Vì Sao Nên Chọn Bàn Ghế Gỗ Cho Bé Mầm Non Chứ Không Phải Nhựa?

08:05 17/03/2020

Bàn ghế gỗ cho bé mầm non và bàn ghế nhựa cho bé mầm non, nên chọn loại nào? Thực tế, các bậc phụ huynh khi chuẩn bị sắm bàn ghế mầm non cho bé. Luôn đặt ra trong đầu câu hỏi: Nên chọn bàn ghế cho bé mầm non bằng gỗ hay chọn bàn ghế nhựa cho bé mầm non? Chính bởi vậy, hôm nay IK KIDS sẽ cùng với các bạn đi vào phân tích và tìm kiếm câu trả lời chuẩn xác nhất nhé!

Chọn bàn ghế gỗ cho bé mầm non hay bàn ghế nhựa?

Để biết được mình nên chọn mẫu bàn ghế gỗ hay bàn ghế nhựa cho bé mầm non. Bố mẹ nên dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

Mẫu mã, màu sắc bàn học bàn học mầm non, loại nào phù hợp hơn?

Nếu xét về mẫu mã và màu sắc. Thì bàn ghế gỗ cho bé mầm non ít sự lựa chọn hơn so với mẫu ghế nhựa. Các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa. Và kết hợp với không gian phòng học của bé khi chọn bàn học bằng nhựa.

Trên thị trường hiện nay. Bàn ghế cho bé mầm non bằng gỗ chỉ có duy nhất một màu là màu của gỗ và được sơn bóng. Kiểu dáng thiết kế của bàn gỗ không đa dạng và nhiều như bàn ghế nhựa cho bé mầm non. Để có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Cha mẹ nên tìm hiểu thêm dòng bàn ghế học thông minh đang được nhiều phụ huynh lựa chọn. Rất phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi, đến 18 tuổi.

Tuy nhiên, bàn ghế nhựa cho bé mầm non lại chỉ có mẫu cố định. Bởi chúng được đúc từ các khuôn mẫu cố định. Trong khi đó, mẫu bàn ghế gỗ cho bé mầm non có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có mẫu mã và thiết kế hoàn toàn có thể làm theo. Chính điều này đã giúp cho mẫu bàn ghế gỗ cho trẻ mầm non được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.

==>> XEM NGAY: Bàn Ghế Học Sinh Mầm Non Nên Chọn Loại Nào? Giá Thành Ra Sao?

Ghế chống gù hiệu quả
Mẫu bàn ghế gỗ cho bé mầm non có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nếu có mẫu mã và thiết kế

Xét về chất liệu bàn ghế học sinh mầm non

Nếu xét về chất liệu đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Thì mẫu bàn ghế gố cho bé mầm non lại chiếm được nhiều điểm số hơn. Mẫu bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé khi tiếp xúc.

Trong khi đó, mẫu bàn ghế học sinh mầm non bằng nhựa lại khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo sợ và cân nhắc. Nếu không chọn được sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn. Sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bé.

Do đó, khi mua mẫu bàn ghế mầm non cho bé. Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất liệu tạo ra mẫu bàn ghế. Rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng rằng nên chọn mua hay không mua. Chính vì vậy cha mẹ cần phải biết tiêu chí bắt buộc khi chọn bàn ghế học sinh mầm non. Để không bị mua nhầm lẫn hàng kém chất lượng.

==>> XEM NGAY: Giá Bàn Ghế Học Sinh Mầm Non Cập Nhật Mới Nhất Siêu Hấp Dẫn

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Bàn ghế cho trẻ mầm non bằng gỗ chống gù chống cận của IK KIDS

Xét về giá thành bàn học mầm non gỗ và nhựa

Nhìn chung, mẫu bàn ghế gỗ học sinh mầm non có giá thành cao hơn so với mẫu bàn ghế nhựa. Do đó, tùy thuộc theo điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của bản thân để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Như vậy, với những tiêu chí trên. Có thể thấy mẫu bàn ghế gỗ cho học sinh mầm non có nhiều ưu điểm nổi bật hơn mẫu bàn ghế nhựa. Nếu có điều kiện, IK KIDS khuyên bố mẹ nên chọn mẫu bàn ghế gỗ cho bé sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

==>> XEM NGAY: Nơi Mua Bàn Học Mầm Non Hà Nội Và TpHCM Đáng Tin Nhất

bàn học sinh cho bé bằng gỗ
Mẫu bàn ghế gỗ học sinh mầm non có giá thành cao hơn so với mẫu bàn ghế nhựa

Địa chỉ bán bàn ghế gỗ cho bé mầm non chất lượng

IK KIDS là địa chỉ bán bán ghế gỗ mầm non chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay mà bố mẹ nên cân nhắc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và phân phối bàn ghế học sinh. Tự tin sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

ghế chống gù giá rẻ IK KIDS
IK KIDS là địa chỉ bán bán ghế gỗ mầm non chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế gỗ cho bé mầm non. Hãy liên hệ ngay cho IK KIDS để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy