Vị Trí Phong Thủy Đặt Bộ Bàn Ghế Học Sinh Thông Minh Tốt Nhất

08:05 28/03/2020

Bộ bàn ghế học sinh thông minh là một lựa chọn tuyệt vời của bố mẹ dành cho trẻ. Nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giảm nguy cơ bị bệnh gù lưng hay cận thị. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ vẫn không biết rằng hướng đặt bàn học cũng rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng nhiều tới kết quả học tập của trẻ. Vậy bộ bàn ghế học sinh quay hướng nào tốt cho trẻ?

Xác định tuổi của trẻ để đặt hướng bộ bàn học thông minh theo phong thủy

Trong quan niệm phong thủy. Việc học tập của trẻ thuận lợi hay không phụ thuộc vào sao Văn Xương. Nếu như sao này chiếu hộ thì trẻ sẽ hoạt bát thông minh và nhanh nhẹn. Vì vậy, phụ huynh cần phải chọn hướng bàn học chính xác. Để sao Văn Xương chiếu hộ con đường học tập cho con mình. Bố mẹ dựa vào tuổi của trẻ để đặt bàn học. Cụ thể như sau:

bộ bàn ghế chống gù chống cận Raymond
Bố mẹ dựa vào tuổi của con mình để chọn hướng đặt bàn học phù hợp

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Là Gì? Những Thông Tin Quan Trọng Cần Phải Biết

Bàn học thông minh quay hướng Đông

Bố mẹ nên đặt bàn học cho trẻ hướng Đông nếu trẻ thuộc tuổi sau đây: Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mão, Quý Hợi Quý Mùi, Quý Dậu. Tóm lại, những bé có năm sinh thuộc Can Quý. Thì nên chọn hướng Đông là phù hợp nhất. Và để tạo cho con cảm giác thoải mái nhất khi học bài. Phụ huynh có thể lựa chọn thêm cho con các phụ kiện bàn học thông minh. Để hỗ trợ bé tốt nhất tư thế học bài.

Bàn học quay hướng Tây

Nếu như trẻ thuộc tuổi: Đinh Sửu, Đinh Tỵ, Đinh Mão, Đinh Mùi, Đinh Hợi, Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Tỵ,  Kỷ Mão, Kỷ Mùi, Kỷ Hợi, Kỷ Dậu thì nên chọn hướng bàn học là hướng Tây.

Bàn học của trẻ quay hướng Nam

Những trẻ hợp với hướng Nam thuộc tuổi: Ất Sửu, Ất Tỵ, Ất Mão, Ất Mùi, Ất Hợi Ất Dậu. Vì vậy, bố mẹ có con thuộc Can Ất cần chú ý xoay bàn về hướng Nam.

 Bàn học của trẻ quay hướng Bắc.

Bàn học của trẻ nên quay hướng Bắc nếu như trẻ có năm sinh thuộc Can Tân hay có tuổi là: Tân Sửu, Tân Tỵ, Tân Mão, Tân Mùi, Tân Hợi, Tân Dậu.

tạo mặt bàn nghiêng bàn học thông minh IK KIDS
Bàn học của trẻ nên quay hướng Bắc nếu như trẻ thuộc tuổi là: Tân Sửu, Tân Tỵ, Tân Mão, Tân Mùi, Tân Hợi, Tân Dậu

Hướng Đông Nam và Tây Nam

Những trẻ có năm sinh thuộc Can Giáp thì nên chọn bàn thuộc hướng Đông Nam. Cụ thể là: Giáp Tý, Giáp Thìn, Giáp Dần, Giáp Ngọ, Giáp Tuất, Giáp Thân. Còn với những trẻ có năm sinh thuộc Can Bính và Can Mậu thì bộ bàn ghế học sinh thông minh nên chọn hướng Tây Nam. Cụ thể là: Bính Tý, Bính Thìn, Bính Dần, Bính Ngọ, Bính Tuất, Bính Thân, Mậu Tý, Mậu Thìn,  Mậu Dần, Mậu Ngọ, Mậu Tuất, Mậu Thân.

Hướng Đông Bắc và Tây Bắc.

Những trẻ có tuổi Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, thì chọn bàn học quay hướng Đông Bắc. Còn với những trẻ có tuổi Canh Tý, Canh Thìn,  Canh Dần, Canh Ngọ, Canh Tuất, Canh Thân thì chọn bàn hướng Tây Bắc.

Một số lưu ý khi quay hướng bàn học thông minh cho trẻ

==>> XEM NGAY: Giá Bộ Bàn Học Thông Minh Ai Cũng Mua Được Khi Giảm 3 Triệu/bộ

bàn ghế học thông minh D4 giá rẻ
Thương hiệu bàn học thông minh IK KIDS có nhiều mẫu bàn ghế phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp

Bố trí không gian học tập cho con của mình không phải là điều dễ dàng với các bậc phụ huynh. Bởi việc bố trí bàn học cho trẻ còn phụ thuộc vào diện tích căn phòng. Những căn phòng có diện tích hạn chế thì sẽ khó bố trí hơn so với những căn phòng có diện tích lớn. Đặc biệt, khi chọn hướng đặt bàn học chống gù chống cận sẽ gặp nhiều khó khăn với những phòng nhỏ.

Đầu tiên, bố mẹ nên chọn những bộ bàn ghế học sinh thông minh có kích thước vừa phải. Hơn nữa, bố mẹ nên chọn loại bàn có gắn giá sách hoặc bàn gấp thông minh. Thương hiệu bàn học thông minh IK KIDS có nhiều mẫu bàn phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Bố mẹ có thể chọn bàn học của thương hiệu này để vừa có không gian học tập thuận tiện cho trẻ vừa đảm bảo không gian sinh hoạt cho gia đình.

Những điều không nên làm khi chọn hướng bàn học

bộ bàn ghế chống gù hiệu quả
Bố mẹ không nên chọn hướng đặt bàn học cho trẻ  nơi có quá nhiều ánh sáng hoặc có nhiều người qua lại

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Ergronomic Và Kinh Nghiệm Chọn Mua

Khi lựa chọn hướng bàn học cho trẻ bố mẹ cần chú ý những điều không nên làm như sau:

  • Phía sau bàn học tập của trẻ không nên để gương.
  • Bàn học của trẻ không nên quay lưng về hướng cửa ra vào của căn phòng.
  • Không nên chọn vị trí bàn học ở giữa cửa sổ hay cửa ra vào.
  • Phía trên của bàn học không nên gắn điều hòa. Bởi khi hoạt động điều hòa sẽ xả hơi lạnh xuống không gian học tập của trẻ. Trẻ sẽ dễ bị cảm lạnh hay đau đầu ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.
  • Ngoài ra, khi quay hướng bàn học bố mẹ không nên chọn hướng có quá nhiều ánh sáng hoặc nơi có nhiều người qua lại. Điều này sẽ ảnh hướng đến sự tập trung của trẻ trong quá trình học tập.

Như vậy, việc chọn hướng đặt bàn học có ý nghĩa rất quan trọng ảnh hưởng đến quá trình học tập của trẻ. Bố mẹ cần phải chọn đúng hướng và chú ý một số điều không nên làm khi sắp xếp góc học tập cho con mình. Ngoài ra, để lựa chọn bộ bàn ghế học sinh thông minh có chất lượng, mẫu mã tốt nhất, bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu IK KIDS.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy