Món hời khi nắm tuyệt chiêu mua thanh lý bàn học cho bé tại Hà Nội

08:05 16/03/2021

Mua bàn học thanh lý cho bé tại Hà Nội sẽ trở thành một món hời lớn. Nếu như bạn nắm được những tuyệt chiêu trong bài viết này. Bởi tất cả phụ huynh đều biết rằng, với những bộ bàn ghế học sinh giá rẻ. Khi được thanh lý sẽ có giá tương đối mềm. Và có nhiều người còn e ngại về chất lượng của những bộ bàn học này. Điều này là hoàn toàn đúng, và phụ huynh đề phòng quả không sai. Nhưng nếu bạn có những bí quyết dưới đây, thì chắc chắn bạn sẽ mua được những bộ bàn học có chất lượng tốt. Mà nó chắc chắn sẽ là một món hời lớn dành cho bạn. Và càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn được những bộ bàn học thanh lý là bộ bàn học thông minh dành cho trẻ.

Tiêu chuẩn về chiều cao của bàn và ghế cho bé phù hợp

Nếu như các bậc phụ huynh đang ở tại Hà Nội. Biết được địa chỉ mua bàn học thanh lý cho bé tại Hà Nội với giá thành khá rẻ. Thì bạn cần phải có có được những tiêu chuẩn về chiều cao của bàn ghế để phù hợp với con em mình. Trẻ cần được ngồi học trên những bộ bàn ghế có chiều cao phù hợp để bảo vệ cột sống và đôi mắt của chúng.

==>> XEM NGAY: Thanh Lý Bàn Học Thông Minh, Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

bàn ghế học sinh thông minh lex 120 màu hồng
Mẫu bàn học thông minh chống gù lưng cận thi hiệu quả của IK KIDS

Bởi vậy mà những tiêu chuẩn khi lựa chọn bàn học cho bé luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là một trong những tiêu chuẩn rất quan trọng. Liên quan tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Bởi vì vậy mà trước khi mua, cha mẹ cần phải tham khảo  và biết được các tiêu chuẩn về chiều cao này khi mua bàn học.

Có một công thức tính chiều cao tương đối của bàn và ghế phù hợp với cơ thể của trẻ. Cha mẹ có thể dựa vào công thức này để tính. Cụ thể như sau:

  • Chiều cao của ghế học bài =  Chiều cao của cơ thể x 0,27
  • Chiều cao của bàn học bài = Chiều cao của cơ thể x 0,46.

Khi biết được công thức này, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được những bộ bàn học có chiều cao phù hợp với chiều cao của con em mình.

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Bàn học IK KIDS có kích thước chuẩn, định hình cho trẻ tư thế ngồi học chuẩn.

Chọn bàn học thanh lý theo đúng lứa tuổi

Để tránh trường hợp có nhiều cha mẹ vì tham giá rẻ khi mua bàn học thanh lý. Mà lựa chọn những bộ bàn học không phù hợp với lứa tuổi thực tế của trẻ. Điều này sẽ gây nên những hệ lụy không hay. Thậm chí chúng còn ảnh hưởng tới kết quả học tập, mà đây là điều mà không phụ huynh nào muốn.

Với khi mỗi lứa tuổi khác nhau, tâm sinh lý của trẻ cũng thay đổi theo theo thời gian. Vì vậy mà không thể áp dụng một mẫu bàn học cho tất cả mọi lứa tuổi được. Trừ khi mẫu bàn học đó là mẫu bàn học trung lập dành cho mọi lứa tuổi. Bởi mỗi độ tuổi khác nhau, thì sở thích về kiểu dáng và màu sắc cũng sẽ thay đổi.

Đây tuy là một điều rất đơn giản, nhưng không phải cha mẹ nào cũng hiểu hết được. Và muốn hiểu hết được, thì phải thực sự hiểu tính cách của con mình. Tránh những trường hợp mua về, trẻ không thích nên không sử dụng. Thậm chí làm ảnh hưởng tới kết quả học tập của trẻ. Trong khi đó hàng thanh lý thì không thể trả được nên gây lãng phí.

==>> XEM NGAY: 5 Điều Buộc Phải Biết Nếu Muốn Mua Thanh Lý Bàn Học Trẻ Em

ghế chống gù lưng LEX 519 màu xanh
Ghế điều chỉnh độ cao màu hồng LEX – 106 với sức hút khó cưỡng

Nguyên tắc không thay đổi khi chọn bàn học thanh lý

Đôi khi có những nguyên tắc để khi mua bàn học thanh lý cho bé tại Hà Nội nói riêng. Và bàn học thanh lý cho cả nước nói chung, đều có những nguyên tắc bất di bất dịch không thể thay đổi. Đặc biệt là trong trường hợp mua bàn ghế học cho bé. Thì những nguyên tắc này sẽ giúp trẻ có được một sức khỏe học đường khỏe mạnh. Cũng như giúp cho trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn. Và phòng chống các bệnh liên quan tới cột sống và đôi mắt hiệu quả. Nên cho mẹ cần thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc này khi mua bàn học cho bé.

Lựa chọn kích thước bàn học phù hợp

Khi mua bất kỳ một bộ bàn ghế học bài nào cho bé. Thì việc lựa chọn bàn học có kích thước phù hợp cần phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là chiều cao của bàn học và ghế cần phải tương xứng và phù hợp với với vóc dáng của trẻ. Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định rất nhiều tới vóc dáng của trẻ nhỏ sau này.

Đồng thời, cha mẹ cũng cần phải lựa chọn những bộ bàn học có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Không nên lựa chọn những bộ bàn học có kích thước quá to hoặc quá nhỏ, gây mất cân đối. Tạo ra một không gian hài hòa trong góc học tập của trẻ nhỏ. Sẽ mang lại cho trẻ sự phấn khích và sáng tạo mỗi khi học tập.

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS

Chất lượng, mẫu mã, màu sắc bàn học thanh lý phải hợp với trẻ

Chất lượng khi chọn mua bàn học thanh lý tại Hà Nội cho bé sẽ khiến nhiều người nghi ngại. Bởi thực tế đã có nhiều trường hợp mua bộ bàn học này về, nhưng chất lượng kém. Không thể sử dụng được mà cũng không thể trả lại được, gây lãng phí tiền bạc. Do đó, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng của những bộ bàn học này trước khi mua. Cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn và chắc chắn. Nếu không đảm bảo các tiêu chuẩn về mặt an toàn, bạn hãy nói không.

Mẫu mã và màu sắc của những bộ bàn học thanh lý này cần phù hợp với tính cách của trẻ. Tránh trường hợp tham rẻ mà không hợp với sở thích của chúng. Sẽ khiến trẻ không hứng thú với bộ bàn ghế này. Khi đã không hứng thú với bộ bàn ghế, sẽ rất khó tạo ra động lực học tập cho trẻ. Làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả học tập của trẻ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Gấp Gọn Thanh Lý, Điều Cần Biết Trước Khi Mua

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Luôn giữ khoảng cách an toàn từ mắt tới bàn để bảo vệ mắt không bị cận thị

Chỉ mua bàn học thanh lý ở địa chỉ đáng tin cậy

Khi mua bàn học thanh lý cho bé tại Hà Nội, bạn cần phải tìm hiểu xem đây có phải là cơ sở đáng tin cậy hay không. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bàn học được bày bán tràn lan trên thị trường. Trong khi đó, chất lượng của những bộ bàn học thì rất khó để kiểm định. Bởi vậy, bạn chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín. Để chắc chắn những  bộ bàn học đó có chất lượng tốt.

Và để lựa chọn được những bộ bàn học đảm bảo sức khỏe học đường khỏe mạnh. Các chuyên gia khuyên phụ huynh nên lựa chọn mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS. Những mẫu bàn học này sẽ giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả. Nhờ có chức năng nâng hạ chiều cao, trẻ sẽ luôn được học bài trên những bộ bàn ghế có kích thước phù hợp. Hãy đưa ngay con em bạn với Các showroom của IK KIDS để mua những mẫu bàn học này với một mức giá phải chăng và nhận nhiều ưu đãi.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy