Mua Bàn Gấp Sinh Viên Ở Tp HCM Với Mức Giá Nào Hợp Lý

08:05 27/04/2022

Mua bàn gấp sinh viên ở Tp HCM thì cần phải biết giá của từng loại như thế nào. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu trước trên internet, để tham khảo giá cả. Khi đó, bạn sẽ biết đâu là mức giá cho chiếc bàn học gấp sinh viên. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tự tin về giá bán của các loại bàn gấp. Chắc chắn sự tìm hiểu này sẽ mang đến những trải nghiệm quý báu. Để biết được chiếc bàn học nào cần phải mua ở mức giá nào là phù hợp. Sẽ tránh được việc mua bàn học ở mức giá cao hơn giá trị thực.

Bàn gấp sinh viên tại Tp HCM có nhiều kiểu dáng, mẫu mã
Bàn gấp sinh viên tại Tp HCM có nhiều kiểu dáng, mẫu mã

Mức Giá Bàn Gấp Sinh Viên Ở Tp HCM

Bàn gấp sinh viên có nhiều loại và được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy mà mức giá thống kê ở đây sẽ chỉ là mức giá dao động trong khoảng giá. Để các bạn sinh viên có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp với lựa chọn. Tùy vào đặc điểm của từng loại, cũng như độ cứng vững, chắc chắn, độ bền. Sẽ quyết định tới mức giá bán sau cùng của chiếc bàn gấp sinh viên.

Giá bàn gấp sinh viên chân tròn

Bàn gấp sinh viên chân tròn có thể coi là chiếc bàn học có mức giá khá rẻ. Mức giá ở đây dao động từ 50.000đ tới 70.000đ tùy từng nơi bán, và tùy từng chất liệu. Nhưng đây là loại bàn học được coi là giá rẻ. Vì với một mức giá như vậy, nó rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của sinh viên. Đặc biệt về mức giá, chắc khó có chiếc bàn học gấp nào có giá rẻ như vậy. Liệu đây đã được coi là chiếc bàn tốt nhất cho sinh viên trong phân khúc giá rẻ?

Tuy nhiên, khi mua bàn gấp sinh viên ở Tp HCM với chiếc bàn gấp chân tròn này. Thì bạn cần phải lựa chọn bàn học có độ cứng vững cao. Bởi chiếc bàn học này có chân khá yếu, cần được sử dụng đúng mục đích. Cách tốt nhất, không để các vật nặng nên bàn học. Dùng bàn học trong vấn đề học tập, không dùng để làm bàn uống nước hoặc ăn uống. Sẽ khiến chiếc bàn nhanh hỏng do tiếp xúc với nước và thức ăn, gây bong tróc.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Sinh Viên Giá Rẻ TP HCM Và Cách Chọn Chất Lượng

Bàn gấp sinh viên chân tròn Tp HCM
Bàn gấp sinh viên chân tròn Tp HCM

Giá bàn gấp sinh viên chân bóp

Khá bất ngờ khi chiếc bàn gấp sinh viên chân bóp lại có mức giá chỉ ngang ngửa chiếc bàn gấp chân tròn. Mặc dù so sánh về độ cứng vững, có vẻ chiếc bàn gấp chân bóp tỏ ra chắc chắn hơn. Điều này minh chứng rõ nét nhất về mức giá của các loại bàn học gấp sinh viên chênh nhau là không nhiều.

Khi mua bàn gấp sinh viên ở Tp HCM, loại bàn học gấp chân bóp này sẽ có mức giá dao động từ 60.000đ đến 80.000đ. Đây cũng được coi là mức giá hợp lý cho một chiếc bàn học. Và với mức giá này, nó cũng được coi là mức giá phù hợp với các bạn sinh viên. Và với chiếc bàn này, bạn hoàn toàn yên tâm đáp ứng thời gian từ khi nhập học đến khi ra trường.

Bàn gấp sinh viên chân bóp Tp HCM
Bàn gấp sinh viên chân bóp Tp HCM

Giá bàn gấp sinh viên chân hình chữ U

Đây chính là chiếc bàn gấp sinh viên có hình dáng đẹp, bắt mắt. Chúng được thiết kế khá hiện đại với kiểu dáng sang trọng, hợp thời trang. Chính vì vậy mà mức giá của loại bàn này không hề gây ngạc nhiên khi dao động ở mức 150.000đ đến 250.000đ. Mức giá này tuy có cao hơn các loại trên đôi chút. Nhưng ngược lại, chúng mang đến một vẻ đẹp gần như hoàn mỹ. Bất kỳ ai nhìn những chiếc bàn gấp loại này, đều cảm thấy thích thú.

Đây được coi là chiếc bàn gấp sinh viên đa năng gần như hoàn hảo nhất trong phân loại. Và tầm giá của nó cũng hoàn toàn phù hợp với vẻ đẹp và công năng. Một số nhà sản xuất thậm chí còn tích hợp thêm khe cắm ipad rất hiện đại. Và chính sự tiện nghi này càng thêm khẳng định giá trị của chiếc bàn học được coi là có kiểu dáng đẹp nhất dành cho sinh viên.

==>> XEM NGAY: Chọn Mua Bàn Gấp Sinh Viên HCM Loại Nào Bền Rẻ?

Bàn gấp sinh viên chân hình chữ U
Bàn gấp sinh viên chân hình chữ U

Giá bàn gấp sinh viên chân gỗ, mặt gỗ

Với bản chất là loại bàn học được làm toàn bộ bằng gỗ, từ chân bàn tới mặt bàn. Mặt khác, loại bàn này được làm từ gỗ tự nhiên. Nên không khó hiểu khi mức giá của nó cao hơn bàn học chân bóp và chân tròn. Thế nên khi mua bàn gấp sinh viên ở Tp HCM, và chọn loại bàn gấp chân gỗ mặt gỗ. Chắc chắn bạn sẽ được chiếc bàn học có độ cứng vững cao, và tuổi thọ cũng như độ bền chắc chắn nhất trong các loại bàn gấp dành cho sinh viên.

Mức giá của chiếc bàn gỗ chân gỗ dao động ở mức giá từ 100.000đ đến 150.000đ. Mức giá này không cao, và được coi là phù hợp với giá trị nó mang lại. Do được làm toàn bộ từ gỗ, nên độ cứng vững rất cao. Đồng thời, nó còn tạo ra giá trị về mặt thẩm mỹ khi vân gỗ luôn mang lại sự sang trọng. Chân bàn gấp gọn lại sau khi sử dụng, cũng tạo ra giá trị tiện ích. Giúp người sử dụng có thể mang chiếc bàn tới mọi vị trí mong muốn.

==>> XEM NGAY: Chọn Bàn Gấp Sinh Viên HCM Đến Từ Mức Giá Phù Hợp

Bàn gấp sinh viên mặt gỗ chân gỗ
Bàn gấp sinh viên mặt gỗ chân gỗ

Có Loại Bàn Nào Tốt Hơn Loại Bàn Gấp Sinh Viên Để Cho Trẻ Học?

Tất nhiên với những cha mẹ nào đang có con em trong độ tuổi tới trường. Thì chắc chắn sẽ rất muốn tìm kiếm những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất để cho trẻ học tập. Bởi thực tế đã có nhiều cha mẹ vẫn đang lựa chọn bàn gấp sinh viên để cho trẻ nhỏ học tập. Nhưng chiếc bàn gấp này thực sự không phù hợp với trẻ nhỏ. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe học đường của trẻ.

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bộ bàn ghế chống gù chống cận bằng thủy lực cao cấp của IK KIDS

Để mua bàn học, tốt nhất thì cha mẹ nên chọn những mẫu bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Nó sẽ vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. Vừa mang đến những trải nghiệm tốt nhất về tư thế ngồi học của trẻ trong quá trình học tập.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy