Cách Bảo Quản Bàn Học Sinh Chân Sắt Gấp Được Bền Đẹp

kích thước bộ bàn học Richan B70
Rate this post

Bàn học sinh gấp chân sắt tuy là một chiếc bàn học được thiết kế khá cứng cáp. Nhưng điều này không có nghĩa rằng, chiếc bàn học luôn có được độ bền cao. Phải biết cách bảo quản để chiếc bàn học luôn ở trạng thái tốt nhất. Vì vậy, bạn cần phải bảo quản chiếc bàn học tốt nhất. Mới mong duy trì được trạng thái bền đẹp như mới. Và muốn một chiếc bàn học có được tuổi thọ cao và độ bền tốt. Dưới đây là một vài gợi ý về cách bảo quản bàn học để bạn tham khảo.

bàn gấp chân sắt học tập

 

Những Cách Bảo Quản Tốt Nhất Với Chiếc Bàn Gấp Học Sinh Chân Sắt

Để một chiếc bàn học của trẻ luôn được được sạch đẹp và có độ bền cao. Thì chúng ta phải hướng dẫn trẻ cách bảo quản đúng với từng loại bàn học. Đây là cách tốt nhất để giúp chiếc bàn học của trẻ nhỏ có thời gian sử dụng lâu dài. Cũng như giúp cha mẹ không phải tốn quá nhiều tiền thay bàn mới cho trẻ.

Không làm bong tróc lớp sơn ở chân bàn

Như chúng ta đã biết, chiếc bàn học sinh gấp chân sắt dành cho trẻ nhỏ học tập. Có phần khung bàn được làm bằng sắt hộp sơn tĩnh điện. Chỉnh phần sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ tạo ra độ bóng cho bề mặt. Giúp chống bám bẩn khá hiệu quả và dễ vệ sinh, cũng như tạo ra sự sang trọng. Đồng thời có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ khung sắt không bị han gì. 

Bởi vậy, trong quá trình sử dụng cũng như vận chuyển. Chúng ta đặc biệt chú ý. Không được làm xước lớp sơn tĩnh điện bao bọc bên ngoài khung sắt. Hãy vận chuyển nhẹ nhàng từ tốn, tránh va đập, và chỉ vận chuyển khi cần thiết. Trong quá trình vận chuyển, tránh chân bàn va đập vào các vật cứng khác, để bảo vệ lớp sơn. 

Trong quá trình trẻ ngồi học bài và sử dụng. Cha mẹ cần khuyến cáo trẻ không được dùng các vật sắc nhọn cạo lớp sơn ở chân bàn. Không để các vật cứng khác va đập vào chân bàn, chẳng hạn như lúc kéo ghế ngồi học.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Học Sinh Chân Sắt Và Những Điều Cần Lưu Ý

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

 

Không để chiếc bàn gấp chân sắt tiếp xúc với nắng, mưa

Bất kỳ một đồ vật được sử dụng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Khi tiếp xúc với nắng mưa thường xuyên, sẽ khiến đồ vật nhanh hỏng hóc. Nhất là với những vật dụng được làm từ những vật liệu không tốt và có độ bền không cao. Thì khả năng bị hỏng khi tiếp xúc với nắng mưa ra là rất nhanh. Vì vậy, chiếc bàn học gấp chân sắt cho trẻ nhỏ cần phải tránh không để nước mưa hay ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Mặt bàn của chiếc bàn gấp chân sắt đa số được làm từ loại gỗ công nghiệp. Nếu chiếc bàn được làm từ loại gỗ công nghiệp có chất lượng tốt, thì sẽ lâu hỏng hơn. Nhưng với những chiếc bàn học có mặt bàn làm từ gỗ kém chất lượng. Mặt bàn sẽ nhanh chóng bị bong tróc và làm hỏng mặt bàn. Thậm chí rất dễ bị cong vênh, mối mọt gây mất thẩm mỹ. Nên để chiếc bàn học có độ bền cao, cha mẹ cần sắp xếp cho trẻ một góc học tập hợp lý. Tránh để bàn học bị ánh nắng và nước mưa hắt vào.

==>> XEM NGAY: Kích Thước Bàn Gấp Học Sinh Và Tầm Quan Trọng Rõ Ràng

bàn ghế gấp học sinh

 

Vệ sinh chiếc bàn học gấp chân sắt thường xuyên

Vệ sinh bàn học thường xuyên cũng là một cách rất tốt, để chiếc bàn học có tuổi thọ cao. Việc vệ sinh thường xuyên giúp trẻ sớm phát hiện ra những hỏng hóc và báo cho cha mẹ kịp thời sửa chữa. Khi đó, quá trình sửa chữa sẽ dễ dàng hơn, và không gây tốn kém chi phí sửa chữa. Và thậm chí, khi trẻ thường xuyên dọn vệ sinh. Chiếc bàn học sẽ luôn sạch đẹp và giữ được sự sang trọng, cũng như cuốn hút đối với trẻ. Cha mẹ có thể thường xuyên đôn đốc trẻ lau dọn vệ sinh bàn học ít nhất 2 tuần 1 lần.

Đối với chiếc bàn học gấp chân sắt dành cho trẻ nhỏ học tập. Nên sử dụng những chiếc khăn ẩm đã được vắt kiệt nước để lau bàn học. Việc này sẽ giúp bảo vệ mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp có tuổi thọ cao hơn. Không được dùng những chất tẩy rửa mạnh để lau bàn học. Bạn hãy nhớ dặn trẻ sử dụng những chiếc khăn mềm, để lau dọn mặt bàn và chân bàn, sẽ không tạo ra vết xước. Giúp bàn học luôn giữ được dáng vẻ vốn có ban đầu.

==>> XEM NGAY: Đặc Điểm Nhận Dạng Bàn Gấp Học Sinh Chân Sắt Nhanh Nhất

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

 

Chọn Loại Bàn Học Nào Dễ Vệ Sinh Và Có Độ Bền Cao?

Việc chọn loại bàn học dễ vệ sinh cũng rất có ý nghĩa trong việc góp phần tạo nên một chiếc bàn học luôn sạch đẹp như mới. Thế nên, để có thể lựa chọn được một chiếc bàn học dễ vệ sinh mà lại có độ bền cao. Thì chắc chắn, đó phải là những bộ bàn học có chất lượng tốt và được làm từ những nguyên liệu an toàn cho sức khỏe của trẻ. Đồng thời, bàn học cần phải có chức năng chống gù chống cận. Để giúp hỗ trợ trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh đẹp
Bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS giúp trẻ ngồi học đúng tư thế

Đó chính là những mẫu bàn ghế học bài thông minh, có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Đây là bộ bàn ghế học bài có chất lượng rất tốt, vừa giúp trẻ phòng chống gù lưng, cận thị. Vừa có kết cấu khá vững chắc, và được làm từ những vật liệu tốt, có độ an toàn cao. Đồng thời chúng rất dễ vệ sinh nhờ được bao bọc bởi lớp chống bám bẩn bên ngoài. Bởi vậy để mua một bộ bàn học có chất lượng hoàn hảo cho trẻ. Cha mẹ hãy nhớ lựa chọn những bộ bàn ghế học bài thông minh chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS cho trẻ học tập.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay