Bàn Học Gỗ Gấp Gọn Đặc Điểm Và Cách Nhận Biết

08:05 19/01/2022

Bàn học gỗ gấp gọn mang trong mình kiểu dáng khá khác biệt. Khi chiều cao của nó so với các loại bàn học khác thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, nó cũng mang lại khá nhiều ưu điểm cho người dùng. Và cách để chúng ta nhận biết ra loại bàn học này không khó. Nó sẽ giúp dễ dàng phân biệt loại bàn học này so với các loại bàn khác. Và tùy vào từng nhu cầu cụ thể, mà người sử dụng sẽ lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục đích của mình.

Một mẫu bàn học gỗ gấp gọn có kiểu dáng bắt mắt
Một mẫu bàn học gỗ gấp gọn có kiểu dáng bắt mắt

Đặc Điểm Nhận Dạng Bàn Học Gỗ Gấp Gọn

Với những chiếc bàn học gỗ có thể gấp gọn được, sẽ không khó để nhìn ra những điểm đặc trưng. Rất khó có thể nhầm lẫn loại bàn này với các loại bàn khác trên thị trường. Với những đặc điểm được mô tả sau đây. Sẽ giúp bạn phát hiện ra loại bàn học này ngay khi nhìn thấy nó.

Thiết kế bàn học gỗ gấp gọn nhỏ nhắn và gọn gàng

Với sự thiết kế linh hoạt để dành cho người sử dụng được thoải mái. Vì vậy mà nó mang trong mình một thiết kế khá đặc biệt. Đó là kích thước của loại bàn học này khá nhỏ nhắn. Đây là kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các loại bàn học đang bày bán trên thị trường. Với một chiếc bàn học có kích thước nhỏ nhắn như vậy. Sẽ mang lại cảm giác khá thoải mái cho sinh viên các trường đại học.

Đặc biệt, với những căn nhà hoặc căn hộ có diện tích không quá rộng lớn. Khi sở hữu chiếc bàn học gỗ gấp gọn này, cũng sẽ mang lại khá nhiều sự thích thú. Bởi lẽ nhờ thiết kế nhỏ gọn mà không chiếm quá nhiều diện tích không gian căn phòng. Góp phần cho căn phòng được trở nên thông thoáng hơn. Đây có lẽ là một trong những mặt tích cực nhìn thấy rõ ở những ngôi nhà có diện tích chật hẹp.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Khám Phá Bàn Gấp Gỗ Học Sinh Gấp Gọn Có Gì Đặc Biệt

Bàn học gấp gọn bằng gỗ có thiết kế khá gọn gàng
Bàn học gấp gọn bằng gỗ có thiết kế khá gọn gàng

Chân bàn gỗ gấp duỗi ra và thu lại dễ dàng

Có lẽ ít có loại bàn nào có thiết kế mà có thể thu gọn chân lại dễ dàng đến vậy. Khi cần dùng, người dùng chỉ cần kéo chân bàn ra và sử dụng. Sau khi đã sử dụng xong, gấp chân bàn  lại cất đi vào đúng vị trí. Sẽ rất gọn gàng, nhanh chóng. Các thao tác rất đơn giản và nhanh gọn. Không cầu kỳ, không phức tạp, không cấu tạo đặc biệt. Dù là người già hay trẻ nhỏ đều dễ dàng sử dụng được một cách đơn giản nhất.

Chân bàn sẽ được gắn vào mặt bàn bằng các hệ thống vít bắt. Khớp nối chính là điểm giao nhau giữa phần bắt vào mặt bàn và chân bàn. Khớp nối có nhiệm vụ thu chân bàn lại và duỗi chân bàn ra. Tùy vào cấu tạo của mỗi loại bàn học gỗ gấp gọn này, mà khớp nối sẽ khác nhau. Sự vận hành có trơn chu hay không sẽ hoàn toàn do khớp nối này quyết định. Do đó, muốn có được loại bàn học chân gấp này hoạt động trơn tru. Bạn cần thử ngay tại điểm bán để đánh già và quyết định có mua hay không.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Bàn Gấp Gỗ Học Sinh Và Tiêu Chuẩn Vàng Trong Lựa Chọn

Chân bàn gỗ gấp gọn có thể co lại, duỗi ra dễ dàng
Chân bàn gỗ gấp gọn có thể co lại, duỗi ra dễ dàng

Bàn học gỗ gấp đa dạng màu sắc.

Bàn học gỗ gấp gọn có màu sắc khá đa dạng. Tùy thuộc vào mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, màu sắc của bàn học cũng được trang trí khác nhau. Với trẻ nhỏ, bàn học thường được trang trí bằng các hình họa tiết khá ấn tượng và bắt mắt. Còn với những người trưởng thành như viên các trường đại học cao đẳng. Màu sắc cũng khá nổi trội như màu gỗ hoặc màu sắc 1 màu khá sang trọng và cuốn hút.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Bàn Gấp Gỗ Học Sinh Chân Xếp Có Nên Cho Trẻ Ngồi Học?

Bàn gỗ gấp gọn có nhiều màu sắc
Bàn gỗ gấp gọn có nhiều màu sắc

Cách Nhận Biết Bàn Học Gỗ Gấp Gọn

Với thiết kế khá đặc trưng, và rất dễ dàng phân biệt được với các loại bàn học khác trên thị trường. Nên có thể nhận thấy chỉ cần tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể nhận biết được loại bàn học này. Dưới đây là cách để bạn có thể phân biệt chính xác loại bàn học gỗ gấp gọn này. Và chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi đã có được kinh nghiệm khi biết được cách nhận biết dưới đây:

Bàn học có thiết kế khá thấp

Với những chiếc bàn học được thiết kế theo dạng chân gỗ gấp. Điều đầu tiên để chúng ta có thể nhận biết được. Đó là loại bàn học này có chiều cao khá thấp. Chiều cao của loại bàn học này tính từ mặt sàn lên tới mặt bàn, chỉ rơi vào khoảng từ 30 tới 35 cm. Tùy vào mỗi loại của nhà sản xuất khác nhau, chiều cao của bàn học cũng sẽ khác nhau. Nhưng sự dao động về kích thước sẽ không có nhiều khác biệt. 

Với đặc điểm bàn học có chiều cao hay thấp như vậy. Sẽ rất khó để có thể nhầm lẫn sang các loại bàn học khác. Và đây là một trong những cách để chúng ta có thể nhận ra bàn học sinh bằng gỗ gấp gọn này. Tuy loại bàn này mang tới nhiều thuận lợi cho người sử dụng. Nhưng do chiều cao của chúng tương đối thấp so với tiêu chuẩn. Nên bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi cho trẻ sử dụng để học tập.

Bàn học gỗ gấp gọn có chiều cao khá thấp
Bàn học gỗ gấp gọn có chiều cao khá thấp

Bàn học không kèm ghế đi cùng

Một cách nhận biết khá thú vị khác và dễ dàng đối với chiếc bàn học này. Đó là chúng không có ghế để đi kèm. Người sử dụng những loại bàn này sẽ phải ngồi trực tiếp xuống sàn nhà. Và cũng không có một loại ghế nào phù hợp, để sử dụng chung với chiếc bàn học gấp gọn. Cũng do chiều cao của chúng khá thấp, nên người dùng chỉ có thể ngồi trực tiếp xuống mặt sàn.

Khi không có ghế ngồi học đi cùng, thì sự thoải mái trong cách ngồi học sẽ bị cản trở. Bởi vì đây là loại bàn có thiết kế nhỏ gọn. Nên chỉ phù hợp với một số đối tượng nhất định. Chính vì không có ghế ngồi học, khi ngồi lâu sẽ gây nên sự gò bó và khó chịu. Nếu sử dụng loại bàn này. Người dùng cần phải thường xuyên đứng dậy, vận động để giúp máu lưu thông dễ dàng. Và giảm thiểu khả năng mỏi mệt do chiều cao của chiếc bàn học này gây ra.

Nếu như bạn muốn một bộ bàn ghế học bài, có chất lượng tốt, để cho con em mình học tập. Và giúp trẻ nhỏ phòng chống lại những căn bệnh học đường như gù lưng, cận thị một cách hiệu quả nhất. Thì bạn nên mua những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Nó sẽ giúp cho trẻ có tư thế ngồi học chuẩn và đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy