Bàn Học Gấp 4 Chân Và Lợi Thế Làm Bạn Bất Ngờ

mẫu bàn học thông minh trẻ em đẹp
Rate this post

Bàn học gấp 4 chân có thể nói là một trong những loại bàn học được gặp phổ biến nhất hiện nay. Những chiếc bàn học 4 chân được thiết kế theo kiểu truyền thống. Và hiện nay có nhiều loại bàn học được thiết kế theo kiểu hai chân. Nhưng nó vẫn không đủ tầm ảnh hưởng để thay thế bàn học bổng chân trên thị trường. Bởi những lợi thế riêng của bàn học 4 chân. Luôn tạo ra được những nét mới mẻ mà những chiếc bàn học khác không làm được.

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

 

Bàn Học Gấp 4 Chân Và Những Lợi Thế Có Thể Bạn Chưa Biết

Khi quan sát thực tế ta có thể nhận thấy. Những chiếc bàn học chân gấp chủ yếu được làm từ 4 chân. Khi kích thước bàn học càng to, buộc phải làm 4 chân nếu sản xuất dạng chân gấp. Và chỉ những bàn học gấp mini có kích nhỏ bé, mới làm được 2 chân gấp. Vì kích thước của chúng nhỏ, nên chân gấp có thể làm 2 chân mà không gây cồng kềnh. Nhưng lại khiến nguyên liệu bị tốn hơn. Dưới đây là lợi thế của bàn học gấp 4 chân.

Bàn học gấp 4 chân dễ thiết kế, sản xuất hơn

Những chiếc bàn học khi được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản. Sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong sản xuất và nguyên công. Đó là lý do vì sao mà rất nhiều loại bàn học hiện nay, được thiết kế theo kiểu tinh giản. Nhằm giảm thiểu đi giá thành và chi phí sản xuất. Để khi đến tay người tiêu dùng, sẽ có một mức giá hợp lý. Qua đó sẽ có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Và đây chắc chắn là những tiêu chí rất rõ ràng, để giúp người tiêu dùng có được sự đa dạng trong lựa chọn. 

Những chiếc bàn học gấp 4 chân có thể thấy rõ được có thiết kế rất đơn giản. Chỉ bao gồm hai phần chính là phần thân bàn và chân bàn. Trong đó, chân bàn học được kết nối với thân bàn qua khớp nối di động. Khớp gối này có thể dễ dàng giúp chân bàn mở ra, gập vào. Và nhờ có những thiết kế đơn giản, nên quá trình thi công cũng được cắt ngắn. Vừa giúp chiếc bàn học gọn gàng, nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, sang trọng cần thiết.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chân Gấp Và Sự Phổ Biến, Đặc Điểm, Công Dụng

bàn học gấp gọn thông minh

 

Bàn gấp 4 chân tạo được sự thanh thoát, đơn giản

Nếu như phụ huynh nào yêu thích những chiếc bàn học gọn gàng. Và sự gọn gàng đó cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Thì chắc chắn, chiếc bàn học gấp 4 chân sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi chiếc bàn học khi được thiết kế đã được tính toán rất kỹ. Nên tuy có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó mà góc học tập của trẻ nhỏ luôn tràn đầy năng lượng. Và tạo tinh thần học tập cho trẻ nhỏ luôn ở mức cao nhất.

Chính những thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong các chi tiết. Lại là một trong những điểm cộng rất lớn của chiếc bàn học cấp 4 chân. Sự thanh thoát của chiếc bàn học, sẽ góp công rất lớn tạo nên một không gian học tập hài hòa cho trẻ. Và với sự linh hoạt của khớp nối liên kết giữa chân bàn và mặt bàn. Còn giúp bạn có thể gấp chiếc bàn học và cất gọn khi không sử dụng đến. Sẽ càng khiến cho bạn yên tâm hơn khi mua bàn học cho con em của mình. Và chắc chắn, nó sẽ làm hài lòng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

==>> XEM NGAY: Kiểu Dáng Bàn Học Chân Gấp Có Gì Khác Loại Bàn Học Khác?

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

 

Giá bàn gấp 4 chân rẻ hơn các loại bàn truyền thống

Khi nhắc tới những chiếc bàn học được thiết kế theo kiểu truyền thống. Ta có thể hình dung ra những thiết kế khá cồng kềnh. Những chiếc bàn học truyền thống được thiết kế theo kiểu các khối liên kết với nhau. Do đó, chúng tốn khá nhiều nguyên liệu và đẩy giá thành lên cao. Và có khá nhiều khách hàng không thích sự cồng kềnh cũng như khó khăn trong quá trình vận chuyển. Nên đã tìm tới những chiếc bàn học gấp 4 chân có thiết kế gọn gàng, tinh tế hơn.

Do những thiết kế được tinh giản đi rất nhiều chi tiết không cần thiết. Nên chiếc bàn học luôn trở nên thông thoáng và gọn gàng. Cũng như tốn rất ít nguyên liệu để sản xuất ra một chiếc bàn học hoàn chỉnh. Nhờ đó mà giá thành của những chiếc bàn gấp bốn chân rẻ hơn khá nhiều so với chiếc bàn học khác trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc bàn học có thể gấp gọn chân bàn. Kéo theo đó là một mức giá thành rẻ, thì chiếc bàn gấp bốn chân sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gập Chân Và Lý Do Nhiều Phụ Huynh Lựa Chọn

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

 

Tuyệt Vời Như Vậy, Nhưng Tại Sao Bàn Gấp 4 Chân Chưa Phải Là Bàn Học Tốt Nhất?

Chiếc bàn học gấp 4 chân rõ ràng mang tới nhiều yếu tố có lợi cho khách hàng. Từ giá thành cho tới tính năng tiện dụng trong quá trình học tập. Nhưng nếu xét về nhiều yếu tố để có một bộ bàn ghế chất lượng. Cũng như đảm bảo được các tiêu chí quan trọng trong việc hỗ trợ trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị. Một chiếc bàn học gấp 4 chân chưa thể đảm bảo tốt được các yếu tố trên. Nên rất khó có thể coi là một chiếc bàn học có chất lượng tốt nhất hiện nay.

kích thước bộ bàn học Richan B70
Tránh mua bàn học không phù hợp với trẻ, hãy đưa trẻ đến IK KIDS để lựa chọn bàn ghế chất lượng nhất

Để có được một bộ bàn ghế học bài có chất lượng tốt nhất. Không những giúp trẻ phòng chống gù lưng, cận thị hiệu quả. Mà còn tạo ra một tư thế ngồi học chuẩn cho trẻ. Vài cha mẹ nên tìm hiểu ngay những bộ bàn ghế học bài thông minh chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Với khả năng phòng chống gù lưng, cận thị một cách hoàn hảo. Chắc chắn những bộ bàn học thông minh chính hãng của IK KIDS sẽ mang tới cho trẻ nhỏ một sức khỏe học đường tốt nhất. Và sẽ luôn định hình cho trẻ có một tư thế ngồi học chuẩn ngay từ lần đầu khi sử dụng bàn ghế học tập.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay