Bàn ghế chống gù chống cận giúp tăng hiệu quả học tập của bé không?

08:05 02/04/2020

Bàn ghế chống gù chống cận là lựa chọn hoàn hảo cho con của mình. Bố mẹ thường mong muốn mua những bộ bàn ghế chống gù chống cận tốt nhất. Vì vậy, bàn học thông minh được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ vẫn thắc mắc liệu bàn học thông minh chống gù chống cận có giúp tăng hiệu quả học tập của trẻ hay không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó.

Bàn học chống gù rất tốt cho sức khỏe của trẻ

Hầu hết những bậc phụ huynh sau khi mua bàn học cho con mình đều khẳng định rằng nó rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Bàn học chống gù sẽ tạo cho trẻ tư thế ngồi học đúng nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong bảo vệ hệ cơ xương của trẻ, đặc biệt là cột sống.

Thực trạng hiện nay trẻ ngồi học bài như thế nào?

==>> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Chống Gù Lưng Chống Cận Thị Hiệu Quả ntn?

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học chống gù sẽ tạo cho trẻ tư thể ngồi học đúng nhất

Theo khảo sát của các chuyên gia giáo dục, thời gian trẻ ngồi học tương đương với thời gian làm việc của nhân viên văn phòng. Vì thế, vấn đề vẹo cột sống, gù lưng ở trẻ đang ngày càng trở nên phổ biến.

Việc ngồi học quá lâu khiến trẻ mệt mỏi, đau nhức cơ xương. Khi đó trẻ thường vặn vẹo và ngồi không đúng tư thế. Điều này nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến trẻ mắc các bệnh về học đường như gù lưng, cận thị, vẹo cột sống.

Để tránh khỏi tình trạng này, bố mẹ đã lựa chọn sản phẩm bàn ghế chống gù chống cận cho trẻ. Sản phẩm này sẽ giúp cho bé có tư thế ngồi đúng tránh tình trạng đau mỏi cơ xương. Hơn nữa, điều này giúp ngăn chặn gù lưng, vẹo cột sống rất hiệu quả.

Chức năng nổi bật của bàn học thông minh

Sản phẩm bàn học thông minh có nhiều chức năng tốt cho sức khỏe của trẻ. Bởi trẻ ở độ tuổi đến trường là thời điểm trẻ phát triển thể chất nhanh chóng. Nếu như bố mẹ mua bàn học thông thường thì sau vài năm sẽ không còn phù hợp với chiều cao của trẻ nữa.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chống Gù Giúp Trẻ Phòng Chống Bệnh Học Đường Hiệu Quả

ghế ngồi học chống gù Raymond
Sản phẩm bàn học thông minh có nhiều chức năng tốt cho sức khỏe của trẻ

Bàn học thông minh có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với thể chất của trẻ. Khi trẻ cao lên thì bố mẹ điều chỉnh chiều cao của bàn cao hơn. Bố mẹ sẽ không phải lo lắng về việc phải mua chiếc bàn học mới sau vài năm. Vậy đâu  sẽ là thời điểm vàng để mua bàn ghế chống gù cho bé sẽ khiến nhiều phụ huynh tò mò.

Hơn nữa, bàn học thông minh có thể điều chỉnh góc nghiêng mặt bàn giúp trẻ thoải mái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: Vẽ tranh, đọc sách, học bài…. Ngoài ra, điều này giúp cho trẻ tránh nguy cơ cận thị. Phần đệm ghế được thiết kế từ cao su non giúp tạo cảm giác êm ái nhất khi ngồi. Trẻ sẽ không cảm thấy đau mỏi khi phải ngồi hàng giờ học tập.

Như vậy, bộ bàn ghế chống gù chống cận có nhiều chức năng thông minh giúp bảo vệ sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm này.

Bàn học thông minh có giúp tăng hiệu quả học tập của trẻ không?

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chống Gù Chống Cận Bảo Vệ Cột Sống Đôi Mắt Của Trẻ Thế Nào?

địa chỉ mua bàn ghế học thông minh uy tín
Bàn học thông minh có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với thể chất của trẻ

Để có thể trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta cần so sánh hiệu quả học tập khi trẻ ngồi trên bàn học thông thường và bàn học thông minh.

Hiệu quả học tập khi trẻ sử dụng bàn học thông minh và bàn học thường

Các chuyên gia đã tiến hành một cuộc khảo sát đối với những trẻ ở độ tuổi học đường. Kết quả cho thấy hiệu suất học tập khi trẻ ngồi học trên bàn học thông minh tăng đến 60% so với ngồi trên bàn học thông thường. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về tính hiệu quả của bàn học thông minh.

Cụ thể khi ngồi học trên bàn học thông minh sẽ khiến cho trẻ cảm thấy thoải mái thay vì khó chịu như trước. Khi đó trẻ sẽ tập trung vào việc học tập hơn là những vấn đề khác. Điều này sẽ làm cho hiệu quả học tập được nâng lên.

Bàn học thông minh giúp trẻ hứng thú hơn với việc học

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh có thiết kế bắt mắt tạo sự hứng thú cho trẻ vào việc học

Nhiều bố mẹ luôn gặp vấn đề trong việc ép trẻ ngồi vào bàn học. Tuy nhiên, với bàn ghế chống gù chống cận thì đây không còn là nỗi lo của phụ huynh. Bởi bàn học thông minh có thiết kế bắt mắt tạo sự hứng thú cho trẻ vào việc học. Đặc biệt các dòng sản phẩm của IK KIDS còn có các thiết kế phụ như: Giá sách, ngăn kéo…

Đây chính là nơi trẻ để những vật dụng mà mình yêu thích. Vì vậy, bố mẹ sẽ không cần phải la mắng mà trẻ sẽ tự giác ngồi vào bàn học. Ngoài ra, thiết kế bàn học thông minh của IK KIDS hài hòa với nội thất căn phòng. Sản phẩm này sẽ tạo nên không gian học tập lý tưởng của trẻ. Qua đó giúp trẻ ham học hơn và hiệu quả học tập sẽ cao hơn.

Như vậy, qua bài biết bố mẹ biết được rằng bàn ghế chống gù chống cận có làm tăng hiệu quả học tập của trẻ hay không. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn bàn học cho trẻ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy