Mua Bàn Gấp Học Sinh Tiểu Học Đừng Tham Giá Rẻ

mẫu bàn học thông minh trẻ em màu hồng
Rate this post

Mua bàn gấp học sinh tiểu học để cho trẻ học tập, là xu hướng của phụ huynh chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng tuy nhiên lại có nhiều cha mẹ lựa chọn loại bàn học này giá rẻ. Tất nhiên, với một mức giá rẻ thì rất khó để có thể đảm bảo được sức khỏe học đường của trẻ. Bởi chất lượng bàn học sẽ liên quan trực tiếp tới sức khỏe học đường. Nên việc mua đượ những bộ bàn học có chất lượng tốt. Đồng nghĩa với việc sẽ được bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ hiệu quả.

bàn gấp chân sắt học tập

Vì Sao Không Nên Tham Mua Bàn Gấp Học Sinh Tiểu Học Giá Rẻ

Bàn ghế học sinh cho trẻ nhỏ khi cha mẹ lựa chọn. Nên lựa chọn những bộ bàn ghế học bài có chất lượng tốt. Để bảo vệ sức khỏe học đường của con em mình. Sức khỏe học đường của trẻ nhỏ có được bảo vệ hay không. Phụ thuộc rất lớn vào việc cha mẹ lựa chọn bàn ghế học bài. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng biết cách để chọn bàn học tốt. Và dưới đây là lý do sẽ cho bạn biết vì sao mà bạn không nên mua bàn ghế gấp học sinh tiểu học giá rẻ.

Chất lượng bàn gấp học sinh tiểu học không tốt

Chắc chắn khi cha mẹ đi chọn và mua bàn học cho học sinh tiểu học. Bất kỳ cha mẹ nào cũng đều mong muốn mua được một bộ bàn ghế học bài chất lượng tốt. Nhưng lại có nhiều cha mẹ chuyển ý khi gặp phải những chiếc bàn học có mức giá rẻ. Sự chênh lệch về giá tiền đã khiến cha mẹ thay đổi quyết định. Điều này khiến cha mẹ mắc phải một sai lầm nghiêm trọng. Đó là sai lầm vì mua phải những bộ bàn học bài có chất lượng kém. Khiến nguy cơ trẻ mắc phải những căn bệnh học đường là rất cao. 

Và khi cha mẹ quyết định mua bàn gấp học sinh tiểu học với mức giá rẻ. Chắc chắn sẽ không thể đảm bảo được chất lượng của chiếc bàn học. Với một mức giá rẻ, không thể nào đảm bảo có được bộ bàn học chất lượng cho trẻ. Và đặc biệt với những chiếc bàn học sinh chân gấp. Lại có nhiều yếu tố không phù hợp để bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. Nên thay vì chọn bàn học dành cho trẻ tiểu học có mức giá rẻ. Cha mẹ hãy lựa chọn những chiếc bàn học có chất lượng tốt, để đảm bảo vệ sức khỏe học đường của  con em mình.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Chân Cao Gấp Gọn Tiểu Học Và Những Điều Cần Biết

bàn học gấp chân cao cho bé

Không đảm bảo tiêu chuẩn về mặt kích thước

Kích thước của những bộ bàn học đóng một vai trò rất lớn trong việc tạo nên tư thế ngồi học của trẻ. Tư thế ngồi học của trẻ có chuẩn, có thoải mái hay không? Sẽ có sự liên quan rất lớn với chiều cao của bộ bàn ghế học bài. Thế nhưng lại có nhiều cha mẹ mắc sai lầm nghiêm trọng trong việc chọn bàn học. Thay vì phải mua bàn ghế cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển. Thì cha mẹ lại mua một bộ bàn ghế học bài có chiều cao cố định. Và cho trẻ học trong nhiều năm.

Và khi mua bàn ghế gấp học sinh tiểu học cũng như vậy. Đây là loại bàn học được thiết kế theo kiểu chiều cao cố định. Nên khi mua bàn ghế không đúng chiều cao, sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cột sống cũng như đôi mắt. Làm gia tăng nguy cơ trẻ mắc phải những căn bệnh học đường như gù lưng, cận thị hay cong vẹo cột sống. Và nếu bạn có mua chiếc bàn gấp học sinh cho trẻ tiểu học. Hãy nhớ chọn bàn học có chiều cao phù hợp với trẻ. Và phải thay bàn học khác cho trẻ khi thấy chiều cao không còn phù hợp.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Cho Học Sinh Tiểu Học Và Kích Thước Phù Hợp

bàn ghế gấp học sinh giá rẻ chân sắt

Nhanh hỏng nên phải tốn tiền mua bàn học mới

Chính vì tham mua bàn học giá rẻ, nên chất lượng của chúng không được tốt như mong đợi. Khi đó thì rất có thể trẻ sẽ sớm xuất hiện sớm các tình trạng mỏi người do bàn học có chất lượng kém. Không những vậy, nó còn liên quan rất lớn tới tư thế ngồi học. Thậm chí sẽ định hình một tư thế ngồi học chuẩn cho trẻ. Khiến cho chất lượng học đường của trẻ nhỏ không được đảm bảo. Kéo theo đó là nhiều hệ lụy liên quan trực tiếp tới cột sống như đôi mắt của trẻ.

Và do có chất lượng kém, nên giá thành rẻ. Và những chiếc bàn giá rẻ thường được làm từ những vật liệu có độ bền không cao. Vì vậy mà không đảm bảo được độ cứng vững khi trẻ học tập. Và chỉ dùng trong một khoảng thời gian ngắn, đã xuất hiện các tình trạng hỏng hóc và bong tróc mặt bàn. Khi đó thì bạn sẽ phải mua cho trẻ một chiếc bàn học mới. Vừa tốn kém mà lại không đảm bảo được sức khỏe học đường cho trẻ. 

==>> XEM NGAY: Cách Chọn Mua Bàn Gấp Học Sinh Tiểu Học Chất Lượng

khung bàn gấp chân sắt

Mua Bàn Học Thông Minh Thay Thế Bàn Gấp Học Sinh Cho Trẻ

Thay vì mua những bộ bàn ghế học bài có chất lượng không tốt cho trẻ. Và thay vì yêu thích những bộ bàn học giá rẻ, nhưng không đảm bảo chất lượng. Cha mẹ hãy chuyển hướng sang việc mua sắm những bộ bàn ghế học bài có chất lượng cao cấp. Nhằm đảm bảo tối đa cho việc bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. Bởi vì sức khỏe học đường của trẻ mới là ưu tiên số 1. Nên việc chọn bàn học có chức năng chống gù chống cận, sẽ là một bước đi đúng đắn. Để mỗi trẻ nhỏ đều có được một sức khỏe học được khỏe mạnh.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Chọn bàn học thông minh IK KIDS để bảo vệ trẻ trước nguy cơ gù lưng, cận thị học đường.

Vì vậy, cha mẹ hãy mua ngay những bộ bàn ghế học bài thông minh, có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Đây là bộ bàn ghế được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh. Trong đó, nổi bật nhất có thể kể đến tính năng phòng chống gù lưng, cận thị khi trẻ ngồi học. Hay tính năng tạo góc nghiêng của mặt bàn. Và không thể không kể đến chức năng nâng hạ chiều cao của bàn ghế. Nhờ có chức năng nâng hạ chiều cao này, mà mọi trẻ nhỏ sẽ luôn được ngồi học trên bộ bàn học có chiều cao phù hợp. Và cha mẹ chỉ cần mua 1 bộ bàn học, là đã có thể cho trẻ nhỏ học trong nhiều năm. 

Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của IK KIDS, để được tư vấn những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất cho trẻ.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay