Kích Thước Của Bàn Học Mini Gỗ Khiến Nhiều Người Bất Ngờ

Bộ bàn học Richan màu hồng 70cm
Rate this post

Kích thước của bàn học mini gỗ được khá nhiều phụ huynh tò mò. Khi nhắc tới tên bàn học mini, thì ai cũng đều biết đây là chiếc bàn học có kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, để biết được thông số về chiều cao, chiều rộng và chiều dài của chiếc bàn học là như thế nào. Thì chắc chắn sẽ có nhiều người chưa biết. Và khi biết được thông số thực tế của chiếc bàn học. Sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Cũng như dễ dàng cân nhắc xem có nên mua chiếc bàn học gỗ mini hay không.

bàn học thông minh sinh viên gấp gọn giá tốt

 

Điểm Qua Các Điểm Nổi Bật Của Chiếc Bàn Học Mini Gỗ

Trước khi bước vào tìm hiểu về kích thước thực tế của bàn học mini gỗ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chiếc bàn học này có những đặc điểm nào. Khi đó ta sẽ có được câu trả lời, vì sao chiếc bàn học này được nhiều người sử dụng.

Bàn học mini gỗ có thiết kế nhỏ gọn

Khi nghe tới cái tên bàn học mini, chắc chắn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới chiếc bàn học có thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Điều này hoàn toàn không sai, bởi kích thước thật của chúng khá nhỏ. Chính vì vậy mà chúng vô cùng nhỏ gọn và mang lại nhiều giá trị tiện lợi cho người sử dụng. Và chỉ khi người sử dụng có nhu cầu mua chiếc bàn học mini này. Mới có thể hiểu được giá trị của nó mang lại. Mới hiểu hết được giá trị cũng như tính tiện lợi của nó.

Bên cạnh sự thiết kế nhỏ gọn về kích thước tổng quan. Chiếc bàn học mini gỗ còn có ưu điểm khá lớn khi chân bàn học có thể thu gọn. Vì sự tiện ích này mà việc di chuyển chiếc bàn tới mọi vị trí khá dễ dàng. Người sử dụng có thể mang chiếc bàn học đi bất cứ nơi đâu, vào lúc nào. Có lẽ sinh viên hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Sẽ hiểu rõ hơn về sự tiện lợi của chiếc bàn học mini gỗ mang lại.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Mini Dành Cho Lứa Tuổi Nào và Cần Lưu Ý Gì Khi Mua

bàn học gấp gọn thông minh cho bé

 

Giá thành rẻ, độ cứng vững cao, thời gian sử dụng bền

Không có sự ngạc nhiên ở đây, bởi lẽ với thiết kế nhỏ gọn, nên không tốn nguyên liệu sản xuất. Đó là lý do vì sao mà giá thành của chiếc bàn học này khá rẻ. Vì giá rẻ nên có được sự lựa chọn của khá nhiều đối tượng người dùng. Từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng hay những người làm việc tại nhà. Đều có thể tận dụng về mức giá nếu muốn sở hữu chiếc bàn học giá rẻ nhưng mang lại nhiều tiện ích này.

Do chiếc bàn học mini gỗ được làm toàn bộ bằng gỗ, nên mang lại sự cứng cáp khá cao. Từ chân bàn cho tới mặt bàn đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Do vậy, chúng mang lại sự chắc chắn, cứng cáp hơn sự mong đợi. So với mức giá mà mang tới sự cứng cáp, chắc chắn như vậy, quả là điều khá tuyệt vời.

Thời gian sử dụng của chiếc bàn học mini gỗ cũng tỏ ra vượt trội so với những chiếc bàn học cùng loại khác. Với đặc tính được làm từ gỗ tự nhiên, nên thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn. Tuổi thọ trung bình của chiếc bàn học mini gỗ nhiều hơn 5 năm nếu bạn sử dụng và bảo quản tốt.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gỗ Mini Được Yêu Thích Nhất Dòng Mini Vì Lý Do Gì?

bàn học thông minh gấp gọn

 

Kích Thước Của Chiếc Bàn Học Gỗ Mini

Kích thước thực tế của chiếc bàn học gỗ mini khá nhỏ. Vì vậy mà nó có thể phù hợp với nhóm đối tượng này. Nhưng không phù hợp với nhóm đối tượng kia. Vì vậy, khi biết được kích thước thực tế, sẽ giúp bạn biết nó có phù hợp để mua hay không.

Kích thước thực tế của bàn học mini gỗ

Vốn dĩ được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, nên khó có thể đòi hỏi về sự thoải mái trong quá trình ngồi học cũng như làm việc. Việc quan trọng nhất là bạn cần phải ngồi đúng tư thế khi sử dụng chiếc bàn học. Điều này sẽ giảm thiểu những tác động xấu như đau lưng, mỏi vai hay tê bì chân khi ngồi lâu. Những điều trên xảy ra vì kích thước của chiếc bàn học khá nhỏ, nên sẽ mang lại sự gò bó, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Kích thước thực tế của chiếc bàn tương ứng với chiều dài x rộng x cao như sau: 60cm x 40cm x 30cm. Khi nhìn vào kích thước thực tế trên, ta có thế thấy chiếc bàn học khi sử dụng, người dùng phải ngồi xuống nền nhà và không sử dụng ghế. Nên khá gò bó trong quá trình ngồi học và làm việc. Cần có tư thế ngồi phù hợp để giảm thiểu mỏi mệt khi ngồi lâu.

Kích thước trên có thể thay đổi tùy theo thiết kế của nhà sản xuất. Mỗi một cơ sở sản xuất sẽ có những kích thước khác nhau. Nhưng về cơ bản, kích thước sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Mini Và Cách Lựa Chọn Thông Minh Có 102

bàn gấp sinh viên bằng gỗ

 

Chọn bàn học nào để có kích thước phù hợp với trẻ?

Với kích thước khá nhỏ gọn như vậy, sẽ khó có thể mang lại sự thoải mái trong quá trình ngồi học. Thậm chí, nếu ngồi không đúng tư thế sẽ thường gây ra sự mỏi mệt. Nên rõ ràng nó không phù hợp để cho trẻ nhỏ học tập. Việc cần làm của cha mẹ là phải lựa chọn bộ bàn ghế học bài chất lượng. Để giúp trẻ ngồi học đúng tư thế và mang lại sức khỏe học đường tốt nhất.

bàn học thông minh trẻ em chống gù
Bàn học thông minh nâng hạ chiều cao của IK KIDS

Thật may khi hiện nay có chiếc bàn học thông minh chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Với khả năng phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả. Sẽ luôn định hình cho trẻ có tư thế ngồi học chuẩn. Đồng thời bàn học thông minh và ghế chống gù của IK KIDS đều có chức năng nâng hạ chiều cao. Nên dễ dàng điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế phù hợp với trẻ nhỏ. Vừa giúp trẻ luôn được ngồi học trên những bộ bàn ghế có chiều cao phù hợp. Vừa không phải thay đổi bàn ghế vì đã có chức năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay