Kiến Thức Đầy Đủ Về Bàn Học Sinh Viên Gấp Gọn Giá Rẻ

08:05 09/04/2022

Bàn học sinh viên gấp gọn giá rẻ chính là loại bàn học được các bạn sinh viên sử dụng chủ yếu. Đây cũng chính là loại bàn học mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Với một kích thước nhỏ gọn, dễ thu gọn chân và di chuyển. Nên có thể coi đây chính là chiếc bàn học thần thánh. Mà hầu như mọi sinh viên ở trọ và ở ký túc xá đều có khi đang là sinh viên. Chiếc bàn học sẽ mang lại nhiều kỷ niệm đẹp sau khi mỗi thế hệ sinh viên bước ra trường đại học.

Bàn học sinh viên gấp gọn có loại nào? Có phù hợp cho sinh viên gù lưng cận thị?

Bàn học sinh gấp gọn dành cho sinh viên có rất nhiều loại. Và tùy vào mỗi mục đích cụ thể của từng đối tượng cụ thể. Sẽ có cách lựa chọn những chiếc bàn học sao cho phù hợp nhất. Nhưng chủ yếu trên thị trường sẽ gồm 3 loại chính dành cho sinh viên. Đó là bàn học chân bóp, bàn học mặt gỗ chân gỗ, và bàn học mặt gỗ chân cao.

Nhưng muốn tạo cho trẻ có được dáng ngồi chuẩn trước khi lên học đại học. Bạn nên cho trẻ ngồi học trên bộ bàn học thông minh để giúp trẻ có tư thế ngồi học chuẩn. Và phòng chống gù lựng cận thị.

Và những chiếc bàn học dành cho sinh viên này có phù hợp với những đối tượng bị gù lưng, cận thị hay không? Thì chúng ta cũng sẽ tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết để có cái nhìn tổng quan nhất

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS

Bàn học sinh viên gấp gọn có những loại nào phổ biến

Dạo qua các con phố bán đồ gỗ hoặc các siêu thị tiện lợi. Ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều chiếc bàn học được bày bán dành cho sinh viên cũng như học sinh. Nhưng thực sự phổ biến và bán chạy nhất dành cho sinh viên, có thể kể đến các loại bàn học như: 

  • Bàn học chân sắt mặt gỗ: Đây là loại bàn được thiết kế theo kiểu dáng nhỏ gọn. Chân bàn có hai loại là chân sắt tròn và chân sắt dạng bóp. Chúng đều có thể duỗi ra, co vào tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của người sử dụng.
  • Bàn học chân gỗ mặt gỗ: Về kích thước và kiểu dáng của những chiếc bàn học mặt gỗ chân gỗ dành cho sinh viên. Sẽ không có nhiều sự khác biệt kể cả về cách thức hoạt động. Loại bàn này có mặt bàn và chân bàn được làm bằng gỗ nguyên khối là chủ yếu. Nên có độ bền khá cao và đồng màu sắc, khá bắt mắt cũng như tạo sự cuốn hút cho người sử dụng.
  • Bàn học mặt gỗ chân cao bằng sắt cho sinh viên: Kích thước của loại bàn học này cao hơn nhiều so với 2 loại bàn học nêu trên. Mặt bàn thường được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt. Chân bàn có chiều cao hơn hẳn so với chiều cao của 2 loại bàn học kể trên. Là loại bàn cần phải dùng tới ghế đi kèm trong quá trình sử dụng bàn học.

=> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI: Phân Loại Bàn Gấp Sinh Viên Theo Từng Dạng Chân Bàn

Bàn học sinh viên chân bóp
Bàn học sinh viên chân bóp

Bàn học gấp sinh viên có phù hợp với người bị cận thị?

Khi sử dụng bất kỳ một bộ bàn học nào, một tư thế ngồi học đúng sẽ quyết định tất cả. Chính vì vậy mà luôn cần phải duy trì một tư thế ngồi học chuẩn cho dùng học ở bất kỳ đâu. Cũng sẽ giúp hạn chế rất nhiều sự ảnh hưởng tới đôi mắt trong quá trình ngồi học. Và cả ngay với những chiếc bàn học gấp sinh viên cũng như vậy. Vẫn rất cần 1 tư thế ngồi đúng khi học bài.

Kể cả với những người bị cận thị khi sử dụng bàn học gấp loại này. Sinh viên bị cận thị muốn đôi mắt không bị ảnh hưởng. Cần phải ngồi học đúng và duy trì khoảng cách an toàn từ mắt tới mặt bàn. Chắc chắn sẽ không có nhiều sự ảnh hưởng tới đôi mắt trong quá trình học tập.

=> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI: Bàn Học Gấp Sinh Viên Có Hợp Cho Người Cận Thị?

Bàn học sinh viên chân bóp mặt gỗ công nghiệp
Bàn học sinh viên chân bóp mặt gỗ công nghiệp

Cột sống có bị ảnh hưởng thế nào với chiếc bàn sinh viên gấp?

Không thể phủ nhận việc những chiếc bàn sinh viên gấp là một trong những chiếc bàn học phù hợp nhất với các bạn sinh viên. Bởi chúng vừa có một mức giá rẻ và đáp ứng được tiêu chí học tập. Cũng như mang lại được sự thuận lợi trong quá trình di chuyển nếu chuyển chỗ ở. Nên có thể coi chiếc bàn học là người bạn thân thiết của sinh viên. Nhưng sự ảnh hưởng của chiếc bàn học này với cột sống khi ngồi học sẽ  như thế nào ?

Cột sống có khỏe mạnh hay không sẽ chịu rất nhiều từ việc ngồi học đúng tư thế hay không. Khi ngồi học đúng tư thế, thì những tác động xấu tới cột sống sẽ được giảm thiểu đáng kể. Nhưng ngược lại, nếu thói quen ngồi học xấu cũng sẽ khiến cột sống bị tác động xấu. Dẫn tới việc đau lưng, mỏi vai khi học. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về những tác động của việc ngồi bàn học gấp sinh viên ảnh hưởng tới cột sống. Thì bạn hãy tham khảo ngày bài viết dưới đây:

=> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI: Bàn Sinh Viên Gấp Khi Ngồi Có Ảnh Hưởng Tới Cột Sống?

Bàn gấp sinh viên có chiều cao thấp, nên cần ngồi thẳng lưng để giảm thiểu xấu tới cột sống
Bàn gấp sinh viên có chiều cao thấp, nên cần ngồi thẳng lưng để giảm thiểu xấu tới cột sống

Các Tiện Ích, Tiêu Chí Lựa Chọn Và Cách Bảo Quản Bàn Sinh Viên Gấp Gọn

Bàn sinh viên gấp gọn mang lại khá nhiều công dụng cho sinh viên. Bên cạnh đó thì việc tìm hiểu cụ thể các lợi ích sẽ giúp sinh viên có quyết định lựa chọn dễ hơn. Đồng thời cần phải đặt ra các tiêu chí khi lựa chọn những chiếc bàn học dành riêng cho sinh viên

Những tiện ích của bàn sinh viên gấp gọn

Trước khi mua bàn học để phục vụ công việc học tập với chất lượng cao nhất. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tham khảo các tiện ích của chiếc bàn. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho việc quyết định đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Việc tạo ra một chiếc bàn học có kích thước nhỏ gọn là cực kỳ hữu ích với sinh viên. Phần lớn sinh viên đề từ các tỉnh thành nhập học các trường đại học. Nên chiếc bàn này khá lý tưởng khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như rẻ, gọn gàng để đáp ứng nhu cầu học tập.

Chiếc bàn học còn có thể thay thế chiếc giá sách để đựng sách vở. Với một không gian chung không rộng lớn. Chiếc bàn học có thể tận dụng để làm giá sách khi chưa sử dụng đến bàn, chắc chắn nó sẽ khá hữu ích khi giúp không gian được gọn gàng hơn.

Chiếc bàn sinh viên gấp gọn có thể giúp sinh viên di chuyển tới các vị trí ngồi học mong muốn. Và nó cũng rất tiện lợi nếu như sinh viên có ý định thay đổi chỗ ở. Khi đó, sụ nhỏ gọn của chiếc bàn sẽ khiến bạn khá hài lòng.

=> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI: Bàn Sinh Viên Gấp Gọn Và Những Tiện Lợi Ít Ngờ Tới

Bàn sinh viên gấp gọn có khá nhiều tiện ích
Bàn sinh viên gấp gọn có khá nhiều tiện ích

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bàn gỗ gấp sinh viên

Khi lựa chọn bàn gỗ gấp sinh viên, để được những chiếc bàn học có chất lượng và độ bền cao nhất. Thì việc tuân theo các tiêu chí trong quá trình lựa chọn là hết sức quan trọng. Các tiêu chí mà bạn đưa ra càng khắt khe. Thì chất lượng của chiếc bàn học càng được đảm bảo. Không phải chỉ chọn bàn học cho sinh viên mới đưa ra các tiêu chuẩn vậy. Mà chọn bàn học cho trẻ cũng đều phải đưa ra các tiêu chí và lựa chọn và thực hiện theo.

Với bàn gỗ gấp dành cho sinh viên, việc lựa chọn và đưa ra các tiêu chí là không nhiều. Bởi đây là loại bàn có chất lượng không cao. Nên khó có thể đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất. Nhưng việc đảm bảo các tiêu chí và đưa ra khi chọn chẳng hạn như: Chọn chất liệu gỗ thế nào, hay chọn loại chân sắt hay chân gỗ cũng là rất quan trọng. Các tiêu chí này sẽ quyết định tới tuổi thọ cũng như độ cứng vững của chiếc bàn học.

=> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI: Bàn Gỗ Gấp Sinh Viên Cần Có Các Tiêu Chí Nào Khi Mua?

Bàn gỗ gấp sinh viên cần đảm bảo tiêu chí khi lựa chọn
Bàn gỗ gấp sinh viên cần đảm bảo tiêu chí khi lựa chọn

Có Lựa Chọn Bàn Học Nào Tốt Hơn Bàn Ghế Gấp Sinh Viên Cho Trẻ Học Bài?

Bàn học cho trẻ nhỏ luôn là đề tài của rất nhiều cha mẹ học sinh. Bởi vì trẻ nhỏ luôn là đối tượng cần được bảo vệ hơn cả. Đặc biệt là trong vấn đề bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ ngay từ khi trẻ bước chân tới trường. Nên cha mẹ cần phải lựa chọn chất lượng bàn học tốt hơn nhiều chiếc bàn ghế gấp sinh viên. Bàn ghế gấp sinh viên phù hợp hơn với người trưởng thành như sinh viên. Còn với trẻ nhỏ xem ra không hề phù hợp để trẻ học tập.

Cha mẹ học sinh có thể lựa chọn dòng bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS để cho trẻ học tập. Đây là dòng bàn ghế học bài thông minh của IK KIDS, có tác dụng rất hiệu quả trong phòng chống lại các căn bệnh học đường. Và là một bộ bàn ghế đáng tiền nhất để cha mẹ đầu tư cho con em mình học tập. Chắc chắn với sự hiệu quả mang lại, cha mẹ sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi cho con em mình sử dụng.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI: Mách Bạn Cách Bảo Quản Bàn Ghế Gấp Sinh Viên Bền Đẹp

Bàn ghế gấp sinh viên khi được bảo quản vệ sinh đúng cách sẽ rất sạch đẹp
Bàn ghế gấp sinh viên khi được bảo quản vệ sinh đúng cách sẽ rất sạch đẹp

Kích Thước Bàn Gấp Sinh Viên  Phù Hợp Và Cách Ngồi Đúng Tư Thế

Tư thế ngồi chuẩn trên chiếc bàn gấp gọn cho sinh viên

Với mỗi một loại bàn ghế học tập, đều có thể thiết kế theo các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, việc tư thế ngồi học chuẩn với bất cứ bộ bàn ghế nào thì chỉ có một. Do đó, luôn luôn phải ngồi học ở một tư thế chuẩn. Để giảm thiểu các tình trạng mỏi lưng, mỏi vai. Tư thế ngồi chuẩn là cách duy nhất để chống mỏi mệt và giúp việc học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Nhưng do có thiết kế khá đặc biệt về ngoại hình, với kiểu dáng nhỏ bé và chiều cao thấp. Kết hợp với việc không có ghế để ngồi cùng với bàn, nên việc tư thế ngồi như thế nào để chuẩn là rất quan trọng. Bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết cách tư thế ngồi học thế nào cho chuẩn với bàn gấp cho sinh viên. Và cần phải làm gì để tránh mỏi mệt, tê bì chân, cũng như giúp mau lưu thông tốt tới phần chân. Muốn biết chi tiết, bạn hãy đọc ngay bài viết: Tư Thế Khi Ngồi Học Đúng Với Bàn Gấp Cho Sinh Viên

Luôn tìm một điểm tựa khi ngồi học trên bàn học gấp sinh viên
Luôn tìm một điểm tựa khi ngồi học trên bàn học gấp sinh viên

Bàn Gấp Sinh Viên Chân Bóp hợp với sinh viên vì sao?

Bàn gấp sinh viên chân bóp rất phù hợp với sinh viên. Bởi lẽ nó đáp ứng đủ các tiêu chí phù hợp. Chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng gì chọn được chiếc bàn nào vừa có giá rẻ. Nhưng lại đáp ứng được các tiêu chí như vậy. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc bàn gấp chân bóp lại được coi là chiếc bàn học phù hợp nhất với sinh viên. Nếu phụ huynh đã từng trải qua sinh viên. Sẽ hiểu vì sao mà chiếc bàn học này khá phù hợp.

Các tiêu chí phù hợp với sinh viên thường được đặt ra khi mua bàn học. Đó chính là bàn học phải có mức giá rẻ, phù hợp. Bên cạnh đó, chiếc bàn cũng cần phải đáp ứng thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Đặc biệt là phải dễ dàng di chuyển, bởi tính chất sinh viên rất hay chuyển chỗ ở. Bên cạnh đó thì độ bền cần phải đủ đáp ứng xuyên suốt theo sinh viên trong 4 tới 5 năm đại học.

Để biết cụ thể hơn về sự phù hợp này, bạn hãy đọc ngay bài viết: Bàn Gấp Sinh Viên Chân Bóp Vì Sao Rất Phù Hợp Với Sinh Viên?

Bàn gấp chân bóp sinh viên khá phù hợp với sinh viên theo nhiều tiêu chí
Bàn gấp chân bóp sinh viên khá phù hợp với sinh viên theo nhiều tiêu chí

Kích thước bàn gấp sinh viên là bao nhiêu?

Với mỗi loại bàn học, cũng sẽ có những tiêu chuẩn về kích thước khác nhau. Và kích thước bàn gấp sinh viên có những quy định riêng. Điều đó sẽ tạo nên sự tương xứng và cân đối cho chiếc bàn học. Do có đặc tính yêu cầu về gọn nhẹ và đáp ứng tiêu chuẩn gọn nhẹ khi di chuyển. Nên kích thước của những chiếc bàn học này khá khiêm tốn. Tuy nhiên, kích thước này mang lại những lợi ích và tiện lợi mà nhiều loại bàn học khác không có được. 

Chiều cao của những bộ bàn học gỗ gấp sinh viên thường rơi vào khoảng từ 30 tới 35 cm. Tùy vào mỗi đơn vị sản xuất mà chiều cao của bàn học có sự khác nhau. Tuy nhiên, sự dao động về mặt kích thước chiều cao này là không nhiều. Trong khi đó, chiều dài và chiều rộng của chiếc bàn học này được thiết kế là 60cm x 40 cm.

Chính vì không có một chiều cao thực sự như ý, nên vẫn phải có những vấn đề lưu ý trong cách ngồi học. Bạn có thể tham khảo trực tiếp bài viết : Tiết Lộ Chi Tiết Kích Thước Thực Bàn Gấp Sinh Viên Cho Bạn. Để biết được những ảnh hưởng nào có thể xảy ra khi ngồi học trên chiếc khăn gấp sinh viên này. Và biết cách để rút ra kinh nghiệm, cũng như có được một tư thế ngồi học ít bị ảnh hưởng nhất có thể.

Kích thước bàn gấp sinh viên thực tế
Kích thước bàn gấp sinh viên thực tế

Muốn Mua Bàn Gấp Sinh Viên Giá Tốt, Bền Cao Cần Mua Ở Địa Chỉ Uy Tín

Tại sao nên chọn địa chỉ bán bàn gấp sinh viên uy tín

Chọn địa chỉ bán bàn gấp sinh viên uy tín có ý nghĩa rất quan trọng. Nó sẽ quyết định rất lớn tới chất lượng của chiếc bàn học mà bạn muốn mua. Nên nếu muốn bàn học có độ bền cao, chất lượng bàn học tốt. Bạn luôn phải nhớ chọn bàn học ở địa điểm chất lượng.

Nếu bàn học bạn chọn không có uy tín, bàn học đương nhiên có nguy cơ chất lượng thấp. Chưa kể tới việc hàng tồn đọng lâu, khiến bàn sẽ nhanh hư hỏng hơn khi sử dụng. Khi đó, việc mua chiếc bàn mới để thay thế là điều đương nhiên. Nhưng như vậy thì bạn lại tốn thêm chi phí, và hoàn toàn lặp lại sai lầm khi mua ở địa chỉ kém uy tín.

Để biết được vì sao cần mua bàn gấp sinh viên ở nơi uy tín. Và biết cách nhận ra địa điểm uy tín khi mua bàn gấp sinh viên. Bạn hãy đọc ngay bài viết: Chọn Địa Điểm Bán Bàn Gấp Sinh Viên Để Có Chất Lượng

Bàn gấp sinh viên nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng
Bàn gấp sinh viên nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Giá bàn gấp sinh viên có đắt không?

Bàn học sinh viên có thiết kế nhỏ gọn và không cần thiết phải dùng những nguyên liệu đắt tiền trong quá trình gia công. Chính vì vậy mà mức giá bàn gấp sinh viên này không hề cao. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí lựa chọn bàn học dành cho sinh viên như: rẻ tiện lợi. Với một mức giá được coi là khá rẻ, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những chiếc bàn học ưng ý.

Thông thường với những chiếc bàn gấp sinh viên có chân bàn và mặt bàn đều bằng gỗ tự nhiên. Thì sẽ đắt hơn là các loại bàn gấp sinh viên thông thường như chân bóp, hay chân tròn. Tuy nhiên, mức giá này còn phụ thuộc vào chất liệu làm ra những chiếc bàn học. Thông thường, bàn học dành cho sinh viên sẽ có giá dao động từ 70.000₫ cho tới dưới 200.000đ.

Để biết cụ thể mức giá của từng loại bàn học như thế nào và tránh bị mua đắt. Bạn hãy xem ngay bài viết: Mức Giá Bàn Học Sinh Viên Gấp Cần Biết Để Tránh Bị Mua Đắt

Bàn gấp sinh viên có mức giá tương đối phù hợp với nhu cầu của sinh viên
Bàn gấp sinh viên có mức giá tương đối phù hợp với nhu cầu của sinh viên

Độ bền của chiếc bàn gấp sinh viên giá rẻ là bao lâu?

Độ bền của chiếc bàn gấp sinh viên giá rẻ sẽ phụ thuộc rất lớn vào mục đích và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn sử dụng đúng mục đích và sử dụng đúng nhu cầu. Thì chắc chắn chiếc bàn gấp sinh viên sẽ có độ bền ngoài sức tưởng tượng của bạn. Tuy là một chiếc bàn giá rẻ, nhưng nó hoàn toàn có thể đáp ứng được thời gian 5 năm bạn học đại học. Đây cũng chính là khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để chiếc bàn phục vụ cho công việc học tập của bạn.

Để chiếc bàn gấp sinh viên có độ bền cao nhất. Thì bạn không nên để những vật năng lên mặt bàn học. Đồng thời không để bàn học tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cũng như không để bàn học ở những nơi ẩm thấp, hay bị nước mưa hắt vào. Khi bạn bảo quản được chiếc bàn học đúng cách. Nó sẽ có độ bền tương đối cao, và khiến bạn bất ngờ về số tiền bỏ ra và độ bền mà nó mang lại.

==>> XEM CHI TIẾT VỀ ĐỘ BỀN CỦA BÀN GẤP SINH VIÊN GIÁ RẺ TẠI: Bàn Gấp Sinh Viên Giá Rẻ Dùng Được Bao Nhiêu Năm

Bàn gấp sinh viên bằng gỗ có độ bền khá cao
Bàn gấp sinh viên bằng gỗ có độ bền khá cao

Trên đây là tổng hợp các kiến thức quan trọng về bàn gấp sinh viên để mọi người tham khảo. Mọi người có thể tham khảo từng bài viết chi tiết để tìm hiểu rõ nội dung của từng vấn đề. Và đừng quên gọi điện ngay cho đội ngũ tư vấn của IK KIDS khi muốn mua bàn học thông minh chống gù chống cận cho trẻ nhỏ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy