Ghế Chống Gù Lưng Nhật Bản Nhập Khẩu Và Tiêu Chí Chuẩn Khi Chọn

bàn học thông minh chống gù chống cận cho bé gái
Rate this post

Việc bố mẹ trang bị bộ ghế chống gù lưng Nhật tại nhà khi trẻ bước vào tuổi đi học là điều cực kỳ cần thiết và rất hữu ích. Vậy, khi lựa chọn ghế chống gù Nhật Bản, bố mẹ thường quan tâm tới tiêu chí nào? Nếu bố mẹ chưa nắm rõ các tiêu chí lựa chọn ghế chống gù chất lượng, hãy cùng với IK KIDS tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Về độ tuổi của trẻ

Tiêu chí đầu tiên mà các bậc phụ huynh cần phải quan tâm khi mua ghế học sinh chống gù nhập khẩu công nghệ Nhật Bản là độ tuổi của trẻ. Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một kích thước ghế ngồi học riêng để trẻ có được sự thoải mái nhất. Hạn chế tối đa một số căn bệnh học đường như: Cận thị, gù lưng,….

==>> XEM NGAY: Ghế Chống Gù Cho Bé, Ưu Điểm, Cách Chọn, Lợi Ích Và Tính Hiệu Quả

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có một kích thước ghế ngồi học riêng để trẻ có được sự thoải mái nhất

Vì thế, dù có đang trong độ tuổi nào thì việc bố mẹ chọn ghế học. Phù hợp với chiều cao của trẻ là điều quan trọng.  Cụ thể:

  • Nếu bé nhà bạn đang trong độ tuổi học mẫu giáo. Bố mẹ nên chọn mẫu ghế có độ cao dao động từ 27 đến 33cm.
  • Nếu bé nhà bạn đang trong độ tuổi học tiểu học. Bố mẹ nên chọn mẫu ghế có độ cao từ 33 đến 38 cm.
  • Nếu bé nhà bạn đang trong độ tuổi học trung học cơ sở. Bố mẹ nên chọn mẫu ghế có độ cao dao động 44cm.

Dựa vào 3 giai đoạn trên, khi chọn mẫu ghế chống gù lưng Nhật. Bố mẹ nên định hướng và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đồng thời, điều chỉnh được độ cao phù hợp với chiều cao của bé. Vào từng độ tuổi và giai đoạn phát triển.

Về độ an toàn

Thường không gian học tập của bé ở nhà chỉ xoay quanh bộ bàn ghế học chống gù chống cận. Vì thế, để tránh tổn thương không đáng có xảy ra trong quá trình học tập, bố mẹ nên lựa bàn ghế chống gù chất lượng.

Bố mẹ nên chọn mẫu ghế bo viền hoặc được mài cạnh để hạn chế tình trạng trẻ bị tổn thương cơ thể khi bị va đập mạnh. Đa số các mẫu ghế chống gù lưng Nhật Bản đều được thiết kế mặt ghế bo viền. Do đó, bố mẹ có thể yên tâm về độ an toàn của bé khi ngồi học.

==>> XEM NGAY: Tư Vấn Chọn Ghế Chống Gù Lưng Cho Bé Chuẩn Đến Ngỡ Ngàng

ghế chống gù lưng màu hồng cho bé gái
Bố mẹ nên chọn mẫu ghế bo viền hoặc được mài cạnh để hạn chế tình trạng trẻ bị tổn thương cơ thể khi bị va đập mạnh

Ngoài ra, mẫu ghế chống gù lưng này còn được thiết kế dạng nệm. Mang tới cảm giác êm ái và thoải mái cho trẻ. Giúp trẻ không có cảm giác đau mỏi và căng thẳng. Khi ngồi học lâu tại một vị trí trong thời gian dài. Do đó, việc phụ huynh chọn kiểu dáng ghế. Đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho trẻ là vô cùng quan trọng.

Về màu sắc

Cuối cùng là về màu sắc, để kích thích được bé gần gũi với chiếc ghế chống cận chống gù lưng Nhật Bản. Bố mẹ nên chọn lựa mẫu ghế có màu sắc đúng với sở thích của bé. Việc bố mẹ chọn mẫu ghế có màu sắc bé yêu thích. Chắc chắn sẽ khiến cho bé thích thú và yêu thích chiếc ghế ngồi học của mình. Từ đó, hình thành cho trẻ sự tự giác với bài vở. Và rèn luyện được tư thế ngồi học đúng chuẩn hơn.

==>> XEM NGAY: Ghế Chống Gù Lưng Chống Cận Thị Trẻ Em Và Lợi Ích Có 1-0-2

màu sắc bàn học thông minh chống gù chống cận
Việc bố mẹ chọn mẫu ghế có màu sắc bé yêu thích chắc chắn sẽ khiến cho bé thích thú và yêu thích chiếc ghế ngồi học của mình

Trên đây là một số tiêu chí chọn ghế học sinh chống gù lưng Nhật Bản. Để cho các bậc phụ huynh tham khảo. Nếu còn điều gì thắc mắc. Hãy liên hệ ngay cho IK KIDS để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay