Mua Bàn Ghế Học Sinh Giá Rẻ Thời Điểm Nào Phù Hợp Nhất?

08:05 17/05/2020

Mua bàn ghế học sinh giá rẻ cần phải lựa chọn thật kỹ. Bởi lẽ bàn học là vật dụng thiết yếu gắn liền với trẻ từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Nó góp phần rất lớn vào sự thành công của trẻ. Chính vì vậy, bố mẹ cần phải biết lựa chọn bàn học thông minh sớm cho trẻ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh vẫn còn có những thắc mắc: Tại sao cần phải mua bàn ghế giá rẻ cho trẻ ngay từ bây giờ?

Tại sao cần mua bàn học sinh chống gù ngay từ bây giờ cho bé?

Nếu bạn đang còn phân vân tại sao cần mua bàn học sinh giá rẻ có tính năng chống gù ngay từ bây giờ thì hãy tham khảo thông tin sau:

  • Theo thống kê của các tổ chức có uy tín, tỷ lệ học sinh mắc các bệnh học đường như: Gù lưng, cận thị… đang ở mức đáng báo động.
  • Cả nước có khoảng hơn 3 triệu trẻ e ở độ tuổi từ 0 đến 15 tuổi. Tuy nhiên, có tới 2/3 số trẻ ở thành phố bị bệnh liên quan đến mắt.
  • Ngoài ra, cứ trung bình 4 em học sinh thì có một em gặp vấn đề về cột sống.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Giá Rẻ Tại Hà Nội Và Tp HCM Cho Bé Trai Bé Gái Uy Tín

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Tỷ lệ học sinh mắc các bệnh học đường đang ở mức đáng báo động

Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này chính là việc bố mẹ chưa quan tâm đến tư thế ngồi học của trẻ ngay từ nhỏ. Họ mua cho trẻ những chiếc bàn học không phù hợp và kém chất lượng. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bố mẹ nên mua bàn ghế học sinh giá rẻ có tính năng chống gù chống cận cho trẻ.

Chức năng nổi trội của bàn học thông minh chống gù

Để khắc phục tình trạng báo động ở trên, các kỹ sư đã thiết kế ra sản phẩm bàn học thông minh chống gù chống cận. Họ dựa trên các tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như tiêu chuẩn kích thước bàn học của Bộ giáo dục để sản xuất ra sản phẩm này. Nó có những chức năng nổi trội như sau:

==>> XEM NGAY: Bàn Học Cho Bé Trai Bé Giá Rẻ Không Rõ Nguồn Gốc Rất Nguy Hiểm

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Thiết kế bàn học thông minh có khả năng nâng hạ, thay đổi độ cách linh

Chức năng chống gù

Đây là chức năng thể hiện ưu việt của bàn học thông minh. Mà những dòng sản phẩm khác không có được. Thiết kế bàn học có khả năng nâng hạ, thay đổi độ cao một cách linh hoạt. Phù hợp với tầm vóc của người ngồi. Điều này sẽ giúp cho trẻ ngồi thẳng lưng trong quá trình học tập.

Hơn nữa, khi kết hợp với ghế chống gù. Sẽ giúp ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm như gù lưng, vẹo cột sống… Vì vậy, khi sở hữu sản phẩm này. Bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của trẻ. Để có chất lượng học tập tốt nhất cha bé. Cha mẹ cũng cần biết tác hại khôn lường khi mua bàn học cho bé để tránh những hậu họa khó lường mang đến cho trẻ.

Chức năng chống cận

Để không bị cận thị, khoảng cách từ mắt của bé đến mặt bàn phải đúng tiêu chuẩn. Nếu như bố mẹ mua bàn học giá rẻ thông thường cho bé thì nguy cơ mắc cận thị rất cao. Vì thế, các chuyên gia khuyên phụ huynh sử dụng bàn học thông minh chống cận.

==>> XEM NGAY: Mua Bàn Ghế Học Sinh Giá Rẻ Hà Nội Không Đơn Giản Như Bố Mẹ Nghĩ

ghế ngồi học bài chống gù lưng thủy lực
Bàn học thông minh luôn làm từ các chất liệu cao cấp có độ an toàn cao

Sản phẩm này có thể thay đổi độ nghiêng của mặt bàn tùy ý. Vì vậy, khoảng cách nhìn của bé luôn đảm bảo chuẩn nhất. Đặc biệt, tính năng chống lóa giúp trẻ không có cảm giác đau mỏi mắt trong suốt quá trình học tập. Nó là những yếu tố quan trọng góp phần ngăn chặn chứng cận thị ở trẻ hiện nay.

Chất liệu an toàn và cao cấp

Những mẫu bàn học thông minh luôn làm từ các chất liệu cao cấp có độ an toàn cao. Hơn nữa, độ bền chất liệu cực tốt giúp bàn học này có tuổi thọ cao. Đặc biệt là các sản phẩm bàn học thông minh bằng gỗ của IK KIDS. Có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm. Đây là những ưu điểm nổi trội mà các dòng bàn học thông thường khác không có được.

Như vậy, bạn đã hiểu được tại sao bố mẹ cần mua bàn ghế học sinh giá rẻ ngay từ bây giờ. Hơn nữa, qua bài viết cũng giúp bạn hiểu thêm về ưu điểm nổi trội của bàn học thông minh.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy