Bàn Học Sinh Chân Gấp Đã Phải Là Bàn Học Tiện Lợi Nhất Chưa?

bàn học thông minh richan a80
Rate this post

Bàn học sinh chân gấp được biết đến là một trong những bộ bàn học có tính năng tiện lợi. Tính năng tiện lớn nhất chính là việc gấp gọn của bàn học sau mỗi lần sử dụng. Về sự tiện lợi này thì chắc chắn không thể bàn cãi. Nhất là với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp, thì nó càng trở nên quan trọng và ý nghĩa. Nhưng liệu rằng chiếc bàn học sinh gấp này đã phải là chiếc bàn học tiện lợi nhất cho trẻ hay chưa?

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

 

Bàn Học Sinh Chân Gấp Tiện Lợi Nhưng Chưa Đứng Số 1

Tiện lợi của những bộ bàn học luôn là mục đích của nhiều cha mẹ hướng tới. Nên chắc chắn sẽ có những sự so sánh các dòng bàn ghế học bài trước khi mua. Điều này cũng tốt, vì nó sẽ giúp phụ huynh mua được những bộ bàn học phù hợp nhất với trẻ. Và phù hợp với điều kiện của từng gia đình khác nhau. Tuy rằng chiếc bàn học chân gấp này có sự tiện dụng. Nhưng nó chưa thể chạm tới số 1 về sự tiện ích so với các dòng bàn khác trên thị trường. 

Sự tiện ích nổi bật của chiếc bàn học sinh chân gấp

Với một nguồn kinh phí không quá lớn, thì việc lựa chọn chiếc bàn gấp học sinh là phù hợp nhất. Bởi vì đây là dòng bàn học chân cao và phải sử dụng ghế đi kèm. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại ghế phù hợp. Bạn cũng có thể đưa ra các tiêu chí trong quá trình lựa chọn bàn học, sao cho chất lượng của bàn học là tốt nhất. Cũng như phải phù hợp với không gian học tập và đúng với sở thích của trẻ.

Sự tiện lợi lớn nhất của chiếc bàn học này là có thể gâp ra, duỗi vào. Đây là sự cơ động rất tốt, để bạn có thể để sử dụng chiếc bàn một cách linh hoạt. Đặc biệt là với những căn phòng học của trẻ không có diện tích quá lớn. Sau khi dùng xong, hãy gập chân bàn lại để tiết kiệm không gian sinh hoạt. Và khi nào cần dùng tới, bạn chỉ việc mở chân bàn ra và sử dụng. Các thao tác này diễn ra rất đơn giản, gọn nhẹ, ai cũng có thể làm được.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Gấp Gọn Cho Học Sinh Và Những Điều Chưa Ai Nói

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

 

Bàn chân gấp học sinh chưa đứng số 1 vì còn thiếu các yếu tố sau

Tuy chiếc bàn gấp học sinh là một trong những chiếc bàn học được biết đến với sự tiện lợi là tiết kiệm không gian. Nhưng để trở thành vị trí số 1, thì còn phải cần rất nhiều các yếu tố khác. Và dưới đây là một trong những yếu tố còn thiếu của chiếc bàn học chân gấp để trở thành vị trí số 1.

  • Chức năng điều chỉnh chiều cao: Đây là chức năng rất tốt và hữu ích, để giúp trẻ có được chiều cao bàn học phù hợp. Rất tiếc, bàn học sinh chân gấp lại chưa có được điều này. 
  • Chức năng tích hợp giá sách đi kèm: Với những không gian có diện tích chật hẹp, khi sử dụng chiếc bàn học chân gấp sẽ rất tiện lợi. Nhưng sự tiện lợi này còn tốt hơn nữa, nếu như nó được tích hợp thêm giá sách đi liền với bàn học. 
  • Chức năng tạo góc nghiêng mặt bàn: Nếu có thể tạo được góc nghiêng mặt bàn, thì chắc chắn chiếc bàn gấp sẽ là một trong những chiếc bàn rất đáng để chờ đợi. 
  • Chức năng chống gù chống cận: Với khả năng chống gù chống cận, sẽ là một trong những sự lựa chọn xu thế của tương lai. Nếu được tích hợp tính năng này đi kèm. Chắc chắn chiếc bàn chân gấp sẽ là một trong những chiếc bàn đáng gờm trên thị trường.

==>> XEM NGAY: Ghế Gấp Học Sinh Có Mang Lại Nhiều Sự Khác Biệt Không?

 

bàn ghế gấp học sinh chân cao

Bàn Học Sinh Loại Nào Đang Đứng Số 1 Thị Trường.

Trên thị trường bàn học dành cho trẻ nhỏ hiện nay, có rất nhiều loại được bày bán. Với mỗi một loại, sẽ có những ưu điểm khác nhau. Nhưng loại bàn học đang đứng số một trên thị trường hiện nay, chính là bộ bàn học có chức năng chống gù chống cận.

Bàn học thông minh chống gù chống cận đứng số 1

Trong tất cả các dòng bàn ghế học bài dành cho trẻ nhỏ. Để khẳng định chất lượng số 1 thì chúng ta không thể không nhắc tới dòng bàn ghế học bài thông minh. Đây là một trong những dòng bàn ghế hiện đại nhất hiện nay với chức năng phòng chống gù lưng cận thị. Với bộ bàn ghế này khi trẻ nhỏ học tập. Trẻ sẽ được ngồi học với chiều cao phù hợp nhờ vào chức năng nâng hạ chiều cao. Đồng thời định hình cho trẻ có tư thế ngồi học chuẩn nhất.

Sự tiện lợi ở đây chính là bộ bàn học thông minh được tích hợp rất nhiều tính năng. Một bộ bàn học được tích hợp tính năng như: chống gù chống cận hay tính năng nâng hạ chiều cao của bàn và ghế. Tính năng tạo góc nghiêng của mặt bàn, giá sách được tích hợp đi kèm và bàn học có nhiều ngăn chứa đồ. Rõ ràng đây đều là những tính năng rất tiện lợi cho trẻ học tập. Nên nó xứng đáng là một trong những bộ bàn học đáng mua nhất hiện nay cho trẻ nhỏ.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Gấp Gọn Mang Tới Sự Tiện Ích Nào?

bàn gấp chân sắt học tập

 

Bàn học thông minh của hãng nào chất lượng? 

Rõ ràng với những tính năng vô cùng thông minh như vậy. Nên những bộ bàn học thông minh hiện nay được lựa chọn rất nhiều. Và có rất nhiều loại bàn học thông minh được bày bán trên thị trường. Quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết cách lựa chọn loại bàn học có chất lượng tốt. Và được phân phối bởi các thương hiệu uy tín.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 màu hồng bé gái chống gù
Bố mẹ nên ưu tiên chọn mẫu bàn học thông minh của IK KIDS cho trẻ học tập

IK KIDS là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng với dòng bàn ghế học bài thông minh. Nên chắc chắn khi mua bàn học thông minh cho trẻ tại thương hiệu IK KIDS. Bạn sẽ luôn nhận được những bộ bàn ghế chống gù chống cận có chất lượng tốt nhất. Sẽ đảm bảo sức khỏe học đường cho trẻ nhỏ luôn khỏe mạnh. Với chế độ bảo hành lên tới 6 năm cùng cam kết hàng chính hãng, chất lượng cao. Chắc chắn IK KIDS sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu mà cha mẹ không thể bỏ qua.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay