Bàn Học Nâng Hạ Chiều Cao Và Bí Quyết Lựa Chọn Chưa Ai Nói

08:05 14/05/2020

Bàn học nâng hạ chiều cao lựa chọn sao cho thích hợp nhất là điều rất quan trọng nhưng không phải ai cũng là được. Nhiều bậc phụ huynh thường lúng túng khi làm việc này. Bài viết dưới đây sẽ bật mí bí quyết chọn mua bàn học tăng giảm chiều cao tốt nhất cho trẻ.

Chọn bàn học thông minh nâng hạ chiều cao theo độ tuổi

Trẻ em ở độ tuổi đến trường là giai đoạn phát triển cả về thể chất lẫn tâm lý. Vì vậy, bố mẹ cần phải dựa vào độ tuổi của trẻ để chọn bàn học thông minh nâng hạ độ cao. Ví dụ như ở mỗi độ tuổi trẻ sẽ có sở thích về chiếc bàn học khác nhau.

Hoặc từng độ tuổi thì khối lượng sách vở đồ dùng học tập của trẻ cũng khác nhau. Bố mẹ phải  mua cho trẻ loại bàn học có mặt bàn đủ rộng để trẻ đựng các vật dụng đó khi học.

==>> XEM NGAY: Tìm Hiểu Bàn Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Nâng Hạ Chiều Cao Và Mức Giá

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bố mẹ phải  mua cho trẻ loại bàn học có mặt bàn đủ rộng để trẻ đựng các vật dụng đó khi học

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm bàn học nâng hạ độ cao. Bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn loại bàn sao cho phù hợp với độ tuổi của con mình. Lưu ý, khi mua bàn học bố mẹ có thể dẫn trẻ đi cùng để lựa chọn.

Chọn bàn học phải chú ý tới kích thước

Kích thước bàn học là yếu tố quan trọng bố mẹ cần phải chú ý tới khi mua bàn học cho trẻ. Thực tế, các cơ quan chức năng cũng đã có các văn bản quy định về kích thước bàn học cho học sinh các cấp. Bố mẹ cần phải chú ý tới các tiêu chuẩn này để lựa chọn bàn học. Cụ thể như sau:

Học sinh ở tuổi mẫu giáo

Quy định bàn học tập cho trẻ mẫu giáo có chiều cao 50cm và ghế có chiều cao 30cm. Đây là tiêu chuẩn áp dụng cho những bé bình thường. Nếu như bé nhà bạn có sự phát triển hơn thì bạn dựa vào thực tế để lựa chọn.

Lợi ích không ngờ của bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao. Sẽ phần nào giúp bé phát triển một cách tối đa về thể chất của các bé trong độ tuổi tới trường.

==>> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Tăng Giảm Chiều Cao Với Các Lợi Ích Bất Ngờ

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Kích thước bàn học là yếu tố quan trọng bố mẹ cần phải chú ý tới khi mua bàn học cho trẻ

Học sinh ở độ tuổi tiểu học

Chiều cao bàn chuẩn của học sinh tiểu học là 55cm và ghế 33cm hoặc bàn 61cm và ghế 38cm. Ở độ tuổi này trẻ sẽ có sự phát triển nhanh chóng. Vì vậy, bàn học nâng hạ chiều cao là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ.

Học sinh ở độ tuổi THCS

Chiều cao bàn chuẩn cho học sinh THCS là 64cm và ghế 44cm. Độ tuổi này trẻ bắt đầu hình thành tính cách tự lập. Vì vậy, bố mẹ nên chọn bàn học có kích thước rộng. Để trẻ bài trí những vật trang trí góc học tập như cây cảnh để bàn, tranh ảnh…

Chọn bàn học thông minh nâng hạ độ cao theo chất liệu

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Trẻ Em Điều Chỉnh Nâng Hạ Chiều Cao Giá Bao Nhiêu?

bàn ghế học chống gù LEX 605
Nếu như chất liệu bàn không đảm bảo thì sẽ dễ gây cho trẻ sự khó chịu hoặc dị ứng

Chất liệu bàn học là điều bố mẹ cần phải quan tâm. Nó không chỉ quyết định đến giá cả mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Hằng ngày, trẻ ngồi tiếp xúc lâu dài với bàn học. Nếu như chất liệu bàn không đảm bảo thì sẽ dễ gây cho trẻ sự khó chịu hoặc dị ứng.

Đây cũng chính là lý do nhiều bố mẹ chọn bàn học thông minh nâng hạ chiều cao của IK KIDS. Sản phẩm bàn học này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt, các mẫu bàn học thông minh bằng gỗ của IK KIDS. Vừa có độ bền cao, an toàn, vừa tạo sự sang trọng cho không gian căn phòng.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong bí quyết chọn mua bàn học nâng hạ chiều cao tốt nhất cho bé. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc chọn bàn học cho trẻ.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy