỏ, cũng như người lớn sử dụng nếu bạn muốn có được một sức khỏe học đường khỏe mạnh.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy