Vì sao thị trường bàn học thông minh tại Hà Nội và TPHCM luôn sôi động

08:05 25/03/2020

Bàn học sinh thông minh hiện đang là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Sản phẩm này đang dần trở thành xu hướng cho giáo dục hiện đại. Thị trường kinh doanh sản phẩm này cũng đang phát triển khá mạnh mẽ. Cùng bài viết tìm hiểu thị trường bàn học thông minh tại Hà Nội và TPHCM.

Thị trường bàn học sinh thông minh tại TPHCM và Hà Nội

Hiện nay, việc học tập của trẻ được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề mà các trẻ gặp phải chính là các bệnh học đường như gù lưng, cận thị. Vì thế bố mẹ đã lựa chọn sản phẩm bàn học thông minh để giải quyết vấn đề này. Bởi bàn học này có khả năng chống cận, chống gù rất hiệu quả.

bộ bàn học thông minh chống gù chống cận màu hồng
Bàn học thông minh IK KIDS có khả năng chống cận, chống gù rất hiệu quả

Thị trường bàn học thông minh Hà Nội và TPHCM trong những năm gần đây cũng phát triển rất mạnh. Nhiều công ty kinh doanh bàn học thông minh ra đời. Điều này giúp bố mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn mua những bộ bàn học thông minh cho trẻ.

Tuy nhiên, thị trường bàn học thông minh tại Hà Nội hay TPHCM cũng có những địa chỉ kinh doanh kém chất lượng. Họ lợi dụng vào niềm tin của khách hàng để kiếm lời. Chính vì vậy, bố mẹ phải tinh tế trong việc lựa chọn địa chỉ mua bàn cho trẻ uy tín nhất.

IK KIDS – địa chỉ bán bàn học thông minh uy tín tại Hà Nội và TPHCM

IK KIDS là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất thông minh tại Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối sản phẩm rộng lớn. Đặc biệt hai chi nhánh lớn nhất là bàn học thông minh TPHCM và Hà Nội. Khách  hàng có thể đến với 2 cơ sở này để sở hữu bộ bàn học chất lượng tốt nhất. Đây cũng là địa chỉ tin cậy để đáp ứng câu hỏi mua bàn học thông minh ở đâu tốt giá rẻ mà nhiều phụ huynh thắc mắc trong suốt thời gian qua.

Showroom IK KIDS Hà Nội
IK KIDS là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất thông minh tại Việt Nam

Hệ thống Showroom rộng lớn

Showroom của IK KIDS tại TPHCM và Hà Nội có diện tích rộng lớn với nhiều sản phẩm bàn học mẫu mã đa dạng. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn nhiệt tình, trách nhiệm cao, tận tâm với khách hàng. Khi đến đây chắc chắn bố mẹ sẽ chọn được bộ bàn học tốt nhất cho con của mình.

Ngoài ra, Showroom của IK KIDS còn có bán các thiết bị học tập đi kèm như: Cặp chống gù, đèn bàn thông minh… Bố mẹ sẽ được tư vấn để mang đến không gian học tập đầy đủ và tốt nhất cho trẻ.

==>> XEM NGAY: Tuyệt chiêu giúp con chăm học bài với mẫu bàn học thông minh

Giá cả hợp lý

Các sản phẩm bàn học thông minh của IK KIDS có mức giá vô cùng hợp lý. Bố mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm bàn học phù hợp với trẻ và giả cá phải chăng. Hơn nữa, các Showroom tại Hà Nội và TPHCM đều niêm yết cùng một mức giá. Vì vậy, bố mẹ sẽ không phải lo lắng về việc chênh lệch giá giữa các chi nhánh.

chi tiết trục bàn học thông minh IK KIDS
Bàn học sinh thông minh của IK KIDS được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật

Chất lượng luôn đảm bảo

Bàn học sinh thông minh của IK KIDS được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật. Các sản phẩm đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. 

Mục tiêu của IK KIDS là cung cấp những sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chính vì vậy, IK KIDS luôn mang tới niềm tin dành cho người tiêu dùng.

Như vậy, thị trường bàn học thông minh tại Hà Nội và TPHCM đang rất phát triển. Trong đó IK KIDS là đơn vị kinh doanh uy tín được nhiều người lựa chọn nhất. Nếu như có nhu cầu mua sản phẩm này, bạn có thể đến với IK KIDS để được phục vụ tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy