Bàn Học Trẻ Em Gỗ Công Nghiệp Giá Rẻ Chấp Nhận Đánh Đổi Khi Mua?

08:05 08/07/2020

Bàn học trẻ em gỗ công nghiệp giá rẻ nếu như không tinh ý chọn mua, rất có thể bạn sẽ phải đánh đổi nhiều thứ ở con trẻ. Nhiều người khi chọn mua bàn học cho trẻ chỉ chú ý tới giá cả. Vì vậy, họ chọn mua những sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Thực tế rằng những sản phẩm giá rẻ không hề “rẻ” như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy, nếu như không may mua phải bàn học trẻ em gỗ công nghiệp giá rẻ bố mẹ phải đánh đổi điều gì?

Mua bàn học sinh gỗ công nghiệp giá rẻ phải đánh đổi điều gì?

Khi chọn mua bàn học gỗ công nghiệp giá rẻ bố mẹ phải đánh đổi những điều sau đây:

Thời gian sử dụng sản phẩm

Những sản phẩm làm từ chất liệu rẻ tiền sẽ có chất lượng không đảm bảo. Do đó, nó sẽ nhanh bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Khi đó, bạn phải tiến hành mua sản phẩm mới để sử dụng. Điều này cho thấy sản phẩm giá rẻ không thực sự “rẻ” như bạn nghĩ. Cũng là sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp, tuổi thọ của những bộ bàn ghế học thông minh của IK KIDS giúp bé học xuyên suốt từ 3 tới năm 18 tuổi.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Trẻ Em Gỗ Ép Công Nghiệp Có Chất Lượng Thế Nào?

bàn ghế học chống gù LEX 605
Tuổi thọ sử dụng của bàn ghế học sinh giá rẻ thường rất ngắn, không như bàn học thông minh

Cụ thể, nếu như bạn mua bàn học bằng gỗ công nghiệp giá rẻ với số tiền 1 triệu đồng và thời gian sử dụng là 1 năm. Trong khi đó bạn mua bàn học giá 3 triệu nhưng thời gian sử dụng lên tới 5 năm. Vậy, đâu là sản phẩm giá rẻ?

Sức khỏe của

Trẻ em là đối tượng có làn da nhạy cảm. Vì vậy, nếu như trẻ tiếp xúc nhiều với chất liệu kém chất lượng sẽ có thể gây dị ứng. Hơn nữa, những sản phẩm giá rẻ thường không có kích thước đúng chuẩn. Nó có thể khiến trẻ mắc các dị tật học đường như: Cận thị, vẹo cột sống…

Tiêu chí để đánh giá một bộ bàn học chất lượng

Để đánh giá một bộ bàn học chất lượng, bố mẹ cần dựa vào các tiêu chí sau đây:

Chất liệu bàn học

==>> XEM NGAY: Giá Bàn Học Bằng Gỗ Ép Và Hé Lộ Công Dụng Thực Sự Đến Ngỡ Ngàng

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Chất liệu là một trong những tiêu chí quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm

Chất liệu là tiêu chí rất quan trọng khi chọn bàn học cho trẻ. Bởi nó ảnh hưởng tới sức khỏe của bé trong quá trình sử dụng. Bố mẹ có thể chọn bàn học làm từ chất liệu gỗ công nghiệp HDF-1 của IK KIDS. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu nên nó đảm bảo an toàn tuyệt đối với trẻ.

Hơn nữa, chất liệu làm nên bàn học là yếu tố quyết định đến tuổi thọ sử dụng và giá thành sản phẩm. Những bàn học trẻ em gỗ công nghiệp cao cấp hay gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với những loại chất liệu khác. Do đó, bố mẹ cần có sự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định phù hợp nhất. Còn nếu vẫn lăn tăn, bạn có thể tham khảo ngay bài viết: Giải mã Giá bàn học bằng gỗ ép Và sự thật đằng sau công dụng. Để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất dòng sản phẩm mà mình muốn chọn.

Kích thước bàn học phù hợp

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Gỗ Công Nghiệp Và Bàn Học Thông Minh Có Quan Hệ Gì?

bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ
Kích thước của bàn học là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập của bé

Kích thước của bàn học là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả học tập của bé. Nếu như bàn học có kích thước không phù hợp sẽ khiến trẻ có nhiều nguy cơ mắc tật cận thị, gù lưng… Vì vậy, Bộ Y tế cũng đã ban hành thông tư quy định cụ thể chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của bàn học với từng độ tuổi khác nhau. Bố mẹ có thể dựa vào cơ sở này để chọn bàn học cho trẻ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất bố mẹ có thể chọn mua bàn học thông minh của IK KIDS. Sản phẩm này có thể thay đổi kích thước linh hoạt giúp phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Bố mẹ sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Mua bàn học trẻ em gỗ công nghiệp giá rẻ cần đánh đổi điều gì? Chắc chắn qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này. Nếu như cần biết thêm nhiều thông tin hơn nữa bạn có thể liên hệ với IK KIDS để được tư vấn.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy