Độ Bền Bàn Học Chân Gấp Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

bộ bàn học 120u/w2s hồng
Rate this post

Bàn học chân gấp khi cha mẹ đã mua cho trẻ học tập. Chắc chắn sẽ muốn chọn được một chiếc bàn học sao cho thời gian sử dụng là cao nhất. Qua đó sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải mua bàn ghế học bài mới thường xuyên. Nếu muốn một chiếc bàn học chân gấp có độ bền cao. Thì bạn cần phải biết những yếu tố quan trọng, và cần thiết. Để giúp cho chiếc bàn học luôn được bền bỉ và có thời gian sử dụng lâu dài.

bàn gấp chân sắt học tập

 

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Độ Bền Của Chiếc Bàn Học Chân Gấp

Khi biết được những yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của những chiếc bàn học chân gấp. Thì chắc chắn bạn sẽ biết cách bảo quản chiếc bàn học được tốt hơn. Khi đó, không những thời gian sử dụng bàn học tăng. Mà còn làm cho bạn thoải mái về tư tưởng, khi đã chọn được một chiếc bàn học chất lượng. Vậy yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của chiếc bàn học là những yếu tố nào? 

Yếu tố bảo quản bàn học chân gấp

Một bộ bàn học nói riêng, hay tất cả những vật dụng sử dụng nói chung. Khi muốn có được thời gian sử dụng lâu dài và độ bền cao. Thì chắc chắn, yếu tố bảo quản luôn phải được đặt lên hàng đầu. Quá trình bảo quản là một trong những khâu rất quan trọng. Để quyết định tới vật dụng có được bền bỉ hay không. Bên cạnh đó, chất lượng của những bộ bàn học đi kèm với cách bảo quản tốt. Sẽ luôn là một trong những sự đồng hành, để chiếc bàn học luôn được bền bỉ theo thời gian.

Và khi chiếc bàn học chân gấp bạn đã mua để cho trẻ học tập. Thì cách bảo quản ra sao, sẽ phụ thuộc rất lớn tới độ bền của chiếc bàn. Bạn cần có một cách vào quản đúng, để gia tăng tuổi thọ, cũng như thời gian sử dụng. Bạn cần lau chùi bàn học thường xuyên. Cũng như tránh để ánh nắng hay nước mưa hắt vào mặt bàn gỗ. Đồng thời, không được dùng giẻ ướt để lau bàn, dùng khăn ẩm vắt kiệt nước để bảo vệ mặt bàn học không bị bong tróc bề mặt.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chân Gấp Và Sự Phổ Biến, Đặc Điểm, Công Dụng

khung bàn gấp chân sắt

Yếu tố vị trí đặt bàn học chân gấp

Vị trí đặt bàn học cho trẻ nhỏ cũng rất quan trọng tới độ bền. Không có nghĩa rằng, bạn mua được một chiếc bàn học tốt, có chất lượng cao. Mà bạn muốn để chiếc bàn học ở vị trí nào cũng được. Đây là một trong những sai lầm khiến chiếc bàn học trở nên xuống cấp và nhanh chóng bị hỏng hóc hơn.

Bạn nên đặt chiếc bàn học gần cửa sổ, để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên. Nhưng không nên để cạnh cửa sổ, vì có thể ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt bàn. Hay nước mưa hắt vào mặt bàn, khiến cho bàn học ngấm nước, rất dễ bị bong tróc lớp bề mặt. Và chỉ một thời gian ngắn sau, mặt bàn sẽ bị bong tróc gây hỏng hóc và bắt buộc phải thay thế.

Những chiếc bàn học chân gấp có bộ khung được làm từ sắt hộp sơn phủ tĩnh điện. Nên bạn cần bảo vệ lớp sơn bao bọc bên ngoài. Không được làm bong sơn hoặc xước sơn, khiến lớp sắt hộp bên trong bị oxi hóa. Vừa gây mất thẩm mỹ, vừa không đảm bảo được độ bền cho chiếc bàn theo năm tháng. 

Và khi không dùng chiếc bàn học nữa, bạn có thể cất gọn vào những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Không được để bàn học ở những nơi ẩm thấp, có nước hắt vào, sẽ rất dễ xuống cấp và gây hư hỏng.

==>> XEM NGAY: Chọn Bàn Học Gấp Chân Chất Lượng Cho Cha Mẹ Nào Chưa Biết

bàn ghế gấp học sinh

 

Cách Chọn Bàn Học Chân Gấp Cũng Sẽ Ảnh Hưởng Tới Chất Lượng

Bạn có biết cách chọn một chiếc bàn học như thế nào. Cũng sẽ quyết định rất lớn tới chất lượng của những bộ bàn học hay không? Nhưng thực tế đúng là như vậy, khi bạn lựa chọn được chiếc bàn học có chức năng tốt. Và chúng được làm từ những vật liệu tốt, thì độ bền của chiếc bàn học chắc chắn sẽ cao hơn. 

Chọn bàn học chân gấp và tầm quan trọng

Một chiếc bàn học chân gấp khi bạn đã chọn đúng. Sẽ không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng. Mà còn làm tăng độ bền của chiếc bàn học theo thời gian. Và bạn cần có một chút kinh nghiệm, để lựa chọn những chiếc bàn học chân gấp sao cho chất lượng nhất. Và bạn cần quan tâm tới chất lượng của bàn học từ lớp sơn bên ngoài để bảo vệ khung bàn.

Đồng thời, với mặt bàn học thì bạn cần phải chọn bàn học được làm từ loại chất liệu gỗ tốt. Gỗ công nghiệp cũng được, gỗ tự nhiên cũng được, nhưng chất lượng cần phải được đảm bảo. Không nên chọn mặt bàn học được làm từ chất liệu gỗ không tốt. Nhất là gỗ công nghiệp giá rẻ không nên chọn, vì sẽ rất dễ bị bong tróc mặt gỗ.

==>> XEM NGAY: Cảnh Báo Sai Lầm Trong Cách Chọn Bàn Học Chân Gấp

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

 

Chọn bàn học loại nào để tốt cho sức khỏe học đường của trẻ?

Chiếc bàn học chân gấp tuy là một chiếc bàn học khá phổ biến trên thị trường. Và nó cũng được tương đối nhiều cha mẹ đánh giá cao. Nhưng đây chưa phải là một chiếc bàn học có chất lượng tốt nhất, để bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ nhỏ.

bàn học nâng hạ chiều cao 100cm 1 mét màu xanh lex 100
Bàn học thông minh IK KIDS được phân phối chính hãng tại HN và HCM cùng nhiều showroom toàn quốc

Để giúp trẻ nhỏ có một sức khỏe học đường phát triển toàn diện. Cha mẹ nên mua những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Với khả năng định hình cho trẻ nhỏ có một tư thế ngồi học chuẩn. Đồng thời bàn học được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như: nâng hạ chiều cao bàn ghế, tạo góc nghiêng của mặt bàn… Sẽ luôn mang đến cho trẻ nhỏ những tiện ích tốt nhất trong quá trình học tập. Và giúp trẻ nhỏ có được một sức khỏe học đường khỏe mạnh.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay