Bàn Gỗ Gấp Học Sinh Và Sinh Viên Có Chung Đối Tượng Sử Dụng?

08:05 13/04/2022

Bàn gấp học sinh và sinh viên thực chất đều là một loại bàn học. Đây là loại bàn có kiểu dáng thiết kế chung về ngoại hình và kích thước. Và nó phù hợp với những đối tượng như sinh viên hay người đi làm. Hoặc những người đã trưởng thành đều có thể sử dụng chiếc bàn học gấp loại này. Tuy nhiên, trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được loại bàn gấp. Nhưng chúng không thực sự an toàn đối với sức khỏe học đường của trẻ nhỏ khi sử dụng.

bàn gấp sinh viên màu hồng

Bàn Gỗ Gấp Học Sinh, Sinh Viên Là Một

Có lẽ nhiều người sẽ lầm tưởng về chiếc bàn gấp học sinh và sinh viên là hai loại bàn riêng biệt. Nhưng thực chất đây chỉ là một loại bàn học. Bởi khi xé về các đặc điểm, chúng giống hệt nhau. Chỉ khác nhau ở cái tên mà mọi người đặt sao cho phù hợp mà thôi. Và loại bàn học thông minh chống gù chống cận sẽ hợp với trẻ nhỏ. Bàn học gấp sinh viên hợp với người đã trưởng thành.

Cấu tạo, kiểu dáng, kích thước giống nhau

Tổng quan về ngoại hình, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy. Chúng đều có chung một kiểu dáng thiết kế. Cách cấu tạo và kích thước cũng đều giống nhau. Trong khi phân chia ra theo tên gọi, bàn gỗ gấp học sinh là để dành cho học sinh học tập. Bàn ghế gấp sinh viên sẽ dành cho đối tượng lớn hơn. Chính là dành cho sinh viên và người trưởng thành sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là cách gọi khác nhau, nhưng chúng là một.

Về cấu tạo của 2 loại bàn học này, đều có điểm chung là chân bàn nhỏ gọn, có thể gập ra duỗi vào. Phần chân bàn sẽ được bắt trực tiếp vào mặt bàn. Chân bàn sẽ được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, người  dùng sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp.

Về kiểu dáng và kích thước, chiếc bàn gấp sinh viên và học sinh đều có chung kiểu dáng thiết kế. Chúng khá nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích không gian căn phòng. Tuy nhiên chiều cao bàn học tương đối thấp. Chúng có chiều cao dao động từ 30 tới 35 cm. Chiều cao bàn học sẽ phụ thuộc vào từng nhà sản xuất 

Bàn gấp gỗ sinh viên và học sinh thiết kế giống nhau, chỉ khác nhau tên gọi
Bàn gấp gỗ sinh viên và học sinh thiết kế giống nhau, chỉ khác nhau tên gọi

Có chung các tính năng, công dụng

Những chiếc bàn học gấp dành cho học sinh, sinh viên đều có những tính năng và công dụng nhất định. Tuy nó không có quá nhiều những chức năng nổi bật. Nhưng lại hoàn toàn đáp ứng được một phần nào đó, về tính tiện ích cho một nhóm đối tượng cụ thể. Cụ thể ở đây chính là các bạn sinh viên. Chiếc bàn học sẽ thể hiện được vai trò quan trong việc tạo ra không gian gọn gàng. Đồng thời thể hiện được sự phù hợp tuyệt vời với các căn phòng nhỏ hẹp. Và một mức giá rẻ phù hợp với điều kiện của sinh viên.

Lợi thế của chiếc bàn học gấp sinh viên và học sinh chính là việc thiết kế nhỏ gọn. Bên cạnh đó thì chân bàn có thể mở và gập lại một cách vô cùng dễ dàng. Nên mang lại cho người sử dụng khá nhiều sự tiện lợi. Người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển chiếc bàn học tới bất kỳ một vị trí nào mong muốn. Và có thể gấp gọn, cất vào vị trí nhất định mỗi khi sử dụng xong. Nhờ vậy mà nó tỏ ra khá hữu ích với những căn phòng có diện tích chật hẹp. Hoặc căn phòng nhỏ nhưng lại là không gian sinh hoạt chung như học sinh, sinh viên.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Gỗ Học Sinh Chân Xếp Có Nên Cho Trẻ Ngồi Học?

Bàn gấp sinh viên và học sinh đều có cùng chức năng công dụng
Bàn gấp sinh viên và học sinh đều có cùng chức năng công dụng

Đối Tượng Sử Dụng Phù Hợp Cụ Thể Với Chiếc Bàn Gấp Gỗ Học Sinh, Sinh Viên

Chiếc bàn học ra đời phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Bởi vậy, không vì cái tên gọi mà có thể nhầm lẫn đối tượng sử dụng. Bởi trong quá trình nhầm lẫn, sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc liên quan đến sức khỏe học đường. Đặc biệt là với các đối tượng nhỏ tuổi như học sinh của các trường phổ thông.

Nhóm đối tượng phù hợp với bàn gỗ gấp sinh viên

Với những chiếc bàn gỗ gấp sinh viên tỏ ra khá phù hợp với nhóm đối tượng trưởng thành. Và đúng với cái tên gọi của nó, đây dường như là chiếc bàn học hoàn hảo dành cho sinh viên để học tập và sử dụng. Không chỉ có một mức giá rẻ, mà bàn học còn mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong suốt quãng thời gian sử dụng. Và dường như tất cả các bạn sinh viên khi lên thành phố nhập học. Sẽ đều sử dụng loại bàn học này để tiết kiệm chi phí và phù hợp với môi trường phòng ở.

Một nhóm đối tượng khác, hoàn toàn phù hợp sử dụng với chiếc bàn gỗ gấp sinh viên. Đó chính là những người đã trưởng thành. Họ có thể dùng chiếc bàn học này để làm việc tại nhà. Vừa không tốn kém chi phí để mua chiếc bàn đắt tiền, vừa là công cụ hữu ích khi ngồi làm việc với chiếc máy tính.

Những người trưởng thành có hệ xương phát triển khá hoàn thiện. Nên khi sử dụng chiếc bàn gỗ gấp sinh viên, sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Nên hoàn toàn yên tâm sử dụng, miễn sao ngồi đúng tư thế để tránh mỏi mệt.

==>> XEM NGAY: Tư Thế Khi Ngồi Học Đúng Với Bàn Gấp Cho Sinh Viên

Bàn gấp sinh viên phù hợp với người trưởng thành
Bàn gấp sinh viên phù hợp với người trưởng thành

Nhóm đối tượng không phù hợp sử dụng bàn gỗ gấp gọn 

Túi có thiết kế nhỏ gọn và mang lại khá nhiều tiện ích dành cho sinh viên và người trưởng thành. Những chiếc bàn học gỗ gấp học sinh này lại không phù hợp với nhóm đối tượng nhỏ tuổi. Bởi đây là loại bàn có thiết kế khá đặc biệt, và không đi kèm ghế trong quá trình sử dụng. Nên nhóm đối tượng nhỏ tuổi khi sử dụng sẽ bị ảnh hưởng tới cột sống. Và gây ra các bệnh liên quan tới các bệnh học đường như gù lưng hay cong vẹo cột sống. Bởi vậy cha mẹ không nên mua loại bàn học này để cho trẻ nhỏ học tập 

bàn ghế học sinh thông minh lex 120 mới nhất 2020
Bàn học thông minh chống gù chống cận dành cho trẻ em của IK KIDS

Thay vào đó cha mẹ hãy lựa chọn những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Đây là loại bàn học hỗ trợ cho trẻ nhỏ có một tư thế ngồi học chuẩn. Qua đó sẽ hạn chế được khả năng mắc phải những căn bệnh học đường như gù lưng hay cận thị rất hiệu quả. Đây là những bộ bàn học chính hãng của thương hiệu IK KIDS. Và được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình trong suốt thời gian qua. Nên cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua loại bàn học thông minh của IK KIDS cho trẻ nhỏ học tập.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy