Những Sai Lầm Cần Tránh Khi Chọn Bàn Học Chân Gấp

bàn học đôi thông minh cho bé
Rate this post

Bàn học chân gấp là loại bàn học quen thuộc đối với nhiều phụ huynh và học sinh. Chúng có một mức giá rẻ và phù hợp với khá nhiều đối tượng sử dụng. Nên có thể hiểu vì sao mà những chiếc bàn học chân gấp lại phổ biến như vậy. Nhưng khi lựa chọn bàn học này, bạn cần phải tránh những sai lầm. Những sai lầm này sẽ khiến chất lượng bàn học không tốt và ảnh hưởng tới thời gian sử dụng, cũng như sức khỏe học đường của trẻ.

bàn ghế gấp học sinh

 

Sai Lầm Thường Thấy Khi Chọn Bàn Học Chân Gấp

Khi bàn học sinh gấp hay bất kỳ một loại bàn học nào khác. Bạn hoàn toàn có nguy cơ mắc phải những sai lầm trong cách lựa chọn. Với mỗi một loại bàn, sẽ có những đặc điểm khác nhau. Nêu những sai lầm sẽ không giống nhau, mà tùy thuộc vào từng loại bàn. Vì vậy, bạn cần phải hết sức lưu ý trong quá trình lựa chọn, để tránh mắc phải sai lầm. Dưới đây là những sai lầm thường thấy khi chọn bàn học chân gấp cho trẻ. 

Bàn học chân gấp chân cao chân thấp

Trong quá trình lựa chọn bàn học chân gấp không kiểm tra kỹ lưỡng bàn học. Đây là một trong những tác nhân chính dẫn tới việc bàn ghế không đảm bảo chất lượng. Bởi vậy, khi muốn mua một chiếc bàn học đảm bảo chất lượng. Để vừa có thời gian sử dụng lâu dài, vừa mang tới sự hiệu quả khi sử dụng. Bạn cần phải có những kinh nghiệm thực tế trong quá trình lựa chọn. 

Nhiều phụ huynh khi chọn bàn học sinh gấp, không chú ý tới chân bàn. Và không để ý độ cân bằng của chân bàn học. Đã có những trường hợp chân bàn học không phẳng đồng đều. Nên khi kê bàn học khi trong góc học tập của trẻ. Khiến bàn học bị kênh, gây ra nhiều sự khó chịu khi sử dụng. Đây chính là hiện tượng bàn học chân cao, chân thấp. Thợ gia công không căn chỉnh, nên chân bàn học không đồng đều dẫn tới hiện tượng trên.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chân Gấp Và Sự Phổ Biến, Đặc Điểm, Công Dụng

bàn gấp chân sắt học tập

 

Bàn học chân gấp có lớp sơn không tốt

Như tất cả chúng ta đều biết, đa số bàn học chân gấp đều có khung bằng kim loại. Lớp sơn là một trong những thành phần quan trọng, để bảo vệ khung bàn học. Nếu lớp sơn không tốt, sẽ không đảm bảo độ bám dính. Khi độ bám dính kém, lớp sơn rất dễ bị bong tróc và không còn tác dụng bảo vệ khung kim loại bên trong. Khiến khung bàn nhanh chóng bị han gỉ theo thời gian. Khi đó thì chất lượng bàn học sẽ giảm và tính thẩm mỹ không còn.

Khi chọn bàn học chân gấp bạn nên lựa chọn lớp sơn bằng sơn phủ tĩnh điện. Lớp sơn này bám khắc, nên có tác dụng bảo vệ lớp kim loại rất tốt và hiệu quả. Mặt khác, nhờ độ bóng nên lớp sơn có thẩm mỹ cao và tác dụng chống bám bụi rất tốt. 

Bạn nên tránh chọn những loại bàn học khung sắt được sơn bằng lớp sơn quét. Lớp sơn quét thủ công không tạo ra sự đồng đều bề mặt, không có tính thẩm mỹ. Tuy lớp sơn quét trên bề mặt kim loại có độ bám dính cao. Nhưng lớp sơn này có mùi không tốt cho hệ hô hấp. Và phải một thời gian rất dài mới có thể hết mùi, nên sẽ không tốt khi trẻ sử dụng.

==>> XEM NGAY: Bảo Quản Đúng Cách Để Bàn Học Chân Gấp Có Độ Bền Tốt Hơn

bàn ghế gấp học sinh chân cao

Bàn học chân gấp có mặt bàn là loại gỗ kém chất lượng

Mặt bàn là một trong những yếu tố quyết định tới tính thẩm mỹ, cũng như độ bền của chiếc bàn học. Do vậy, bạn cần lựa chọn những chiếc bàn học có mặt được làm từ loại gỗ tốt. Dù là kim loại hay gỗ tự nhiên khi được làm chất liệu gỗ tốt. Sẽ vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa mang lại độ bền cho chiếc bàn học. Bạn không nên tham rẻ, mà lựa chọn những chiếc bàn học được làm từ loại gỗ không tốt. Gây mất thẩm mỹ cho góc học tập của trẻ. Và tạo tâm lý không tốt khi ngồi học trên những chiếc bàn học không có tính thẩm mỹ. 

Ngoài ra, những chiếc bàn học được làm từ loại gỗ công nghiệp chất lượng kém. Sẽ khiến bề mặt bàn học rất dễ bị bong tróc theo thời gian. Và nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay nước mưa. Độ bong tróc mặt bàn sẽ tăng lên. Nếu bạn muốn mặt bàn học có độ bền cao và chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo mặt bàn được làm bằng gỗ MDF. Đây là loại gỗ công nghiệp có độ bền bỉ cao. Cũng như có khả năng chống cong vênh mối mọt và chống chọi với thời tiết khắc nghiệt rất hiệu quả.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chân Gấp Có Những Loại Nào? Có Tiện Lợi Không?

bàn học thông minh gấp gọn chân cao

 

Hãy Chọn Bàn Học Chống Gù Chống Cận Nếu Bạn Muốn Trẻ Có Sức Khỏe Tốt

Những bộ bàn ghế học bài cho trẻ nhỏ có một mức giá phù hợp. Sẽ là một trong những sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Chẳng hạn như chiếc bàn học sinh gấp cũng là loại bàn học được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Tuy nhiên, đây không phải là một trong những chiếc bàn học có chất lượng tốt nhất khi xét về các tiêu chuẩn trong lựa chọn. Vì vậy, bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi mua. Để sức khỏe học đường của trẻ nhỏ luôn khỏe mạnh.

Và để có thể giúp trẻ nhỏ có được một sức khỏe học đường khỏe mạnh. Bạn hãy lựa chọn ngay những bộ bàn ghế học bài thông minh có chức năng chống gù chống cận chính hãng của IK KIDS . Với khả năng phòng chống gù lưng cận thị hiệu quả. Kết hợp với nhiều tính năng trong một bộ bàn ghế học bài. Chắc chắn sẽ tạo ra những tư thế ngồi học chuẩn cho trẻ. Đồng thời có tác dụng phòng chống gù lưng, cận thị rất tốt. Giúp cha mẹ yên tâm về sức khỏe học đường của con em mình.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay