Bàn Gỗ Gấp Sinh Viên Cần Có Các Tiêu Chí Nào Khi Mua?

08:05 09/03/2022

Bàn gỗ gấp sinh viên nếu muốn chọn được loại có chất lượng tốt. Thì nhất định bạn cần phải biết các tiêu chí quan trọng trong quá trình lựa chọn. Đây sẽ là một trong những cách rất hữu ích để lựa chọn được chiếc bàn học có chất lượng. Khi bạn biết được các tiêu chí lựa chọn với loại bàn học này. Chắc chắn chiếc sẽ chọn được bàn học có chất lượng tốt theo các tiêu chí. Và đồng thời tuổi thọ của sản phẩm chắc chắn cũng sẽ bền hơn và có thời gian sử dụng lâu hơn.

Bàn gỗ gấp sinh viên chân bóp
Bàn gỗ gấp sinh viên chân bóp

Các Tiêu Chí Chọn Bàn Gỗ Gấp Sinh VIên Quan Trọng

Trước khi mua loại bàn học này, thì chúng ta cần phải xác định rằng. Đây là loại bàn học có chất lượng không cao. Nên việc yêu cầu bàn học có chất lượng giống như những bộ bàn học chất lượng là không thể. Nên chỉ có thể đưa ra các tiêu chí tốt nhất, sao cho bàn học có chất lượng cao nhất. Điều này cũng sẽ giúp những chiếc bàn học bền hơn và chắc chắn hơn.

Chọn bàn gấp gỗ sinh viên có chất liệu gỗ tốt

Do đặc điểm của những chiếc bàn gỗ gấp sinh viên có cấu tạo khá đơn giản. Nên muốn chọn được những chiếc bàn học loại này có chất lượng tốt. Cũng như đảm bảo độ cứng vững và có thời gian sử dụng lâu dài. Thì bắt buộc bạn cần phải lựa chọn loại gỗ có chất lượng. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bàn học làm các loại gỗ khác nhau. Nếu bạn mua những chiếc bàn học này với giá rẻ. Thì khả năng cao bạn sẽ mua phải mặt bàn bằng gỗ công nghiệp có chất lượng kém.

Thế nên, để có được một chiếc bàn học với độ cứng vững cao. Cũng như có thể đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Tốt nhất là bạn hãy chọn loại bàn học có mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp chất lượng tốt như gỗ MDF. Hoặc có thể lựa chọn những chiếc bàn học được làm từ loại gỗ tự nhiên. Đây đều là những loại gỗ có độ bền khá cao và chịu được tác động của thời tiết tốt. Sẽ đem lại một chiếc bàn học có tuổi thọ cao và chắc chắn hơn cho người sử dụng.

==>> XEM NGAY BÀI VIẾT: Kiến Thức Đầy Đủ Về Bàn Học Sinh Viên Gấp Gọn Giá Rẻ

Nên chọn bàn gỗ gấp sinh viên có chất lượng gỗ tốt
Nên chọn bàn gỗ gấp sinh viên có chất lượng gỗ tốt

Chọn bàn sinh viên có chất liệu gỗ đồng bộ

Khi lựa chọn loại bàn học dành riêng cho sinh viên. Việc lựa chọn loại gỗ nào sẽ có tác động rất lớn tới độ bền của sản phẩm. Nên việc lựa chọn loại bàn học có chất lượng tốt, sẽ đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài hơn. Nếu bạn quyết định lựa chọn loại bàn học có mặt gỗ và chân gỗ. Thì nên lựa chọn đồng bộ cùng một loại gỗ để có được sự đồng bộ. Vừa mang lại một sản phẩm có sự sang trọng, lại tạo nên một không gian hài hòa hơn với căn phòng học. 

==>> XEM NGAY BÀI VIẾT: Bàn Sinh Viên Gấp Gọn Và Những Tiện Lợi Ít Ngờ Tới

Chọn bàn và chân bàn cùng loại gỗ để có chất lượng tốt và đẹp
Chọn bàn và chân bàn cùng loại gỗ để có chất lượng tốt và đẹp

Chọn Chân Gỗ Hay Chân Sắt Với Bàn Gỗ Gấp Sinh Viên

Với các loại bàn học được bày bán trên thị trường hiện nay. Chủ yếu là loại bàn học có chân gỗ, chân sắt, chân tròn và chân bóp. Tùy vào đặc điểm của từng loại, sẽ có sự kết cấu khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng, cũng như độ bền của chiếc bàn học này cũng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào loại bàn mà bạn sẽ lựa chọn, miễn sao thấy phù hợp. Vậy bạn có thể lựa chọn loại chân bàn học nào? Để có được bàn học có độ bền cao nhất trong các loại chân bàn trên? 

Bàn gỗ sinh viên có chân sắt

Chân sắt là một trong những loại chân bàn phổ biến của dòng bàn gỗ gấp sinh viên. Mỗi loại cũng sẽ đều có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là loại chân nào được liên kết với mặt bàn tốt nhất. Đây cũng là điều quyết định tới độ bền của bàn học.

Với loại bàn được làm từ chân tròn Nếu mặt bàn được làm từ loại gỗ không tốt. Thì tại vị trí bắt vít ở chân bàn và mặt bàn là rất dễ bị bung hỏng. Bởi đây là loại bàn chân gập nên sẽ mở ra gập vào rất nhiều với tần suất cao. Nếu mặt bàn là loại gỗ không tốt và chắc chắn sẽ không bám giữ được ốc vít chặt, và khiến chân bàn khá yếu và nhanh bị bung điểm bắt vít

Với loại bàn sinh viên chân bóp: Đây cũng là chân bàn bằng sắt, nhưng khác về cách thức hoạt động với chân tròn. Thay vì mở ra gập vào trực tiếp như chân tròn. Người sử dụng cần phải bóp chân bàn lại mới có thể gập vào. Loại chân bàn này có kết cấu vững chắc hơn nhờ vào bản liên kết giữa mặt bàn và chân bàn to hơn. Nên độ cứng vững cao hơn và độ bền của bàn học là tốt hơn chân tròn

==>> XEM NGAY BÀI VIẾT: Mách Bạn Cách Bảo Quản Bàn Ghế Gấp Sinh Viên Bền Đẹp

Kết cấu của bàn gấp sinh viên chân sắt tròn
Kết cấu của bàn gấp sinh viên chân sắt tròn

Bàn gỗ gấp sinh viên có chân bàn bằng gỗ

Một loại bàn gỗ gấp sinh viên khác mà ta thường gặp trên thị trường. Đó chính là loại bàn học có bàn và chân bàn đều bằng gỗ. Với lại bàn được làm từ chân bàn và mặt bàn đều bằng gỗ có thiết kế khá đa dạng. Chúng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã để lựa chọn. Kiểu dáng nhìn khá bắt mắt và sang trọng so với bàn học được làm từ chân sắt. Vì có được sự kiên hết giữa thân bàn và chân bàn khá chắc chắn. Nên bàn học này cũng có độ cứng vững tương đối cao và độ bền lớn. 

Loại bàn này thường được làm từ gỗ tự nhiên, nên độ chắc chắn khá ổn. Đây cũng là một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với những chiếc bàn học chân sắt. Mang lại sự sang trọng, cũng như tạo thêm vẻ đẹp cho căn phòng khá rõ ràng. Bàn gỗ chân gỗ dành cho sinh viên này có kết cấu khá vững chắc. Nên chắc chắn là một trong những loại bàn mang lại độ bền cao, và rất phù hợp để đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập.

Chân bàn gỗ gấp sinh viên bằng gỗ nhìn khá chắc chắn và đẹp mắt
Chân bàn gỗ gấp sinh viên bằng gỗ nhìn khá chắc chắn và đẹp mắt

Nhưng cha mẹ cần phải lưu ý, đây là loại bàn học chỉ dành riêng cho những đối tượng đã trưởng thành. Người trưởng thành sẽ ít bị tác động nhất với cột sống và đôi mắt khi ngồi học trên chiếc bàn gấp sinh viên này. Với trẻ nhỏ trong lứa tuổi từ 3 tới 18 tuổi, cha mẹ nên lựa chọn những bộ bàn ghế học bài thông minh với chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong việc ngồi học đúng tư thế và phòng chống các bệnh học đường hiệu quả.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy