Mua Ghế Học Sinh Mầm Non Nâng Hạ Chiều Cao Cần Có Tiêu Chí Nào?

08:05 20/02/2020

Ghế học sinh mầm non nâng hạ chiều cao là loại ghế được các bậc phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn kỹ nhất. Bởi đây là độ tuổi các bé bắt đầu làm quen việc ngồi học nhiều giờ trên bàn. Đồng thời rèn luyện được tính tự giác cho bản thân. Thế nhưng, ở độ tuổi này xương của bé còn yếu, chưa phát triển được đầy đủ. Do đó, khi mua ghế học sinh mầm non có chức năng nâng hạ chiều cao. Bố mẹ cần phải lưu ý một số tiêu chí dưới đây.

Mua ghế học sinh mầm non cần tiêu chí nào?

Mỗi một chiếc ghế ngồi học cho học sinh mầm non đều cần phải có một tiêu chuẩn nhất định về màu sắc. Chất liệu và kích thước, nếu tốt nhất hãy lựa chọn những mẫu ghế chống gù cho trẻ nhỏ. Để bảo vệ trẻ khỏi các chứng bệnh học đường ngày càng gia tăng. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể cho các bố mẹ tham khảo:

Dựa vào chiều cao

Với độ tuổi mẫu giáo, bố mẹ nên chọn mua ghế học sinh mầm non nâng hạ chiều cao có chiều cao khoảng 30cm, còn chiều cao của bàn đạt 50cm. Riêng các bé có chiều cao vượt trội hơn các bé đồng trang lứa, bố mẹ có thể chọn ghế có chiều cao 33cm, bàn có chiều cao từ 55 đến 38 cm. Ghế ngồi học phải có thành đệm để tựa lưng, tránh trường hợp bé ngồi bị bật ngửa ra phía sau. Tỷ lệ chiều cao của bàn và bé phù hợp nhất là 0,27, còn tỷ lệ chiều cao của ghế và bé phù hợp nhất là 0,46.

==>> XEM THÊM: Ghế Ngồi Học Sinh Thay Đổi Nâng Hạ Chiều Cao Vì Sao Nên Mua

ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Bố mẹ nên chọn mua ghế học sinh có chiều cao khoảng 30cm, còn chiều cao của bàn đạt 50cm

Tính năng chống gù và chống cận thị

Đối với các bậc phụ huynh ngoài đảm bảo góc học tập gọn gàng, ngăn nắp cho bé. Thì mua bàn ghế học sinh phù hợp. Còn ngăn chặn các bệnh về học đường. Nếu bố mẹ chỉ mua các bộ bàn ghế học sinh thông thường. Chắc chắn tỷ lệ bé gặp các bệnh học đường về cận thị, gù lưng sẽ rất cao.

Hiện nay, trên thị trường cung cấp nhiều mẫu bàn ghế học sinh thông minh. Chống gù chống cận chính hãng, giá thành vừa phải. Để cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Các chuyên gia cũng khuyến khích bố mẹ sắm các bộ bàn ghế này về cho còn dùng từ khi bé 3 tuổi.

==>> XEM THÊM: Ghế Ngồi Học Cho Bé Lớp 1 Thay Đổi Chiều Cao Mua Ở Đâu Tốt?

ghế ngồi học bài chống gù lưng
Các chuyên gia khuyến khích bố mẹ sắm các bộ bàn ghế này về cho còn dùng từ khi bé 3 tuổi

Lựa chọn chất liệu ghế an toàn cho trẻ

Bố mẹ nên chọn mua ghế học sinh mầm non nâng hạ chiều cao được làm bằng chết liệu nhựa đúc hoặc gỗ ép nhẹ cao cấp để đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.  Bố mẹ không được lựa chọn bàn ghế được làm bằng kim loại. Hoặc bằng kính bởi trẻ mầm non rất hiếu động, dễ bị va chạm, gây nguy hiểm.

Ngoài ra, phụ huynh nên lựa chọn các mẫu ghế học sinh mẫu giáo. Có nhiều hình dáng, màu sắc khác như: Hình chữ nhật, hình vuông, hình khuyết. Để tạo cảm hứng học tập cho bé.

Địa chỉ cung cấp bàn ghế mầm non chất lượng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị uy tín. Cung cấp bàn ghế học sinh mầm non chất lượng cho các bạn lựa chọn. Trong đó, không thể không nhắc đến IK KIDS. Chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp bàn ghế học sinh đẹp. Có chất lượng và giá cả phải chăng. Do đó, nếu bố mẹ còn phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho mình thì nên tới ngay IK KIDS.

==>> XEM THÊM: Ghế Tiểu Học Nâng Hạ Độ Cao Cách Lựa Chọn Phù Hợp Gây Bất Ngờ

bộ bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS
Nếu bố mẹ còn phân vân và chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho mình thì nên cân nhắc tới IK KIDS

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong thông tin mua ghế học sinh mầm non. Cần tiêu chí nào cho các bậc phụ huynh tham khảo. Nếu quan tâm tới sản phẩm này, hãy liên hệ ngay cho IK KIDS. Chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy