Mức Giá Bàn Học Sinh Viên Gấp Cần Biết Để Tránh Bị Mua Đắt

08:05 02/04/2022

Giá bàn học sinh viên gấp không quá đắt đỏ, nên ai cũng có thể mua được. Và đặc biệt hơn, khi đây là loại bàn học dành chủ yếu cho sinh viên. Nên giá thành của nó cũng không quá đắt. Thậm chí được coi là một mức giá rẻ, nên sinh viên dễ dàng có thể sở hữu những chiếc bàn này. Tuy nhiên, khi mới lên các thành phố lớn nhập học. Nếu không chú ý, các bạn sinh viên hoàn toàn mua phải bàn học kém chất lượng với giá thành đắt hơn giá thị trường.

giá bàn gấp sinh viên

Bàn Học Sinh Viên Gấp Giá Bao Nhiêu? Vì Sao Lại Được Coi Là Giá Rẻ?

Mỗi loại bàn học sẽ tùy thuộc vào chất lượng, kích thước, thương hiệu mà sẽ quyết định tới giá thành của sản phẩm. Tương tự như vậy, mức giá của chiếc bàn gấp dành cho sinh viên cũng có mức giá riêng. Để phù hợp với kiểu dáng, kích thước và chất lượng của bàn học.

Giá bàn gấp sinh viên hiện nay trên thị trường

Bàn gấp sinh viên hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại. Và nó được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã và nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của loại bàn học này sẽ không chênh nhau nhiều. Điều đó thể hiện rằng, mức giá chung tương đối ổn định. Và các nhà sản xuất cũng xác định đây là loại bàn học dành cho sinh viên. Nên giá thành của loại bàn học này không có giá quá cao.

Với các loại được sản xuất từ loại gỗ có chất lượng kém hơn, và là loại chân tròn. Thì giá bàn học sinh viên chân gấp loại này có mức giá dao động từ 60.000đ tới 80.000đ.

Và loại bàn học chân bóp dành cho sinh viên có giá nhỉnh hơn một chút, từ 70.000đ – 90.000. Đây được coi là mức giá khá rẻ, nên bất kỳ bạn sinh viên nào cũng có thể sở hữu để phục vụ công việc học tập.

Nếu bạn muốn bàn gấp dành cho sinh viên là chân gỗ mặt gỗ, thì sẽ có giá dao động từ 120.000đ – 150.000đ để lựa chọn. Loại bàn này sẽ có kiểu dáng đẹp hơn, chắc chắn, cứng cáp và sang trọng hơn.

==>> XEM NGAY: Kiến Thức Đầy Đủ Về Bàn Học Sinh Viên Gấp Gọn Giá Rẻ

Giá bàn gấp sinh viên có mức giá phù hợp với sinh viên
Giá bàn gấp sinh viên có mức giá phù hợp với sinh viên

Vì sao bàn gấp sinh viên lại có giá rẻ

Trước tiên, chúng ta cần biết rằng, bàn học có mức giá như thế nào? Sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất liệu, chất lượng và thương hiệu. Chính vì vậy mà những chiếc bàn học của các thương hiệu lớn thường có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại, chất lượng của những bộ bàn ghế học tập mua ở thương hiệu uy tín lại luôn đảm bảo. Bởi vậy, sẽ có nhiều yếu tố để quyết định tới giá thành của bàn học. Càng nhiều chức năng, chất lượng, giá sẽ càng cao.

Lại quay trở lại với vấn đề về giá bàn học sinh viên chân gấp vì sao lại rẻ? Thứ nhất, đây là loại bàn học phục vụ cho sinh viên. Nên giá thành cần phải rẻ, để phù hợp với điều kiện thực tế.

Thứ 2: Bàn gấp dành cho sinh viên có kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều nguyên vật liệu. Thậm chí còn được làm từ những vật liệu không có chất lượng cao. Nên có giá thành khá rẻ để đáp ứng nhu cầu.

Thứ 3: Độ bền của loại bàn học này chỉ cần đáp ứng trong thời gian khoảng 5 năm học đại học. Nên không cần thiết phải sử dụng các loại vật liệu tốt, độ bền cao, khiến giá thành bị đẩy lên cao.

==>> XEM NGAY: Chọn Địa Điểm Bán Bàn Gấp Sinh Viên Để Có Chất Lượng

Bàn gấp sinh viên có mức giá rẻ
Bàn gấp sinh viên có mức giá rẻ

Giá Bàn Học Sinh Viên Gấp Rẻ Liệu Có Bền?

Nhiều người thường thắc mắc về độ bền của các loại bàn học giá rẻ. Trong đó bao gồm cả loại bàn học dành cho sinh viên. Thực tế với mức giá rẻ, loại bàn học này có bền không?

Độ bền của bàn gấp sinh viên có thể hiện qua mức giá?

Phải công nhận rằng, giá bàn học sinh viên chân gấp là khá rẻ. Tuy nhiên, không phải loại bàn này có giá rẻ thì có độ bền không cao. Nhiều người đã từng mua loại bàn này, nhưng  khi học hết 5 năm đại học, ra trường mà bàn vẫn chưa hỏng. Điều này có nghĩa rằng, loại bàn học này có độ bền hay không? Còn có liên quan cả tới chất lượng mà đơn vị sản xuất lựa chọn và thị công.

Các cụ nhà ta thường có câu “của bền tại người” quả không sai bao giờ. Có nhiều người giữ đồ dùng khá cẩn thận nên khá bền. Tương tự như vậy, nhiều bạn sinh viên giữ bàn học khá tốt, nên độ bền của bàn học tương đối cao. Người dùng giữ gìn tốt, kết hợp với đơn vị sản xuất lựa chọn vật liệu tốt. Sẽ lý giải vì sao nhiều sinh viên đến khi ra trường, nhưng chiếc bàn học vẫn chưa hỏng.

==>> XEM NGAY: Bàn Gấp Sinh Viên Giá Rẻ Dùng Được Bao Nhiêu Năm

Bàn gấp sinh viên có độ bền tương đối cao nếu biết cách bảo quản
Bàn gấp sinh viên có độ bền tương đối cao nếu biết cách bảo quản

Sinh viên có loại bàn học nào để bảo vệ sức khỏe học đường?

Sức khỏe học đường là vấn đề rất lớn cần được bảo vệ ở mọi lứa tuổi. Nhưng do sinh viên là đối tượng đã trưởng thành, hệ xương khớp đã phát triển. Nên không nhất thiết phải sử dụng loại bàn học chống gù chống cận. Mà loại bàn học thông minh chống gù chống cận phù hợp hơn với trẻ nhỏ đang học phổ thông. Nhưng nếu các bạn sinh viên tại các thành phố có nhà riêng, điều kiện lý tưởng. Hoàn toàn có thể sử dụng loại bàn học thông minh để bảo vệ sức khỏe học đường của mình.

ghế học sinh nâng hạ chiều cao chống gù lưng lex 602u/w2s màu hồng
Bàn ghế học thông minh IK KIDS với ưu điểm chống gù chống cận

Cha mẹ học sinh hoặc các bạn sinh viên nếu muốn lựa chọn loại bàn học thông minh. Để bảo vệ sức khỏe học đường, thì hãy lựa chọn ngay bàn học của thương hiệu IK KIDS. Đây là loại bàn học uy tín và có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Cha mẹ có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của IK KIDS để được hỗ trợ miễn phí. Và tư vấn cách sử dụng hiệu quả nhất, để phát huy tối đa khả năng phòng chống gù lưng, cận thị của bàn ghế.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy