Bàn Học Sinh Dành Cho Trẻ Em Và Thông Tin Quan Trọng Cần Lưu Ý

địa chỉ mua bàn ghế học thông minh uy tín
Rate this post

Bàn học sinh cho trẻ em có liên quan mật thiết tới sức khỏe học đường. Muốn con em bạn có được một sức khỏe học đường tốt. Và có sự phát triển mạnh mẽ theo một cách tự nhiên nhất. Thì các mẹ cần phải lựa chọn những bộ bàn học cho có chất lượng tốt nhất. Nhưng để lựa chọn như thế nào có được bộ bàn học có chất được. Để giúp trẻ có được một sức khỏe học đường phát triển toàn diện. Bài viết sẽ nói cho bạn biết cách chọn như thế nào.

Bàn Học Sinh Cao Bao Nhiêu Đạt Chuẩn? Có Giá Bao Nhiêu Tiền?

Những thông số quan trọng để biết được bàn học sinh cao bao nhiêu là đạt chuẩn. Sẽ cho bạn biết cách để lựa chọn được bộ bàn học có chiều cao phù hợp với con em của mình. Và giá thành của những bộ bàn học đạt chuẩn này sẽ có giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng đi theo dõi cụ thể bài viế,t để biết được chính xác điều này.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

Bàn học sinh có chiều cao bao nhiêu thì đạt chuẩn Bộ y tế?

Khi tất cả các bé đang trong độ tuổi tới trường. Đa số phụ huynh sẽ chọn dòng bàn học thông minh chống gù chống cận cho bé học tập. Bởi sự phát triển song song giữa chiều cao và cân nặng trong thời gian đi học rất cần được chú ý. Đây là giai đoạn trẻ phát triển không ngừng, để hoàn thiện thể hình. Bởi vậy mà chiều cao của trẻ sẽ thay đổi theo hàng năm. Do đó, khi lựa chọn bàn học của trẻ. Cha mẹ cần phải biết chiều cao thực tế của con em mình là bao nhiêu. Thì khi đó mới biết được chuẩn xác chiều cao của những bộ bàn ghế cho bé.

Nếu cha mẹ lựa chọn cho bé những bộ bàn học có chiều cao không phù hợp. Không phù hợp ở đây có nghĩa là chiều cao của bàn và ghế. Đều có thể cao hơn hoặc thấp hơn chiều cao của trẻ khi ngồi. Sẽ dẫn tới những hiện tượng trẻ bị gù lưng, cong vẹo cột sống hay cận thị. Điều này không những làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Mà còn ảnh hưởng tới tương lai của trẻ sau này khi lớn lên. Bởi vóc sáng của trẻ rất quan trọng. Chỉ cần có được một thân hình và vóc dáng chuẩn. Trẻ sẽ có được sự tự tin khi lớn lên.

Công thức tính chiều cao bàn ghế học sinh

Đây sẽ là công thức để tính chiều cao của bàn và ghế. Dựa vào công thức này, bạn hoàn toàn có thể tính được chiều cao của bàn ghế cho bé khi mua.

  • Chiều cao của bàn học = 46% so với chiều cao thực của trẻ.
  • Chiều cao của ghế = 24,5% so chiều cao thực của trẻ

Còn nếu muốn biết cụ thể hơn, chi tiết hơn về chiều cao bàn học của từng lứa tuổi. Bạn hãy xem ngay chi tiết bài viết: Bàn Học Sinh Cao Bao Nhiêu Để Đạt Chuẩn? 90% Phụ Huynh Không Biết

bàn học chống gù chống cận tại hà nội
Mẫu bàn học thông minh chống gù lưng cận thi hiệu quả của IK KIDS

Bàn học sinh có giá bao nhiêu tiền khi đạt chuẩn chất lượng?

Khi đã tìm hiểu về kích thước chiều cao của bàn ghế như thế nào là đạt chuẩn. Thì chắc chắn sẽ không ít phụ huynh thắc mắc bàn học sinh bao nhiêu tiền? Đây đều là nỗi trăn trở của tương đối nhiều phụ huynh. Bởi mức giá trên thị trường rất khó kiểm soát. Có nơi bán rẻ nhưng có nơi bán đắt. Nhưng phụ huynh đâu biết rằng. Tất cả giá thành đều phụ thuộc vào chất lượng bộ bàn học mà cha mẹ sẽ mua cho bé.

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều các loại bàn học khác nhau. Chất lượng của chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của phụ huynh như thế nào. Mà lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện nhất có thể. Nhưng nếu có thể, thì hãy mua ngay cho bé những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của thương hiệu IK KIDS. Nó sẽ giúp cho con em của bạn phòng chống lại được những căn bệnh học đường nguy hiểm.

Múc giá của từng loại bàn học sinh

Còn với mức giá bàn học phổ thông trên thị trường hiện nay cho bé. Sẽ dao động từ 500.000đ tới dưới 1 triệu đồng. Với những bộ bàn học có chất lượng tốt hơn một chút, sẽ có giá dao động từ 1 triệu tới 2 triệu đồng.

Với những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận. Giá thành sẽ dao động ở mức từ 2,7 triệu đồng cho tới dưới 20 triệu đồng. Sẽ được chia làm nhiều phân khúc khác nhau. Và để tìm hiểu cụ thể chi tiết về giá của những bộ bàn học thông minh. Mời bạn hãy xem ngay bài viết: Bàn Học Sinh Bao Nhiêu Tiền? Giật Mình Hoang Mang Với Câu Trả Lời

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị Lex 502/106 màu xanh nhỏ gọn
Bàn học IK KIDS có kích thước chuẩn, định hình cho trẻ tư thế ngồi học chuẩn.

Chọn Bàn Học Sinh IK KIDS Để Chống Gù Chống Cận Bằng Mẫu Bàn Học Sinh Đẹp Nhất

Với các mẫu bàn học thông minh có chức năng chống cận khi chọn. Thì bạn nên đến ngay các địa chỉ showroom của IK KIDS. Tại vì tại đây có những mẫu bàn học sinh đẹp nhất dành cho con em của bạn. Đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà ý nghĩa nhất của phụ huynh. Để dành tặng cho con em của mình. Để giúp trẻ phòng chống lại những căn bệnh học đường vô cùng nguy hiểm. Để tạo cho trẻ có một hành trang vững chắc trên con đường tới trường, hướng tới thành công.

Bàn học sinh IK KIDS giúp trẻ phòng chống bệnh học đường.

Tại sao những bộ bàn học sinh IK KIDS lại giúp trẻ phòng chống được các bệnh học đường? Điều này hoàn toàn có thể dễ dàng lý giải được vì sao. Khi mà những bộ bàn học trên thị trường có thiết kế không chuẩn. Điều đó có nghĩa trẻ có nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường khi ngồi trên những bộ bàn học này.

Còn với những bộ bàn học thông minh của IK KIDS. Nhờ có chức năng chống gù chống cận. Nên sẽ giúp trẻ phòng chống bệnh học đường hiệu quả. Với những thiết kế đặc biệt và mang tính khoa học. Khi trẻ ngồi trên những bộ bàn học thông minh của IK KIDS. Lập tức trẻ sẽ được định hình ở một tư thế ngồi học chuẩn nhất. Nhà có tư thế ngồi học chuẩn này nên khả năng trẻ mắc phải những căn bệnh học đường là rất nhỏ.

Và những bộ bàn học thông minh với chức năng điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Sẽ dễ dàng điều chỉnh được chiều cao của bàn ghế phù hợp với trẻ. Cho dù trẻ lớn tới đâu, thì chiều cao được điều chỉnh phù hợp sẽ rất dễ dàng. Như vậy, cha mẹ sẽ không phải lo lắng về việc trẻ không được ngồi học bài. Trên những bộ bàn học có chiều cao không phù hợp nữa. Tất cả những gì tốt nhất để bảo vệ trẻ khỏi những căn bệnh học đường. Thì những bộ bàn học thông minh của  IK KIDS đang làm rất tốt nhiệm vụ. Đó là giúp trẻ phòng chống lại những căn bệnh học đường một cách hiệu quả nhất.

==> XEM CHI TIẾT: Chọn Ngay Bàn Học Sinh IK KIDS Để Phòng Chống Gù Lưng Cận Thị

bàn học thiết kế nâng hạ chiều cao linh hoạt
Ở mỗi giai đoạn, bé sẽ cần có bộ bàn ghế ngồi học phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé

Mẫu bàn học sinh đẹp IK KIDS đang chiếm số 1 thị trường.

Khi cha mẹ mua cho bé một bộ bàn học để học tập. Thì việc lựa chọn bàn học có được một chất lượng tốt đã là tuyệt vời. Nếu như mẫu bàn học đó là mẫu bàn học sinh đẹp thì lại càng tuyệt vời hơn. Như vậy thì nó sẽ đảm bảo được được cả đẹp về chất lượng và mẫu mã. Chắc chắn nó sẽ tạo nên một động lực học tập vô cùng lớn. Mà bất kỳ trẻ nhỏ nào khi sử dụng những bộ bàn học như thế này. Đều tạo ra một động lực học tập vô cùng lớn để hướng tới một kết quả học tập tốt nhất.

Những mẫu bàn học sinh đẹp của IK KIDS được thiết kế theo chuẩn phong cách châu Âu. Nên luôn mang lại một kiểu dáng vô cùng sang trọng và hiện đại. Các nước châu Âu nổi tiếng về sư thiết kế đa năng và mẫu bàn học sang trọng. Nhờ vậy mà những bộ bàn học thông minh của IK KIDS. Mang đến cho trẻ một bộ bàn học thực sự tuyệt vời về mẫu mã và chất lượng. Và chất lượng cũng vô cùng tuyệt vời nhờ được trực sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến số 1 của Nhật Bản.

Điều đó lý giải vì sao mà những mẫu bàn học thông minh của IK KIDS đang chiếm số một trên thị trường cả về mẫu mã và chất lượng. Và là đến điểm đến tuyệt vời của các bậc phụ huynh khi mua bàn học cho con em của mình.

==> XEM CHI TIẾT: Mẫu Bàn Học Sinh Đẹp Nhất Cho Bé, Phụ Huynh Nói Ngay Đến IK KIDS

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học thông minh chống gù lưng, chống cận thị của IK KIDS

Bàn Học Sinh Lắp Ghép Nên Mua Không? Xu Hướng Mua Bàn Học Sinh Nhập Khẩu Ngày Càng Nhiều Vì Sao?

Bạn học sinh lắp ghép thực chất chính là những bộ bàn học. Được thiết kế các bộ phận tách rời nhau. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc vận chuyển và lắp đặt. Hiện có rất nhiều phụ huynh thắc mắc. Có nên mua những bộ bàn học loại này cho trẻ học tập không? Và xu hướng chọn học sinh nhập khẩu hiện nay như thế nào?

Bàn Học Sinh Lắp Ghép Có Nên Mua Không?

Trước những câu hỏi liên quan tới việc bàn học sinh lắp ghép có nên mua không? Thì chúng ta cần phải tìm hiểu xem bàn học sinh lắp ghép là như thế nào. Thực chất bàn học sinh lắp ghép là những bộ phận được tách rời các. Và chúng có thể dễ dàng được lắp ghép lại với nhau thông qua các chốt định vị và ốc vít. Việc này sẽ khiến cho quá trình vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng hơn rất nhiều.

Những bộ bàn học lắp ghép khi lắp ghép lại với nhau. Vẫn tạo nên độ chắc chắn và cứng vững. Nên hoàn toàn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng. Bàn học loại này cũng giống như các loại bàn học được đóng sẵn. Chỉ khác là những bộ bàn học đóng sẵn. Sẽ được chính tay người thợ trong quá trình làm sẽ lắp ghép luôn. Còn bàn học lắp ghép sẽ được lắp ghép sau khi vận chuyển tới tay khách hàng.

Không phải nói đâu xa, chính những bộ bàn học thông minh. Có chức năng chống gù chống cận trên thị trường. Cũng đang là bàn học lắp ghép. Nhưng nó lại đang tạo ra sức hút rất lớn và sức mua rất nhiều. Bởi độ cứng vững rất cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Câu hỏi trên đã được trả lời một cách rất cụ thể và rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bàn học bằng gỗ ép cho con em của mình. Nhưng nhớ phải mua ở địa chỉ uy tín, để đảm bảo chất lượng bàn học cho bé.

==> XEM CHI TIẾT:: Bàn Học Sinh Lắp Ghép Và Xung Quanh Câu Hỏi Có Nên Mua Hay Không?

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học được thiết kế sang trọng, hiện đại

Xu hướng thị trường chọn bộ bàn ghế học sinh nhập khẩu cao cấp.

Khi mà nhu cầu phòng chống những căn bệnh học đường cho trẻ đang tăng cao. Thì đa số phụ huynh sẽ lựa chọn và tìm đến những bộ bàn học chất lượng. Bởi vậy mà việc lựa chọn bộ bàn học có chất lượng. Đảm bảo được sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Để trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Đang được phụ huynh chú ý đến và dần trở thành xu thế đã chọn.

Điều đó giải thích vì sao những bộ bàn ghế học bài thông minh nhập khẩu cao cấp. Đang được các bậc phụ huynh lựa chọn rất nhiều. Bởi những bộ bàn học này bài này được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh hữu ích. Không những giúp trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn, nhờ vào các tính năng thông minh. Mà còn giúp trẻ nhỏ phòng chống lại được những căn bệnh học đường nguy hiểm. Nên nó dần trở thành xu hướng lựa chọn số 1 hiện nay trên thị trường.

Những bộ bàn học thông minh này chính là những bộ bàn ghế học sinh nhập khẩu cao cấp. Được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích thông minh. Lại vô cùng hữu dụng cho trẻ nhỏ trong quá trình học tập. Nên có thể dễ dàng giải thích vì sao khi xu hướng thị trường hiện nay. Đều là chọn những bộ bàn học thông minh nhập khẩu cao cấp cho con em của mình học tập. Để giảm thiểu tối đa khả năng trẻ mắc phải những căn học đường. Và để chính cha mẹ yên tâm hơn về sức khỏe học đường của con em mình.

==> XEM CHI TIẾT: 

bàn học thông minh công nghệ nhật bản
Việc chọn được kích thước phù hợp với vóc dáng của bé sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học đúng nhất

Kinh Nghiệm Mua Bàn Học Sinh Xuất Khẩu Cao Cấp Và Các Sai Lầm Khi Mua

Khi bạn muốn mua cho bé một bộ bàn học sinh xuất khẩu cao cấp. Thì chắc chắn bạn cần phải lựa chọn những bộ bàn học dựa trên những kinh nghiệm của mình. Kinh nghiệm là một trong những điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất. Và thậm chí giúp bạn giảm thiểu được những sai lầm khi mua bàn học cho bé.

Kinh nghiệm mua bàn học sinh xuất khẩu cao cấp

Những bộ bàn học xuất khẩu cao cấp chắc chắn sẽ có được một chất lượng ổn. Nhưng bạn cần phải biết được con em của mình đang ở độ tuổi nào. Và chiều cao hiện tại của các bé bao nhiêu. Để lựa chọn sao cho chính xác và phù hợp. Tránh việc có nhiều phụ huynh chỉ là chọn một bộ bàn học bài cho bé. Để trẻ học xuyên suốt trong nhiều năm,  gây nên những hệ lụy khôn lường.

Kích thước của những bộ bàn học xuất khẩu cần phải phù hợp với độ tuổi thực tế. Mà bạn cần phải dựa vào những kích thước và thông số mà bộ y tế đã đưa ra. Để sao cho có thể lựa chọn bàn học có chiều cao phù hợp nhất có thể. Điều này sẽ giúp trẻ nhỏ có được một tư thế ngồi học chuẩn. Và giảm thiểu được những tình trạng đau mỏi người do việc ngồi học bài có kích thước không phù hợp gây ra.

Hãy lựa chọn những bộ bàn học đa năng, để đảm bảo cho trẻ có được những thuận lợi trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, cũng không quên lựa chọn chất liệu  của bàn học. Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng. Để giúp trẻ tập trung tối đa vào công việc học tập. Và mang lại những kết quả học tập khả quan nhất có thể.

==> XEM CHI TIẾT: Bàn Học Sinh Trẻ Em Xuất Khẩu Cao Cấp Và Kinh Nghiệm Phải Biết

bàn ghế chống gù lưng nhật bản
Bàn ghế học bài chống gù chống cận giúp trẻ có cảm giác thoải mái

Các sai lầm khi mua bàn học sinh trẻ em cần tránh

Khi mua bàn học sinh trẻ em, nếu như không có kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Chính điều này đã gián tiếp khiến cho con em bạn có nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường. Và những sai lầm nghiêm trọng cần phải tránh. Sẽ được liệt kê ngay dưới đây. Bạn cần phải nhớ kỹ những sai lầm này, nếu như muốn con em mình có được một sức khỏe học đường khỏe mạnh.

Các sai lầm khi mua bàn học sinh trẻ em thường thấy:

  • Như đã nói ở trên, nhiều cha mẹ thường lựa chọn một bộ bàn học cho con em của mình học tập trong nhiều năm. Điều này là không đúng, bởi trẻ cần phải thay đổi chiều cao của bàn học theo từng lứa tuổi cụ thể.
  • Ham mua những bộ bàn học giá rẻ mà không để ý tới chất lượng. Chất liệu sản xuất bàn học không tốt. Có thể gây kích ứng da và ảnh hưởng hệ hô hấp của trẻ.
  • Mua bộ bàn học không có tựa lưng, khiến trẻ không có chỗ dựa để nghỉ ngơi mỗi khi mỏi mệt. Khiến cột sống trở nên quá tải và luôn xuất hiện tình trạng mỏi lưng.
  • Bàn ghế liền nhau sẽ là một trong những sai lầm tai hại. Điều này sẽ khiến cho ghế không thể di chuyển gần bàn hơn. Sẽ rất nguy hiểm với cách bé có thể hình nhỏ bé khi ngồi học tập. Khiến nguy cơ trẻ bị các bệnh liên quan tới cột sống gia tăng đáng kể.
  • Mua bàn học mà không quan tâm tới sở thích của trẻ. Sẽ không tạo ra được nguồn cảm hứng học tập cho trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng.

==> XEM CHI TIẾT: Các Sai Lầm Nghiêm Trọng Khi Mua Bàn Học Sinh Trẻ Em Cần Tránh

bộ bàn ghế chống gù chống cận hiệu quả cho bé
Bàn học điều chỉnh độ cao, độ nghiêng mặt bàn linh hoạt

Mua Bàn Học Sinh Trẻ Em Ở Đâu Chất Lượng?

Bàn học sinh cho trẻ nhỏ sẽ có được một chất lượng tốt nhất. Nếu như bạn mua bàn học sinh ở một địa chỉ uy tín. Chính vì vậy, mà có rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi mua bàn học sinh ở đâu chất lượng?

==> XEM CHI TIẾT: Mua Bàn Học Sinh Ở Đâu? IK KIDS Có Là Địa Điểm Tuyệt Vời Nhất?

Để mua được những bộ bàn học sinh với một chất lượng tốt nhất. Và đảm bảo bàn học đó lại chính hãng. Cũng như giúp trẻ nhỏ bảo vệ được sức khỏe học đường toàn diện. Bạn hãy đến ngay các địa chỉ showroom của IK KIDS trên toàn quốc. IK KIDS là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất hiện nay. Khi mua bộ lọc thông minh IK KIDS chính hãng. Trẻ sẽ được ngồi trên những chiếc bàn học có chất lượng tốt nhất. Cũng như giúp trẻ phát huy được tối đa tính năng chống gù chống cận hiệu quả.

Bạn hãy đến ngay IK KIDS để nhận được khuyến mãi lên tới 3 triệu/bộ bàn học. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Và để trẻ được sử dụng những bộ bàn học sinh chính hãng tốt nhất thị trường hiện nay.

index showromm
Chat Zalo
Gọi ngay