Bàn Học Sinh Gỗ Ghép Muốn Chất Lượng Bạn Cần Biết Lựa Chọn Đúng

08:05 14/07/2020

Bố mẹ nào cũng có mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con mình học tập. Vì thế, họ luôn quan tâm lựa chọn bộ bàn học phù hợp với bé. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kiến thức thực hiện điều này. Do đó, để đảm bảo chọn được bộ bàn học sinh gỗ ghép chất lượng bố mẹ nên lưu ý những điểm sau.

Chọn bàn học cho bé theo độ tuổi

Trước hết, để chọn được bộ bàn học gỗ ghép phù hợp nhất với bé bố mẹ cần dựa vào độ tuổi. Bởi độ tuổi là yếu tố quan trọng quyết định đến kích thước và kiểu dáng bàn học. Nếu những mẫu bàn gỗ ghép không đáp ứng được tiêu chuẩn về kích thước cho bé thì cha mẹ cần chuyển sang loại bàn học thông minh trẻ em. Đây là loại bàn có thể giúp bạn dễ dàng thay đổi chiều cao của bàn và ghế 1 cách linh hoạt để phù hợp nhất với chiều cao của trẻ.

Trẻ ở độ tuổi mẫu giáo

Đối với độ tuổi mẫu giáo, bố mẹ nên chọn cho trẻ bộ bàn học có chiều cao 50cm. Ghế ngồi của trẻ bố mẹ nên chọn loại ghế cao 30cm. Với kích thước này, trẻ sẽ ngồi học tập một cách thoải mái nhất.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Trẻ Em Gỗ Ép Công Nghiệp Có Chất Lượng Thế Nào?

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Bố mẹ cần chú ý đến độ tuổi của trẻ khi chọn mua bàn học sinh bằng gỗ ghép

Trẻ ở độ tuổi tiểu học

Trẻ ở độ tuổi trung học sẽ thích hợp với những bộ bàn cao 55cm. Đây là mẫu bàn học cỡ 3. Ngoài ra, một số trẻ có chiều cao vượt trội có thể sử dụng bàn cỡ 4 có chiều cao 61cm. Đối với ghế bố mẹ chọn loại ghế cao 33cm hoặc 38cm.

Đối với trẻ trung học

Thông thường, trẻ ở độ tuổi trung học sẽ thích hợp với bàn học sinh gỗ ghép cỡ 4 hoặc cỡ 5. Chiều cao của bàn là 61 hoặc 64cm. Chiều cao của ghế ngồi là 44cm. Tuy nhiên, ở độ tuổi này trẻ thường thay đổi chiều cao nhanh chóng. Bố mẹ nên chọn cho trẻ bàn học thông minh gỗ ghép có thể nâng hạ chiều cao linh hoạt. Sản phẩm này đang rất được phụ huynh ưa chuộng trên thị trường. Nếu loại bàn học gỗ ghép không đáp ứng được tiêu chí trên, bạn có thể tham khảo ngay mẫu Bàn học sinh gỗ MDF để giúp con bạn có đựoc bộ bàn học tốt nhất.

Chọn bàn học có các chức năng đi kèm

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Gỗ Công Nghiệp Và Bàn Học Thông Minh Có Quan Hệ Gì?

ghế chống gù lưng cho bé trai S2-108
Bố mẹ nên chọn những mẫu bàn học bằng gỗ ghép có nhiều chức năng phụ đi kèm

Các chuyên gia khuyên bố mẹ nên chọn bàn học sinh bằng gỗ ghép có nhiều chức năng phụ như: Giá sách, ngăn kéo, móc treo cặp… Những chức năng này sẽ giúp trẻ có không gian riêng để sắp xếp những đồ vật của mình. Hơn nữa, nó sẽ góp phần hình thành thói quen gọn gàng ngăn nắp ngay từ nhỏ.

Ngoài ra, những bộ bàn học này sẽ giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng. Vì thế, nó phù hợp với những căn phòng có diện tích hạn chế. Đặc biệt, những gia đình sống ở các căn chung cư rất ưa chuộng sản  phẩm này.

Chọn màu sắc bàn học

Trẻ em là đối tượng có tính hiếu động nên thường thích những gam màu trẻ trung tươi sáng. Bố mẹ nên chọn những gam màu như: Xanh lá cây, vàng nhạt, hồng phấn… Tuy nhiên, để trẻ thêm yêu thích góc học tập của mình bố mẹ nên hỏi ý kiến trẻ trước khi mua bàn học cho trẻ.

Chọn địa chỉ mua uy tín

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Gỗ Ép Và Gỗ Tự Nhiên, Chất Lượng Loại Nào Tốt Hơn

showroom IK KIDS Nam Định
Phụ huynh nên chọn các cơ sở kinh doanh uy tín như IK KIDS để mua bàn học cho trẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn học sinh gỗ ghép và gỗ MDF hay HDF cao cấp. Tuy nhiên, bố mẹ cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng. Đây cũng là điều khiến các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn IK KIDS. Bởi IK KIDS là một trong những đơn vị kinh doanh bàn học hàng đầu cả nước hiện nay. Bố mẹ có thể yên tâm chọn bàn học cho trẻ ở IK KIDS.

Như vậy, qua bài viết bố mẹ biết được nên chú ý điều gì khi chọn bàn học sinh gỗ ghép chất lượng cho bé. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với IK KIDS để được tư vấn tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy