Giá Bàn Gấp Học Sinh So Với Các Loại Bàn Khác Tại TP HCM

08:05 27/08/2022

Giá bàn gấp học sinh tại Tp HCM liệu có sự chênh lệch lớn với các loại bàn học khác? Thực ra với mỗi loại bàn học, tùy thuộc vào chất liệu và công dụng. Chúng sẽ có mức giá khác nhau. Nên việc lựa chọn sao cho phù hợp vẫn là điều quan trọng nhất. Tiêu chí bạn đưa ra để lựa chọn càng cao, chắc chắn mức giá càng lớn. Điều đó đồng nghĩa với việc bàn học càng có nhiều chức năng hiện đại. Giá thành của nó chắc chắn cao hơn do nó tốt hơn trong việc phòng chống căn bệnh học đường của trẻ.

Một dạng bàn gấp học sinh cho trẻ học tập
Một dạng bàn gấp học sinh cho trẻ học tập

Mức Giá Của Các Loại Bàn Học Dựa Theo Điều Gì?

Mức giá của những bộ bàn ghế học bài tại Tp HCM khi cha mẹ lựa chọn cho trẻ nhỏ. Sẽ thường nằm trong điều kiện phù hợp với thực tế của mỗi phụ huynh. Quan trọng nhất là bạn lựa chọn những bộ bàn ghế học bài như thế nào. Và nhận định xem khi trẻ ngồi học tập trên những bộ bàn ghế đó. Nó sẽ có tác động xấu hay tốt với tư thế ngồi học của trẻ. Vậy trên thị trường hiện nay, mức giá của các loại bàn học được căn cứ  theo những điều gì?

Giá thành bàn gấp học sinh tại Tp HCM dựa 1 phần vào chất liệu

Như chúng ta đã biết, một chiếc bàn học có độ bền như thế nào. Sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất liệu của những bộ bàn ghế đã làm ra chúng. Với những vật liệu tốt, chiếc bàn học sẽ có độ bền cao hơn. Và thông thường, những bộ bàn ghế học bài chất lượng, sẽ được làm từ những vật liệu chắc chắn và an toàn đối với trẻ. Chính vì vậy mà chúng ta sẽ không hề khó hiểu khi những chiếc bàn học cao cấp có mức giá cao hơn hẳn so với các loại bạn học khác. 

Hiện nay, các loại bàn học trên thị trường chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp. Chính vì vậy mà mức giá cũng không quá đắt. Trước kia, những bộ bàn học cho trẻ được làm từ gỗ tự nhiên. Nên chúng có giá thành cao hơn hẳn. Vì vậy, bạn cần biết chiếc bàn học cho trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh được làm từ chất liệu nào?. Để định giá chính xác cho một chiếc bàn học với đúng giá trị thật.

==>> XEM NGAY: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/

bàn học trẻ em dạng chân gấp

Chất lượng bàn gấp học sinh tại Tp HCM quyết định 1 phần vào mức giá

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung và toàn quốc nói riêng. Chất lượng của những bộ bàn ghế học bài, sẽ quyết định phần lớn mức giá một bộ bàn ghế. Những bộ bàn ghế học bài được thiết kế chắc chắn và làm từ những vật liệu tốt. Đồng thời được tích hợp thêm những tính năng thông minh vượt trội. Đương nhiên sẽ có mức giá thành cao hơn hẳn so với các loại bàn học khác trên thị trường. 

Hiện nay, với những bộ bàn ghế học bài được thiết kế theo dạng bàn học thông minh. Sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với loại bàn học khác trên cùng thị trường. Bởi đây là những bộ bàn ghế học bài được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh. Giúp trẻ nhỏ phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả. Vì vậy, đây là một trong những minh chứng rõ nét nhất về yếu tố chất lượng sẽ Quyết định phần lớn tới giá thành sản phẩm. 

bàn ghế gấp trẻ em tại Tp HCM

Mức Giá Của Bàn Học Gấp Học Sinh Tại Tp HCM Và Loại Bàn Học Chống Gù

Với những loại bàn ghế học bài trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết, những bộ bàn học chống gù chống cận có mức giá cao nhất. Nhưng điều này hoàn toàn phù hợp với thi công dụng của nó trong việc bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. 

Mức giá của bàn gấp học sinh Tp HCM

Với những chiếc bàn gấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Tùy thuộc vào từng chất liệu cũng như độ chắc chắn của vật liệu làm ra chúng. Sẽ quyết định phần lớn tới giá thành của sản phẩm. Bởi đây là loại bàn học được thiết kế đơn giản, không có nhiều tính năng khác biệt. Nên vật liệu làm ra chúng sẽ quyết định phần lớn tới giá thành. 

Với chiếc bàn học gấp chân cao tại Hồ Chí Minh dành cho trẻ nhỏ học tập. Mức giá sẽ dao động từ 500.000đ tới 700.000đ. Đây là loại bàn học chân gấp phổ biến dành cho học sinh tại Tp HCM. Chân bàn thường được làm từ loại thép sơn phủ tĩnh điện. Mặt bàn làm từ loại gỗ công nghiệp. Nên loại bàn này có mức giá chênh nhau phụ thuộc vào kích thước và gỗ để làm mặt bàn học.

bàn gấp chân cao Tp HCM

Mức giá của bộ bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS

Với những bộ bàn ghế học bài thông minh chống gù chống cận của IK KIDS. Chúng được tích hợp nhiều tính năng thông minh, nhằm giúp trẻ nhỏ phòng chống lại những căn bệnh học đường hiệu quả.

ghế học sinh nâng hạ chiều cao chống gù lưng lex 602u/w2s màu hồng
Bàn ghế học thông minh IK KIDS với ưu điểm chống gù chống cận

Mức giá của những bộ bàn học được chia ra theo từng loại phân khúc thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Với những bộ bàn học thông minh có thể tạo góc nghiêng của mặt bàn và điều chỉnh chiều cao bàn ghế. Mức giá dao động trong khoảng giá từ 2 tới 3 triệu.

Còn với dòng bàn học thông minh chống gù chống cận ở mức giá trung bình, giá từ 6 triệu tới 10 triệu.

Còn với những bộ cao cấp hơn trong việc phòng chống gù lưng cần thì tốt hơn. Chúng được làm từ những vật liệu cao cấp. Với hệ thủy lực 1 chạm dùng để điều chỉnh chiều cao bàn học. sẽ có mức giá cao hơn trong tầm giá dưới 18 triệu.

Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi theo đợt. Nên tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của IK KIDS. Để biết chính xác về mức giá ở thời điểm hiện tại.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy