Bàn Gấp Sinh Viên Chân Bóp Vì Sao Rất Phù Hợp Với Sinh Viên?

08:05 19/03/2022

Bàn gấp sinh viên chân bóp chính là loại bàn mà sinh viên rất hay sử dụng. Đa số tất cả các bạn sinh viên ở các tỉnh thành khi lên thành phố nhập học. Cũng đều lựa chọn loại bàn học này để sử dụng. Đây là loại bàn rất hợp với sinh viên, hợp ở rất nhiều khía cạnh. Hợp từ giá thành, thời gian sử dụng, tiện dụng di chuyển… Nên không quá khi nói, đây là chiếc bàn, và cũng là người bạn của sinh viên trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế giảng đường.

Bàn Gấp Sinh Viên Phù Hợp Với Sinh Viên Vì Những Lý Do Nào?

Một chiếc bàn học cho sinh viên cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng như rẻ, đẹp, tiện lợi. Đặc biệt là cẩn đủ độ bền để sử dụng trong thời gian từ 4 tới 5 năm ngồi trên ghế giảng đường. Đây là các tiêu chí quan trọng để đánh giá là phù hợp với các bạn sinh viên. Chúng ta hãy cùng đi sâu vào phân tích để biết những yếu tố nào khiến chiếc bàn này rất phù hợp với các bạn sinh viên.

Giá của bàn học gấp sinh viên khá rẻ

Khi các bạn sinh viên ở các tỉnh thành lên thành phố để nhập học. Việc phải chi tiêu khá nhiều khoản, nên việc tính toán để cân đối chi tiêu trong sinh hoạt rất quan trọng. Chính vì vậy mà dùng 1 khoản ngân sách không lớn để mua chiếc bàn học. Sẽ góp phần làm giảm thiểu chi tiêu, và ổn định cuộc sống sớm. Đó là lý do vì sao mà sinh viên cần phải tìm chiếc bàn học, đáp ứng đủ với tiêu chí giá rẻ như vậy.

Khi tìm trên thị trường và để đáp ứng giá rẻ, thì không có chiếc bàn học nào xứng đáng bằng chiếc bàn gấp cho sinh viên chân bóp. Đây là chiếc bàn học có thiết kế nhỏ nhắn và gọn gàng. Nhưng kiểu dáng lại khá đẹp mắt và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Nhưng quan trọng hơn cả là mức giá của nó khá rẻ. Chỉ cần bỏ ra chi phí dưới 150.000đ là bạn đã có được chiếc bàn học loại chân bóp này. Vừa giá rẻ, không tốn kém nhưng lại đáp ứng đủ tiêu chí để sử dụng.

==>> XEM NGAY: Kiến Thức Đầy Đủ Về Bàn Học Sinh Viên Gấp Gọn Giá Rẻ

Giá của chiếc bàn gấp sinh viên chân bóp khá rẻ
Giá của chiếc bàn gấp sinh viên chân bóp khá rẻ

Đảm bảo đủ độ bền để sử dụng trong thời gian ngồi trên ghế giảng đường

Khi đang là sinh viên, chắc có lẽ các bạn sinh viên cũng chỉ cần chiếc bàn giá rẻ. Và có độ bền đủ để học tới khi ra trường. Và chiếc bàn gấp sinh viên chân bóp này đáp ứng đủ điều đó. Nên nó luôn là lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên. Tuy có một mức giá khá rẻ, nhưng độ bền của chiếc bàn hoàn toàn đáp ứng được thời gian sử dụng trong 5 năm học. Với một mức giá như vậy và có thời gian sử dụng lên tới 5 năm. Chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn sinh viên.

Bàn học chân bóp dành cho sinh viên có chân được làm bằng sắt. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp. Chân bóp được làm từ sắt nên có độ cứng khá chắc chắn. Nhưng do mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp, nên bạn lưu ý khi chọn. Nên chọn mặt bàn từ loại gỗ công nghiệp tốt, nếu không phần liên kết giữa mặt bàn và chân bàn sẽ rất nhanh hỏng. Đây cũng là một mẹo khá hữu ích để bạn chọn bàn học có độ bền cao.

==>> XEM NGAY: Tư Thế Khi Ngồi Học Đúng Với Bàn Gấp Cho Sinh Viên

Bàn gấp sinh viên chân bóp có độ bền đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
Bàn gấp sinh viên chân bóp có độ bền đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên

Dễ dàng vận chuyển khi thay đổi chỗ ở

Đa số tất cả sinh viên đều ít nhất một lần di chuyển chỗ ở trong quãng thời gian là sinh viên. Nên tiêu chí chọn chiếc bàn học đáp ứng được tiêu chuẩn dễ dàng vận chuyển là rất cần thiết. Chứ không thể nào cứ mỗi lần chuyển chỗ ở là lại bỏ bàn đi, và đến chỗ mới sẽ mua bàn mới. Điều này sẽ gây ra sự lãng phí và không thực sự tốt. Do đó, chiếc bàn gấp cho sinh viên chân bóp là chiếc bàn học rất phù hợp với tiêu chí này.

Do được thiết kế khá nhỏ gọn nên việc di chuyển sẽ hết sức nhẹ nhàng. Trong khi trọng lượng của bản thân chiếc bàn chỉ rơi vào khoảng 2 – 3 kg. Nên rất dễ mang theo và có thể di chuyển tới bất cứ vị trí nào mà người sử dụng mong muốn. Và chân bàn có thể thu lại bằng cách bóp chân và gập vào trong lòng bàn. Điều này càng khiến chiếc bàn dễ dàng hơn trong khi di chuyển. Và xứng đáng là chiếc bàn học phù hợp nhất với sinh viên.

==>> XEM NGAY: Tiết Lộ Chi Tiết Kích Thước Thực Bàn Gấp Sinh Viên Cho Bạn

Bàn gấp sinh viên chân bóp nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển bất cứ đâu
Bàn gấp sinh viên chân bóp nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển bất cứ đâu

Giúp không gian luôn gọn gàng và ngăn nắp

Với một không gian ko rộng rãi trong các căn phòng thuê. Thì việc chọn chiếc bàn có thể giúp không gian luôn gọn gàng là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Nhưng liệu rằng chiếc bàn gấp dành riêng cho sinh viên này. Có điều gì đặc biệt mà có thể khiến không gian sinh hoạt luôn được gọn gàng và ngăn nắp? Đâu là điều khác biệt để làm nên chiếc bàn sinh ra đã là để dành cho sinh viên?

Với lợi thế nhỏ gọn và kích thước chỉ khoảng 40×60 cm, nên chiếc bàn gấp cho sinh viên chân bóp khá gọn gàng. Chiều cao của chiếc bàn chỉ cao khoảng 25 đến 30 cm nên không hề cồng kềnh. Hoàn toàn tương xứng với sự nhỏ gọn của nó. Đặc biệt hơn ở chỗ, chiếc bàn học chân bóp, nên có thể gấp gọn lại và cất đi khi đã sử dụng xong. Rất gọn gàng, ngăn nắp, không tốn diện tích mà vẫn đủ đáp ứng được công việc học tập.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 màu hồng bé gái chống gù
Bố mẹ nên mua bàn học thông minh của IK KIDS từ sớm để giúp trẻ có bộ bàn ghế chất lượng

Tuy nhiên, đây chỉ là bàn học phù hợp với sinh viên và người đã trưởng thành. Còn với học sinh đang trong lứa tuổi học đường, thì cha mẹ nên chọn bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS. Nó sẽ giúp ích cho trẻ rất nhiều trong việc phòng chống gù lưng và cận thị. Phụ huynh có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của IK KIDS. Để biết thêm chi tiết rõ hơn về những bộ bàn học thông minh.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy