Mức Giá Bàn Học Mini Khiến Nhiều Người Ngã Ngửa

bộ bàn học Richan 80cm màu ghi
Rate this post

Giá bàn học mini cao hay thấp có thể bạn chưa hề biết. Nếu bạn chưa từng dùng qua chiếc bàn học này, và bạn chưa từng mua nó. Chắc chắn mức giá của nó sẽ khiến bạn gây tò mò. Nếu nhìn vào thiết kế cũng như kích thước của chiếc bàn học. Bạn cũng sẽ phần nào biết được mức giá sẽ không quá cao. Nhưng cụ thể về mức giá khi được tiết lộ, có lẽ sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Và không tin nổi vào những gì bạn được biết đến.

bàn học sinh gỗ gấp chân xếp

 

Vì Sao Khi Biết Mức Giá Của Chiếc Bàn Học Mini Lại Khiến Nhiều Người Ngã Ngửa?

Mức giá của một chiếc bàn học trước khi mua, sẽ là mối quan tâm lớn của nhiều cha mẹ. Mỗi một phụ huynh sẽ chấp nhận bỏ ra một số tiền nhất định, để mua những chiếc bàn học. Vì vậy, tùy vào điều kiện cụ thể, cũng như nhu cầu, mục đích sử dụng. Mà việc quyết định sẽ mua loại bàn học nào, với giá bao nhiêu sẽ được quyết định. Bàn ghế càng đảm bảo chất lượng, giá thành chắc chắn cũng sẽ tương xứng. Còn với chiếc bàn học mini thì sao, liệu mức giá của chúng có đắt hay rẻ?

Mức giá bàn học mini bình quân trên thị trường là bao nhiêu?

Một chiếc bàn học mini trên thị trường có giá bao nhiêu. Sự phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của những chiếc bàn học được bán ra. Cũng như sẽ phụ thuộc rất lớn vào những nguyên vật liệu của nhà sản xuất lựa chọn. Chính vì vậy, mỗi một cơ sở sản xuất sẽ lựa chọn các nguyên vật liệu khác nhau. Nên giá của những chiếc bàn học mini sẽ có sự chênh lệch. Với những chiếc bàn học mini được làm từ chất liệu tốt, sẽ có giá cao hơn so với những chiếc bàn học kém chất lượng.

Một chiếc bàn học Mini có mức giá bình quân trên thị trường hiện nay dao động từ 50.000₫ cho tới 150.000đ. Tuy nhiên, cũng có một số những chiếc bàn học Mini có mức giá cao hơn hẳn. Đó chính là những chiếc bàn học mini được làm từ gỗ tự nhiên. Đây là loại bàn học có chân bàn và mặt bàn được làm bằng gỗ tự nhiên. Nên mức giá của chúng sẽ cao hơn các loại bàn học bằng gỗ công nghiệp. Mức giá của loại bàn học này dao động từ 150.000₫ tới 250.000₫.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Mini Dành Cho Lứa Tuổi Nào và Cần Lưu Ý Gì Khi Mua

bàn gấp sinh viên bằng gỗ

 

Vì sao bàn học mini lại có mức giá rẻ?

Với một mức giá kể trên, thì rõ ràng những chiếc bàn học mini có mức giá rẻ. Đa phần những chiếc bàn học mini được bày bán trên thị trường hiện nay. Đều được làm từ các loại gỗ công nghiệp khác nhau. Mức giá cụ thể sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại gỗ công nghiệp có chất lượng tốt hay không. Những đây rõ ràng là một mức giá khá rẻ, để bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể sở hữu một chiếc bàn học mini gấp gọn như vậy. 

Mặt khác, bàn học Mini có một mức giá khá rẻ so với các loại bàn học khác. Là bởi chúng có kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản. Sở hữu một kiểu dáng nhỏ gọn và không quá cầu kỳ trong khâu thiết kế. Nên đá tiết kiệm được tối đa phần nguyên liệu sản xuất. Nên giá thành sản phẩm cũng được rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đánh đổi lại thì khi ngồi học trên chiếc bàn học này sẽ khá gò bó, do bàn học có chiều cao thấp và không sử dụng ghế.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Mini Và Những Sai Lầm Khi Sử Dụng

bàn học gấp gọn thông minh cho bé

 

So Sánh Mức Giá Bàn Học Mini Và Các Loại Bàn Học Khác Trên Thị Trường

Để so sánh được mức giá của chiếc bàn học mini và các loại bàn học khác trên thị trường. Chúng ta cần có được cái nhìn nhận khách quan, và đánh giá tổng quan về các loại bàn học. Cũng như phải đưa ra được chất lượng và độ phù hợp như thế nào. Khi đó thì mọi sự so sánh mới thỏa đáng.

Mức giá bàn học mini với mức giá của các loại bàn học khác

Để có một cái nhìn tổng quan nhất về chiếc bàn học mini, và các loại bàn học khác đang bày bán trên thị trường. Ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế của chiếc bàn học mini khá đơn giản. Đồng thời, chúng không tốn quá nhiều vật liệu để sản xuất. Và cũng không cần phải yêu cầu quá cao về mặt chất lượng của vật liệu. Với một kiểu dáng nhỏ gọn và thanh thoát, đã phần nào nói lên được mức giá của chiếc bàn học. 

Mức giá của chiếc bàn học mini sẽ có giá dao động từ 150.000₫ tới 250.000₫ tùy từng loại bàn được làm từ vật liệu nào. Còn với những chiếc bàn học khác trên thị trường, sẽ có giá dao động trung bình từ 500.000đ đồng trở lên. Bàn học Mini có lợi thế về kích thước nhỏ gọn và không yêu cầu quá cao và khắt khe về mặt kỹ thuật. Nên có thể hiểu được mức giá rẻ là không quá bất ngờ. Thậm chí có những chiếc bàn học mini giá chỉ bằng 1/10 so với các loại bàn học khác.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Mini Cho Sinh Viên Và Sự Phù Hợp Đến Khó Tin

bàn học sinh gỗ gấp chân xếp

 

Lựa chọn loại bàn học chất lượng cho trẻ nên chọn loại nào?

Bàn học cho trẻ nhỏ cần phải được lựa chọn thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Bởi những bộ bàn ghế học bài có sự liên quan mật thiết tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Tư thế ngồi học của trẻ nhỏ như thế nào, sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào bộ bàn ghế cha mẹ sẽ lựa chọn. Chính vì vậy, chọn những bộ bàn ghế có chất lượng. Sẽ đảm bảo cho trẻ trong việc ngồi học đúng tư thế.

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS

 Và những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS. Là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất, để trẻ có được sức khỏe học đường khỏe mạnh. Nhờ có chức năng chống gù chống cận, nên sẽ đảm bảo trẻ ngồi học được thuận lợi nhất. Giúp cột sống và đôi mắt của trẻ nhỏ luôn được khỏe mạnh.

Cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp với IK KIDS để được tư vấn về những bộ bàn ghế chất lượng nhất cho con em của mình học tập.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay