3 Không Khi Sử Dụng Bàn Học Gấp Treo Tường

mẫu bàn học thông minh trẻ em đẹp
Rate this post

Bàn học gấp treo tường giải quyết được khá nhiều sự vấn đề liên quan tới diện tích căn phòng. Đây là điều rất tốt và được đánh giá khá cao về tính ứng dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng loại bàn học này cần có nhiều lưu ý. Bởi đây là loại bàn học có kết cấu khá đặc biệt. Nên việc sử dụng cũng khác với những chiếc bàn học thông thường khác. Vì vậy, khi sử dụng, bạn cần phải lưu ý tới những điều ngay dưới đây.

bàn học gấp treo tường giá rẻ

 

3 Điều Cần Lưu Ý Sử Dụng Bàn Học Gấp Treo Tường

Với những chiếc bàn học gấp treo tường khi được sử dụng. Việc nhìn ra cách sử dụng đúng sẽ giúp bàn học bền hơn. Qua đó sẽ giúp bạn biết được cách vận hành, công năng sử dụng sao cho hợp lý và đúng mục đích.

Không dùng lực mạnh trong quá trình mở bàn và hạ bàn

 Cho dù là loại bàn học nào đi chăng nữa, muốn chiếc bàn học có tuổi thọ cao. Bắt buộc bạn cần phải sử dụng bàn học đúng cách. Cũng như cần phải nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Khi đó mới có thể đảm bảo sự bền vững theo thời gian. Điều đó cũng càng khẳng định cho câu nói: “của bền tại người”. Và tất cả những chiếc bàn học khi bạn dùng lực quá mạnh, chắc chắn thời gian sử dụng sẽ bị giảm đi nhanh chóng.

Và đặc biệt với những chiếc bàn học có khớp nối chuyển động như chiếc bàn học gấp treo tường. Thì bạn càng phải nhẹ nhàng, để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Nếu bạn dùng lực quá mạnh, có thể khiến khớp nối chuyển động sẽ bị lỗi. Thậm chí bàn học càng dễ bị bung ra, bởi chân bàn chỉ được đóng vào tường thông qua hệ thống đinh vít. Bởi vì vậy, dùng lực vừa phải để mở bàn và hạ bàn sẽ là cách để bàn học có tuổi thọ cao.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Mới Lạ Và Ứng Dụng Thực Tế

bàn học treo tường dạng gấp

Không để vật nặng quá tải trọng lên chiếc bàn

Mỗi một chiếc bàn học khi được thiết kế, sẽ có được tải trọng khác nhau. Chính vì vậy, không chiếc bàn học nào giống chiếc bàn học nào. Dựa vào đó mà bạn cần phân phối để đồ vật trên mặt bàn học sao cho hợp lý. Thường những chiếc bàn học 4 chân và để trên sàn nhà. Sẽ luôn đảm bảo độ chắc chắn và chịu được tải trọng lớn. Và những chiếc bàn học 2 chân chắc chắn trọng tải sẽ kém hơn rất nhiều so với bàn học 4 chân.

Và chiếc bàn học gấp treo tường lại chính là dòng bàn học 2 chân. 2 chân này được bắt vào tường, dựa vào tường để chịu tải trọng toàn bộ chiếc bàn. Do đó mà độ cứng vững không được cao. Nên sức chịu tải trọng cũng không được nhiều. Nên khi sử dụng loại bàn học treo tường. Cần phải để vật dụng, sách vở vừa phải. Tránh để quá tải trọng của chiếc bàn, có thể gây sập bàn hoặc làm chân bàn bắt với tường bị bung ra.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Gấp Treo Tường Phù Hợp Với Không Gian Nào?

bàn học gấp treo tường

Không để đồ dễ vỡ như thủy tinh, đồ gốm sứ lên mặt bàn

Sự vô tình va phải những đồ dễ vỡ khi đặt trên bàn học. Sẽ khiến chúng ta khá lúng túng trong quá trình thu dọn tàn tích. Chẳng hạn như trên mặt bàn để những đồ dễ vỡ như lọ thủy tinh, cốc sứ. Cũng sẽ tạo nên những nguy cơ tiềm ẩn tới sức khỏe. Ngay cả người lớn khi phải dọn đồ vỡ, nếu không cẩn thận vẫn có nguy cơ bị chảy máu tay chân chứ chưa nói đến trẻ nhỏ. Nên điều này là một sự lưu ý rất cần thiết cho cha mẹ.

Chiếc bàn học gấp treo tường có diện tích không lớn. Nó chỉ có mục đích tạo ra sự thuận lợi và tạo ra không gian gọn gàng hơn. Và với việc bàn học thường xuyên gấp lại sau khi dùng xong. Cũng sẽ là nơi không thuận tiện cho việc để những đồ dễ vỡ trên mặt bàn. Đây có thể là sự lưu ý nhỏ, nhưng lại không được nhiều cha mẹ chú ý tới. Nhất là với trẻ nhỏ khi ý thức chưa cao, phụ huynh nên nói cho trẻ biết, để tránh sự đổ vỡ trong quá trình ngồi học.

==>> XEM NGAY: Vị Trí Nào Đặt Bàn Học Gấp Treo Tường Phù Hợp?

bàn học gấp treo tường bằng gỗ

Thay Bàn Học Thông Minh Cho Chiếc Bàn Học Treo Tường Được Không?

Bạn hoàn toàn có thể tìm tới những giải pháp phù hợp để có thể thay thế chiếc bàn học gấp treo tường. Không nhất thiết phải lựa chọn bàn học treo tường như là một giải pháp duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc bàn học có thiết kế nhỏ gọn. Và đi kèm với đó là kiểu dáng sang trọng, bắt mắt. Sẽ vừa tạo ra một góc học tập đẹp mắt mà vẫn đảm bảo được không gian thông thoáng và không bị chiếm nhiều diện tích.

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh đẹp
Bàn học thông minh chống gù chống cận IK KIDS giúp trẻ ngồi học đúng tư thế

Với những bộ bàn học thông minh chính hãng IK KIDS, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, với nhiều kích thước, nên cha mẹ hoàn toàn lựa chọn được những bộ bàn ghế học bài phù hợp với diện tích căn phòng. Vừa tạo nên một không gian học tập hiện đại cho trẻ. Vừa có thể đảm bảo cho trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị một cách hiệu quả nhất.

index showromm Tawk
Chat Zalo
Gọi ngay