Bàn Học Cho Bé Trai Chọn Loại Nào Để Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt Nhất?

08:05 10/11/2021

Bàn học cho bé trai khi cha mẹ lựa chọn. Không những cần phải đảm bảo đẹp về kiểu dáng và mẫu mã. Mà phải chọn những bộ bàn học bảo vệ trẻ nhỏ tránh được nguy cơ mắc phải gù lưng, cận thị . Đây mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu khi chọn bàn học cho bé trai và bé gái. Lựa chọn bàn học sao cho nó có thể giúp ích cho trẻ trong quá trình học tập. Để thúc đẩy trẻ nhỏ học tốt hơn, bảo vệ sức khỏe học đường trẻ toàn diện. Mang lại hiệu quả cao trong học tập và hướng tới những thành công trong tương lai.

bàn học nâng hạ chiều cao có giá sách h8 ghế 811 màu xanh
Ghế ngồi học chống gù có tựa lưng bằng nệm cao su non

Các Loại Bàn Học Phổ Biến Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bàn học dành cho các bé trai nói riêng, và các bé nói chung. Mỗi một loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Và cha mẹ cũng cần phân tích các ưu nhược điểm của các loại bàn học này. Để sao cho lựa chọn được những mẫu bàn học phù hợp với trẻ và tốt cho sức khỏe học đường của trẻ nhất.

Bàn học bằng gỗ cao cấp

Đối với các loại bàn học được làm từ gỗ cao cấp. Chắc chắn chất lượng của những bộ bàn học này sẽ rất tốt. Tuy nhiên việc đảm bảo cho trẻ nhỏ có được sức khỏe học tập tốt hay không lại là một vấn đề khác. Các loại gỗ cao cấp khi làm bàn học cho trẻ nhỏ sẽ khiến chúng bền hơn và chắc chắn hơn. Tuy nhiên có giúp trẻ nhỏ phòng chống lại được những căn bệnh học đường hay không? Thì chúng ta cần phải xét tới các tiêu chí để bảo vệ cho trẻ nhỏ tránh khỏi những căn bệnh học đường.

Chắc chắn những bộ bàn học được làm từ loại gỗ cao cấp sẽ có độ bền cao. Bên cạnh đó, giá thành của những bộ bàn học này chắc chắn sẽ không hề rẻ. Nhưng nếu bạn chọn được những bộ bàn học bằng gỗ cao cấp mà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong phòng chống gù chống cận thị học đường. Chẳng hạn như bàn học bằng gỗ cao cấp thông minh IK KIDS thì lại rất tốt trong phòng chống gù lưng, cận thị. Thì mức giá cao hoàn toàn phù hợp, bởi nó giúp trẻ chống gù lưng cận thị, mà tiền cũng không thể mua được sức khỏe.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Cho Bé Trai Chọn Loại Nào Để Bảo Vệ Sức Khỏe Tốt Nhất?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Bàn học thông minh bằng gỗ cao cấp của IK KIDS với khả năng chống gù chống cận rất hiệu quả

Bàn học chân sắt mặt gỗ

Nhiều cha mẹ nghĩ rằng, do trẻ là các bé trai nên rất hiếu động. Việc lựa chọn những bộ bàn học chân sắt mặt gỗ sẽ phù hợp hơn. Bởi cha mẹ luôn nghĩ loại bàn học này chắc chắn sẽ cứng vững. Luôn đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ nếu chúng trèo lên bàn để nô nghịch. Điều này là hoàn toàn đúng, loại bàn học này có kết cấu rất chắc chắn. Không những chắc chắn mà còn rất bền. Nên nếu các bé trai có trèo lên nghịch thì cũng vẫn đảm bảo độ an toàn, không bị sập.

Loại bàn này không những phù hợp cho các bé trai học tập. Mà nó còn phù hợp tại nơi làm việc trong các văn phòng. Tuy nhiên, loại bàn học này được thiết kế theo kiểu truyền thống với kích thước cố định. Mặt bàn được thiết kế nằm ngang nên không phù hợp với tư thế ngồi học. Bởi vậy, nếu bạn lựa chọn bàn học cho bé trai mà hướng tới sức khỏe học đường. Thì bạn nên lựa chọn loại bàn học đảm bảo các tiêu chí chống gù chống cận cho bé.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Gỗ Cao Cấp Hãy Chọn Dòng Bàn Chống Gù Chống Cận

bàn ghế học sinh thông minh lex 120 mới nhất 2020
Bàn học thông minh IK KIDS được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình sử dụng.

Bàn học nhỏ gọn được thiết kế đơn giản

Những loại bàn học được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản. Thường phù hợp với những ngôi nhà chật hẹp. Loại bàn học này có thể gấp chân gọn khi học xong, và mở chân ra khi cần dùng đến. Bàn học thiết kế kiểu này rất được ưa chuộng và dùng phổ biến. Tuy nhiên, sự phổ biến này không đến từ trẻ nhỏ đang trong độ tuổi 3 tới 18 tuổi. Mà chủ yếu phù hợp với sinh viên các trường đại học. Bởi nó rất nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển tới các vị trí mong muốn và không cồng kềnh.

Với sự nhỏ gọn như vậy, chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi. Tuy nhiên không nên mua loại bàn học này cho các bé trai học tập. Loại bài học này có chân rất yếu và độ cứng vững không cao. Nếu trẻ đứng lên trên bàn học, có thể khiến chúng bị sập và gây tổn thương. Bàn học này thiết kế để ngồi học, sẽ không phù hợp với trẻ. Đặc biệt là với các bé trai khi đang cần sự phát triển để hoàn thiện. Thì nó không đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn trong phòng chống tật học đường. Và không có kích thước phù hợp nên nguy cơ trẻ mắc phải gù lưng, cận thị là rất cao.

==>> XEM NGAY: Cách Trang Trí Bàn Học Đẹp Cho Bé Trai Phát Triển Tư Duy Cực Tốt

kích thước bộ bàn học Richan B70
Tránh mua bàn học không phù hợp với trẻ, hãy đưa trẻ đến IK KIDS

Nên Chọn Loại Bàn Học Nào Cho Bé Trai Trong Các Loại Trên?

Trong tất cả các loại bàn học được nhắc tới ở trên, và bày bán trên thị trường hiện nay. Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS. Đây là loại bàn học có mặt bàn bằng gỗ cao cấp, nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Mặt bàn học được sơn phủ một lớp sơn chống lóa, có tác dụng chống bám bụi bẩn rất tốt. Nên có thể dễ dàng vệ sinh, giúp bàn học luôn được sạch đẹp như mới.

Mặt khác, bàn học được tích hợp tính năng thông minh chống gù chống cận. Giúp trẻ nhỏ phòng chống gù lưng, cận thị rất hiệu quả. Bàn học còn có thêm tính năng nâng hạ chiều cao. Giúp cha mẹ điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế phù hợp với trẻ ở mọi giai đoạn phát triển khác nhau. Bàn học thông minh của IK KIDS không những phù hợp với các bé trai, mà còn phù hợp với các bé gái. Đây là loại bàn học thông minh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy chọn đúng thương hiệu IK KIDS để mua bàn học thông minh cho trẻ. Để phòng tránh nguy cơ mua phải bàn học kém chất lượng trên thị trường.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy