Bật Mí Giá Bàn Học Sinh Liền Giá Sách Hiện Nay Để Mua Chuẩn Giá

08:05 02/05/2020

Giá bán bàn học sinh có liền giá sách là sản phẩm đem đến nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Nó có nhiều tính năng như: Tủ đựng tài liệu, ghế ngồi, giá sách, bảng viết… Điều này giúp nó đang được đông đảo người tiêu dùng chú ý tới. Vậy, giá của những bộ bàn này trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giá bán bàn học sinh thông minh liền giá sách bao nhiêu?

Bàn học sinh thông minh có giá sách là sản phẩm được thiết kế gồm nhiều tính năng như: Chống gù, chống cận, tăng chỉnh độ cao, gắn giá sách… Nhận thấy lợi ích thiết thực của sản phẩm này, nhiều bố mẹ đã chọn cho con minh ngay khi mới bắt đầu tới trường.

==>> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Liền Giá Sách Và Những Điều Bạn Chưa Biết

bàn ghế học sinh chống gù chống cận
Bàn học thông minh có giá sách bằng gỗ của IK KIDS có thể sử dụng được trong nhiều năm

Tuy nhiên, giá bán bàn học sinh thông minh liền giá sách bao nhiêu là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.  Hiện nay, trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau dành cho sản phẩm này.

Tùy từng thiết kế, chất liệu của bàn học làm nên giá cả sản phẩm khác nhau. Thế nhưng, mức giá trung bình của bàn học này là 3 đến 15 triệu đồng. Giá bán bàn học sinh có giá sách cao cấp là từ 15 đến 20 triệu đồng.

Ưu điểm nổi trội của bàn học thông minh có liền giá sách

Bàn học sinh thông minh liền giá sách có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Cụ thể như:

Tính năng chống gù lưng

Ưu điểm vượt trội của loại bàn học này chính là tính năng chống gù hiệu quả. Nhờ thiết kế nâng hạ độ cao của bàn kết hợp với ghế chống gù, sản phẩm này giúp trẻ tránh được tật gù lưng ở học sinh. Hơn nữa, sản phẩm này còn giúp trẻ hình thành thói quen ngồi đúng tư thế. Bạn nên tham khảo ngay bài viết Tại sao nên quan tâm tới chất liệu khi mua bàn học liền kiêm giá sách? Để có cái nhìn tổng quan về chất liệu để đảm bảo những bộ bàn ghế chống gù bạn mua luôn là tốt nhất.

Tại sao nên quan tâm tới chất liệu khi mua bàn học liền kiêm giá sách?

==>> XEM NGAY: Bàn Học Kèm Giá Sách Có Nên Mua Cho Bé 4 Tuổi Không?

bàn học thông minh raymond màu ghi
Ưu điểm vượt trội của loại bàn học này chính là tính năng chống gù hiệu quả

Ngay cả khi phụ huynh không có ở bên cạnh thì trẻ cũng tự giác với tư thế ngồi chuẩn. Nhiều người thắc mắc vì sao giá bàn học liền giá sách chống gù lại cao như vậy? Chỉ riêng khả năng chống gù cũng có thể khiến các bậc phụ huynh sẵn sàng bỏ tiền để mua sản phẩm này.

Hạn chế nguy cơ mắc chứng cận thị

Ngoài thiết kế điều chỉnh độ cao, bàn học này còn có thể thay đổi góc nghiêng mặt bàn. Hơn nữa, mặt bàn của bàn học thông minh liền giá sách của IK KIDS. Có tính năng chống lóa giúp trẻ không bị mỏi mắt khi học tập. Ngoài ra, khi sử dụng bàn học kết hợp với đèn led chống cận. Chắc chắn trẻ sẽ không có nguy cơ bị cận thị.

Chất liệu an toàn tuyệt đối

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Học Liền Giá Sách Lưu Ý Tới Chất Liệu Để Đảm Bảo An Toàn

kích thước bàn ghế chống gù lưng cận thị
Bàn học thông minh liền giá sách bằng gỗ của IK KIDS luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối

Trên thị trường hiện nay, bàn học thông minh liền giá sách làm bằng nhiều chất liệu. Hầu hết những chất liệu này đã trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt. Vì vậy, sản phẩm này luôn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Bởi vậy, khi bạn mua mẫu bàn học sinh có giá sách bằng gỗ tại IK KIDS, bạn sẽ luôn được đảm bảo với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất.

Đặc biệt, bàn học thông minh liền giá sách bằng gỗ của IK KIDS. Luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, nó còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chống trầy xước, độ bền cao, dễ lau chùi. Và phù hợp với nhiều loại thời tiết. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này cho trẻ.

Qua bài viết trên giúp khách hàng nắm được giá bán bàn học sinh có liền giá sách là bao nhiêu. Hơn nữa, bạn cũng hiểu thêm về ưu điểm vượt trội của bàn học này. Nếu như chưa có sản phẩm hãy đến với IK KIDS. Để tư vấn và mua hàng.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy