Phát Hiện Bất Ngờ Tính Năng Bàn Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Độ Cao

08:05 13/05/2020

Bàn ghế học sinh điều chỉnh độ cao ảnh hưởng tới việc học tập của trẻ là điều bố mẹ rất quan tâm. Trong đó mua bộ bàn ghế phù hợp với trẻ là điều rất quan trọng ảnh hưởng tới quá trình học tập của trẻ. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh vẫn chưa biết cách lựa chọn cho con của mình bộ bạn học như thế nào cho hợp lý.

Những tính năng của bộ bàn ghế điều chỉnh độ cao

Bàn học sinh điều chỉnh độ cao là sản phẩm thuộc dòng bàn học thông minh của IK KIDS, đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Nó có những tính năng nổi trội như sau:

Phù hợp với nhiều đối tượng

Bàn học có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nó có thể dùng cho học sinh học tập hay cả người lớn ngồi làm việc. Tính năng điều chỉnh độ cao giúp bàn học này có thể thay đổi độ cao thích hợp với chiều cao của người ngồi.

==>> XEM NGAY: Tìm Hiểu Bàn Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Nâng Hạ Chiều Cao Và Mức Giá

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ

Hiện nay, tình trạng học sinh bị các vấn đề về sức khỏe như: gù lưng, cận thị… khá phổ biến. Do đó, bàn học điều chỉnh độ cao ra đời góp phần hạn chế tình trạng này. Khi ngồi học trên loại bàn học này, trẻ sẽ không cảm thấy mệt mỏi khó chịu. Ngược lại, trẻ sẽ thấy thư giãn, sáng tạo và nâng cao hiệu quả học tập hơn.

Tiết kiệm kinh tế cho gia đình

Nhiều người thắc mắc, chi phí mua bàn học này đắt hơn so với bàn học truyền thống sao lại tiết kiệm được. Khi mua bàn học truyền thống bạn chỉ dùng được trong vài ba năm. Bởi học sinh là đối tượng có sự phát triển nhanh chóng về chiều cao. Do đó, bạn sẽ phải mua bàn học nhiều lần nếu không muốn trẻ ngồi học trên chiếc bàn không phù hợp.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Điều Chỉnh Độ Cao Đẹp Long Lanh Với 5 Bước Trang Trí

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thay đổi độ cao có thể sử dụng từ khi trẻ còn nhỏ đến lúc trưởng thành

Trong khi đó, bàn học thay đổi độ cao có thể sử dụng từ khi trẻ còn nhỏ đến lúc trưởng thành. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội giúp bàn học này rất được ưa chuộng.

Hướng dẫn phụ huynh mua bàn ghế học sinh IK KIDS

IK KIDS là thương hiệu bàn ghế học sinh nổi tiếng nhất hiện nay. Khi mua bàn ghế học tập ở đây, phụ huynh cần chú ý những điểm sau:

  • Các mẫu bàn học điều chỉnh độ cao ở đây. Đều có thể sử dụng cho bé ở độ tuổi mẫu giáo đến khi trưởng thành.
  • IK KIDS nhận giao hàng trên toàn quốc và có thể nhận thanh toán tại nhà
  • Trong nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí. Còn các tỉnh thành khác sẽ được hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt qua video call. Đồng thời miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Mua bàn học có chức năng nâng hạ chiều cao. Là rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của bé. Có nên mua bàn học tăng giảm chiều cao cho bé không? Sẽ rất tốt nếu những chiếc bàn ghế học của bé vừa nâng hạ được chiều cao, vừa có giá sách đi kèm.

Những câu hỏi của phụ huynh khi mua bàn học IK KIDS

Khi mua bàn học tại IK KIDS, các phụ huynh thường có những câu hỏi như sau:

==>> XEM NGAY: Giá Bàn Học Cho Bé Nâng Hạ Độ Cao Kết Hợp Chống Gù Chống Cận

bàn ghế học sinh thông minh cho bé trai
Bàn ghế học sinh của IK KIDS có xuất xứ chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài

Nguồn gốc bàn học xuất xứ như thế nào?

Bàn ghế học sinh của IK KIDS có xuất xứ chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ. Cũng như chất lượng của bàn học tại IK KIDS. Và bạn cũng cần đặc biệt lưu ý tới những điều buộc phải biết khi mua ghế ngồi học chống gù lưng cho bé. Để tránh phải mua phải hàng kém chất lượng.

Chính sách bảo hành như thế nào?

Các sản phẩm của IK KIDS luôn được bảo hành 1 năm. Đối với dòng sản phẩm bàn ghế thông minh thay đổi độ cao được bảo hành 3 năm. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi mua bàn học tại đây.

Như vậy, bàn ghế học sinh điều chỉnh độ cao. Là sản phẩm đem lại sự thư giãn sáng tạo cho trẻ. Bố mẹ có thể tìm đến các cơ sở bán hàng của IK KIDS. Để mua sản phẩm chính hãng tuyệt vời này cho trẻ

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy