Bộ Bàn Ghế Học Sinh Tăng Giảm Chiều Cao Với Các Lợi Ích Bất Ngờ

08:05 14/05/2020

Bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao là vật dụng không thể thiếu của mỗi học sinh. Nó gắn liền với trẻ trong suốt quá trình lớn lên. Vì vậy, bố mẹ cần phải lựa chọn bộ bàn ghế phù hợp nhất cho trẻ. Hiện nay, bộ bàn ghế học sinh nâng hạ chiều cao đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy, sản phẩm này đem lại lợi ích gì cho bé?

Lý do lựa chọn bàn học sinh tăng giảm độ cao

Nhiều bố mẹ thường xem nhẹ các tật gù lưng hay cận thị ở trẻ. Họ cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc này là do bẩm sinh chứ không hề liên quan đến bàn học. Thực tế, ngồi học không đúng tư thế là nguyên nhân dẫn đến gù lưng. Đặc biệt, trẻ ngồi học trên những bộ bàn học không phù hợp sẽ khiến trẻ ngồi vặn vẹo, sai tư thế. Ngược lại, các bé được ngồi học trên bộ bàn học sinh thông minh lại có một cột sống rất khỏe mạnh.

==>> XEM NGAY: Tìm Hiểu Bàn Ghế Học Sinh Điều Chỉnh Nâng Hạ Chiều Cao Và Mức Giá

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Ngồi học không đúng tư thế là nguyên nhân dẫn đến gù lưng

Thống kê cho thấy những bé sử dụng bàn học thông minh tăng chỉnh độ cao của IK KIDS sẽ hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ mắc chứng gù lưng. Đây chính là những lý do khiến bố mẹ phải lựa chọn bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao cho bé.

Ưu điểm nổi trội của bàn học tăng giảm chiều cao

Sản phẩm bàn học thông minh tăng giảm chiều cao có những ưu điểm nổi trội sau:

Kiểu dáng phong phú, đa dạng

Bàn học thông minh tăng giảm chiều cao có kích thước và kiểu dáng phong phú đa dạng. Bố mẹ có thể thoải mái chọn loại bàn có kích thước phù hợp với trẻ. Lưu ý, khi chọn mua bàn học này, phụ huynh cần lựa chọn kiểu dáng, màu sắc theo sở thích của trẻ.

Nếu như bé nhà bạn có tính tinh nghịch thì nên lựa chọn bàn học trẻ trung năng động. Nếu như bé của bạn thích sự nhẹ nhàng thì nên chọn màu sắc bàn nhẹ nhàng thư giãn.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Điều Chỉnh Độ Cao Đẹp Long Lanh Với 5 Bước Trang Trí

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bàn học thông minh tăng giảm chiều cao có kích thước và kiểu dáng phong phú đa dạng

Bàn thông minh tăng chỉnh độ cao làm từ chất liệu an toàn

Các sản phẩm bàn học thông minh tăng chỉnh độ cao đều làm từ chất liệu có độ bền cao. Bố mẹ có thể mua một lần nhưng sử dụng được từ nhỏ đến lớn. Ví dụ như bàn học thông minh bằng gỗ của IK KIDS. Có độ bền cao sử dụng được đến 20 năm.

Ngoài ra, chất liệu làm nên bàn học thông minh tăng chỉnh độ cao. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ. Đây là điều rất quan trọng bố mẹ cần phải lưu ý. Bởi trẻ thường xuyên tiếp xúc với bàn học. Nếu như chất liệu không an toàn sẽ gây hại cho sức khỏe của bé.

Đặc biệt, chất liệu của bàn học này chống ẩm, và chống xây xước phù hợp với thời tiết ở nước ta. Điều này còn giúp cho bố mẹ thuận tiện trong vệ sinh lau chùi.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Nâng Hạ Chiều Cao Và Bí Quyết Lựa Chọn Chưa Ai Nói

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Chất liệu làm nên bàn học thông minh tăng chỉnh độ cao luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ

Thiết kế bàn linh động

Sản phẩm bàn học này có thiết kế vô cùng sinh động. Ngoài chức năng tăng giảm chiều cao nó còn có thể thay đổi độ nghiêng mặt bàn. Điều này giúp cho trẻ có cảm giác thoải mái khi ngồi. Vừa nâng cao hiệu quả học tập, vừa chống được bệnh học đường. Ngoài ra, bàn học này còn có các thiết kế phụ khác như ngăn kéo, giá sách… Những thứ này sẽ là nơi để trẻ sắp xếp góc học tập và tự do sáng tạo.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ những lợi ích tuyệt vời của bộ bàn ghế học sinh tăng giảm chiều cao. Đặc biệt, các sản phẩm của IK KIDS có nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu như có nhu cầu mua bàn học bạn hãy liên hệ với IK KIDS. Cách để tìm chúng tôi nhanh nhất. Bạn hãy truy cập vào https://google.com.vn và gõ từ khóa “bàn học thông minh IK KIDS” và trải nghiệm sản phẩm và mua sắm online tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy