Lộ Rõ Sự Khác Biệt Giữa Bộ Bàn Học Thông Minh Chính Hãng và Giá Rẻ

bàn học dành cho bé tai bé gái
Rate this post

Bộ bàn học thông minh cho bé ngày càng thể hiện được rõ tầm quan trọng với sức khỏe của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được bộ bàn học thông minh chính hãng và bộ bàn học thông minh giá rẻ. Đây là 2 loại bàn học hoàn toàn khác nhau, nếu không tinh ý sẽ gây nhầm lẫn. Khi sự nhầm lẫn trở nên nghiệm trọng, sẽ khiến bạn mất niềm tin vào bàn học của thương hiệu chính hãng.

mẫu bàn học thông minh trẻ em mới nhất
Bàn học thông minh trẻ em chính hãng IK KIDS có thiết kế sắc nét

Vai Trò Của Bàn Học Thông Minh Chính Hãng

Những bộ bàn ghế học bài thông minh chính hãng thường có tác động rất lớn tới sức khỏe học đường. Trong bài viết: Bàn Học Thông Minh Cho Bé Và Tầm Quan Trọng Với Sức Khỏe Của Trẻ. Cũng đã nói rất rõ về sự quan trọng này. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo để hiểu biết rõ hơn về dòng sản phẩm chính hãng.

Bàn học thông minh chính hãng thường mang đến sự yên tâm cho phụ huynh. Cảm nhận ngay sự chắc chắn khi chạm vào là sự khác biệt nhìn thấy bằng mắt. Bởi vậy, vai trò chính của bộ bàn ghế chính hãng là đảm bảo sức khỏe học đường cho trẻ nhỏ. Không những phòng chống gù lưng, cận thị. Mà còn hỗ trợ trẻ nhỏ ngồi học ở tư thế chuẩn nhất. Đây cũng chính là mong ước khát khao của phụ huynh. Bởi nó giúp cha mẹ các bé giải quyết triệt để vấn đề khó khăn về rèn luyện tư thế ngồi học.

Bộ bàn học Richan màu hồng 70cm
Bàn học thông minh chính hãng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ

Bộ Bàn Học Thông Minh Giá Rẻ Thường Được Bày Bán Ở Đâu?

Sẽ không quá khi nói thị trường bàn học TP HCM và Hà Nội. Là 2 thị trường đa dạng nhất về các mẫu mã bàn học sinh cho trẻ em. Chính vì lý do đó, mà những bộ bàn học thông minh giá rẻ cũng được bày bán nhiều nhất tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Bộ bàn học thông minh quá rẻ thường không có các chức năng giống như bàn học chính hãng. Đây có thể là hàng nhái có mẫu mã gần giống, nhưng chức năng kém chất lượng. Vì vậy mà chúng không mang đến những lợi ích to lớn về mặt sức khỏe. Thậm chí, những thiết kế không đạt chuẩn còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ.

Nếu như bạn đang ở địa bàn của 2 thành phố lớn kể trên. Thì Bàn Học Sinh Thông Minh Giá Rẻ Hà Nội Và Tp HCM Khi Mua Cần Lưu Ý nhiều điều. Bài viết đó cũng sẽ gợi ý cho bạn những lưu ý quan trọng nhất. Giúp bạn tránh được sai lầm khi mua phải bàn học kém chất lượng. Khi bạn càng có kiến thức về những bộ bàn học thông minh chính hãng. Cơ hội bạn mua được bàn học chất lượng cho bé càng cao.

Và ngay cả khi bạn biết được các lưu ý khi mua bàn học thông minh giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho các tỉnh thành khác. Chắc chắn, đó sẽ là kiến thức tuyệt vời mà bạn tích lũy thêm được.

bàn học nâng hạ chiều cao 100cm 1 mét màu xanh lex 100
Bàn học thông minh IK KIDS được phân phối chính hãng tại HN và HCM cùng nhiều showroom toàn quốc

Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Bàn Học Thông Minh Chính Hãng Và Giá Rẻ

Sự khác biệt thể hiện rõ ràng và có thể quan sát bằng mắt thường. Đây chính là điều dễ dàng bạn có thể nhận ra đâu là bàn học thông minh chính hãng. Và đâu là bàn học giá rẻ được làm nhái theo kiểu giống mô hình.

Khác nhau về sự chắc chắn trong kết cấu.

Đối với những bộ bàn học thông minh chính hãng, kết cấu luôn vững chắc. Do được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết bằng bản vẽ kỹ thuật. Nên quá trình gia công và thiết kế luôn luôn có sự đồng nhất. Vì vậy mà những bộ bàn ghế học bài thông minh chính hãng có kết cấu rất chắc chắn. Bạn có thể cảm nhận rõ ràng bằng cách ngồi thử để biết được độ chắc chắn.

Còn với bộ bàn học thông minh giá rẻ được làm từ hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do không có bản vẽ thiết kế chi tiết, mà chỉ làm dập khuôn theo kiểu dáng. Nên kết cấu khá lỏng lẻo, các liên kết không có độ chính xác. Dẫn tới toàn bộ bàn học không đảm bảo được độ chắc chắn và làm ảnh hưởng tới sức khỏe học đường của trẻ.

==>> XEM NGAY: Lộ Rõ Sự Khác Biệt Giữa Bộ Bàn Học Thông Minh Chính Hãng và Giá Rẻ

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh
Bàn học thông minh IK KIDS chính hãng có kết cấu chắc chắn

Khác nhau về màu sắc, kiểu dáng thiết kế.

Điều dễ nhận thấy bằng mắt thường giữa bộ bàn ghế giá rẻ hàng nhái và chính hãng, đó là màu sắc. Màu sắc của bộ bàn học thông minh chính hãng của các thương hiệu uy tín. Sẽ có màu sắc rõ ràng, sắc nét, bền màu và không giả tạo. Còn bàn học có màu sắc nhạt, không rõ ràng, kém sắc nét là bộ bàn ghế học bài giá rẻ kém chất lượng.

Ngay kiểu dáng thiết kế nếu để ý kỹ, phụ huynh cũng hoàn toàn nhận biết bằng mắt thường. Từ đường nét uốn lượn cho đến các góc bo tròn của bàn học chính hãng. Đều thể hiện được sự sắc nét, gọn gàng. Còn với bàn học thông minh giá rẻ kém chất lượng. Các đường nét thiết kế thường không cầu kì, kém sắc nét, nhìn khá thô, không mịn.

bộ bàn ghế thông minh kèm giá sách
Màu sắc, kiểu dáng trong thiết kế là sự khác biệt của bàn học chính hãng IK KIDS với phần còn lại

Sự khác biệt lớn nhất về chất lượng và các chức năng thông minh

Với những bộ bàn học thông minh chính hãng, chất lượng bàn học luôn được khẳng định. Cũng vì vậy mà các chức năng thông minh như chống gù chống cận luôn phát huy hiệu quả. Chức năng nâng hạ chiều cao và chỉnh góc nghiêng mặt bàn luôn rất mượt mà và dễ thao tác. Bởi vậy, trẻ luôn được ngồi học trên bộ bàn ghế có kích thước phù hợp.

Còn với bàn học giá rẻ kém chất lượng, chức năng chống gù không phát huy hiệu quả. Điều này càng khiến trẻ nguy cơ mắc các tật học đường cao hơn. Các chức năng như nâng hạ chiều cao, điều chỉnh góc nghiêng mặt bàn đều sẽ gặp khó khăn trong quá trình thao tác.

Đó là sự phân biệt dễ nhận thấy nhất ở 2 loại bàn học thông minh chính hãng và giá rẻ. Để an toàn hơn trong quá trình mua sắm. Bạn nên liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn IK KIDS, để được tư vấn tốt nhất về bàn học thông minh. Cũng như tránh được nguy cơ mua phải bàn học kém chất lượng.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay