Phân Loại Bàn Gấp Sinh Viên Theo Từng Dạng Chân Bàn

08:05 23/02/2022

Bán gấp sinh viên được khá nhiều các bạn sinh viên của các trường đại học cao đẳng sử dụng. Bởi đây là một trong những chiếc bàn học khá gọn gàng và có kiểu dáng cũng như thiết kế cũng tương đối đẹp mắt. Đặc biệt nhất là nó rất phù hợp với sinh viên. Đặc biệt là với các bạn sinh viên ở nhà thuê hay ký túc, sẽ cực kỳ phù hợp và tiện dụng. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại bàn học gấp sinh viên nào? Và sinh viên thì nên lựa chọn loại bàn nào để phù hợp?

Các Loại Bàn Học Gấp Gọn Sinh Viên Phổ Biến Trên Thị Trường

Trên thị trường có rất nhiều các loại bàn học dành riêng cho sinh viên học tập. Mỗi một loại bàn học cũng sẽ phù hợp với cụ thể từng đối tượng khác nhau. Nhưng chủ yếu loại bàn học được sử dụng nhiều nhất chính là bàn gấp sinh viên. Loại bàn gấp dành riêng cho sinh viên này cũng được chia theo các dòng khác nhau. Tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi sinh viên. Mà sinh viên sẽ lựa chọn chiếc bàn học phù hợp cho riêng mình.

Bàn gấp sinh viên có mặt bàn và chân bàn bằng gỗ

Hiện nay trên thị trường, bàn gấp sinh viên có mặt bàn và chân bàn bằng gỗ. Là một trong loại bàn được sinh viên dùng chủ yếu. Đây là loại bàn học được thiết kế khá chắc chắn và vô cùng tiện lợi. Với sinh viên, thì chắc chắn đây là một trong những chiếc bàn không thể thiếu trong quá trình học tập và giải trí. Đây là loại bàn học có thiết kế đẹp và kích thước khá nhỏ gọn. Nhưng đặc biệt lại có độ chắc chắn rất cao nên độ bền cũng tương đối cao. Nếu như được làm bằng gỗ nguyên khối, độ bền có thể đồng hành cùng người dùng trong nhiều năm.

Chân bàn và mặt bàn đều được làm bằng gỗ, nên có sự tương đồng với nhau về màu sắc. Chân bàn làm bằng gỗ nên nhìn khá chắc chắn và khỏe. Nhưng chính sự đồng bộ về loại gỗ khiến chiếc bàn học trở nên sang trọng và cuốn hút. Sự liên kết giữa các bộ phận của loại bàn này khá chắc. Nên sẽ đem lại sự an toàn và bền bỉ cho người sử dụng trong quá trình học tập. Và đặc biệt là chân bàn có thể mở ra và gấp vào mỗi khi dùng xong, rất tiện lợi.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Kiến Thức Đầy Đủ Về Bàn Học Sinh Viên Gấp Gọn Giá Rẻ

Bàn gấp sinh viên có mặt bàn và chân bàn bằng gỗ
Bàn gấp sinh viên có mặt bàn và chân bàn bằng gỗ

Bàn gấp sinh viên có mặt bàn bằng gỗ chân bàn bằng sắt

Một loại bàn học khác mà được rất nhiều sinh viên ưa chuộng. Đó chính là loại bàn học gấp sinh viên có mặt bàn bằng gỗ, chân bàn bằng sắt. Bàn học này sẽ được chia làm hai loại chân bàn. Đó là chân bàn tròn có thể lỗi ra, gập vào. Loại chân bàn thứ hai là chân bóp, khi cần dựng bàn lên, chỉ cần kéo chân bàn ra. Muốn đóng chân bàn lại, chỉ cần bóp chân bàn và gập xuống là được.

Bàn gấp sinh viên chân tròn bằng sắt
Bàn gấp sinh viên chân tròn bằng sắt

Loại chân tròn và chân bóp bằng sắt đều có đặc điểm chung là bắt trực tiếp vào mặt bàn thông qua khớp gập trung gian. Loại bàn chân sắt này muốn có độ bền cao, thì phải chọn mặt bàn được làm từ loại gỗ tốt. Bởi vị trí bắt ốc vít với mặt bàn khỏe hay không? Sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất liệu gỗ của mặt bàn.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Bàn Học Gấp Sinh Viên Có Hợp Cho Người Cận Thị?

Bàn gấp học sinh chân bóp
Bàn gấp sinh viên chân bóp

Mặt bàn học loại này chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp. Với các loại bàn học chân bóp và chân tròn. Nếu mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp không tốt. Thì độ bền của bàn học sẽ không cao và tuổi thọ không bền. Nhưng ưu điểm của chúng là có thể dễ dàng mở ra và gấp vào chân bàn. Nên người dùng có thể mang ra sử dụng và cất đi khi dùng xong vô cùng tiện lợi.

Bàn gấp sinh viên chân cao

Có một loại bàn khác cũng khá phổ biến trên thị trường dành cho sinh viên. Đó chính là loại bàn gấp sinh viên chân cao. Tuy nhiên, loại bàn này sẽ không được sinh viên sử dụng nhiều. Do chúng có cấu tạo và kích thước khá cồng kềnh nên sẽ rất khó di chuyển. Trong khi đó, sinh viên là một trong những đối tượng di chuyển chỗ ở nhiều trong suốt quãng thời gian ngồi trên giảng đường. Nên dường như bàn gấp chân cao không phù hợp cho lắm với các bạn sinh viên.

Mặt bàn gấp loại chân cao này cũng được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt tùy vào từng đơn vị sản xuất. Nhưng muốn sử dụng được bàn gấp sinh viên chân cao này, thì cần phải có ghế đi kèm. Nếu không có ghế sẽ rất khó có thể sử dụng để học tập và giải trí. Nhưng loại bàn này cũng có ưu điểm là có thể gấp gọn chân bàn. Nên vẫn dễ dàng di chuyển dù có kích thước to hơn một chút so với các loại bàn khác mà sinh viên hay sử dụng.

==>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT: Bàn Gấp Sinh Viên Giá Rẻ Dùng Được Bao Nhiêu Năm

Bàn gấp sinh viên chân cao
Bàn gấp sinh viên chân cao

Tạo Tiền Đề Để Sinh Viên Có Tư Thế Ngồi Học Chuẩn Thì Cha Mẹ Cần Làm Gì?

Chắc chắn khi đã trở thành sinh viên của các trường đại học và cao đẳng. Sự chăm sóc của cha mẹ sẽ không nhiều như khi còn học phổ thông. Đặc biệt là các bạn sinh viên của các trường đại học lên thành phố nhập học. Sẽ là một hành trang hoàn toàn mới và cần phải tự lập.

Sẽ không có những bộ bàn ghế chất lượng như khi còn học ở nhà. Khi lên thành phố sẽ phải tự lo mọi vấn đề trong cuộc sống. Và ngay cả tư thế ngồi học như thế nào để giảm thiểu mỏi mệt, cũng cần được hình thành ngay từ khi còn học phổ thông.

Do không có được những bộ bàn ghế học chất lượng khi lên học đại học. Nên việc cần làm của cha mẹ là chuẩn bị cho trẻ những bộ bàn học có chất lượng tốt từ khi học phổ thông. Để định hình cho trẻ có được một tư thế ngồi học chuẩn. Và cho dù có ngồi học bất kỳ một bộ bàn học nào đi chăng nữa. Do đã hình thành được một thói quen ngồi học tốt. Nên tư thế ngồi học chuẩn cũng sẽ vẫn được duy trì. 

Đây sẽ là một trong những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của trẻ. Nên cha mẹ hãy mua ngay những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Vừa giúp trẻ định hình thức một tư thế ngồi học chuẩn và phòng chống gù lưng cận thị. Vừa khiến cha mẹ yên tâm khi con cái xa bố mẹ lên thành phố học tập. Vẫn giữ được tư thế ngồi học tốt và chuẩn do đã được hình thành ngay từ khi còn học phổ thông.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy