Thiết Kế Bàn Học Thông Minh Độc Đáo Khiến Nhiều Phụ Huynh Bất Ngờ

08:05 27/03/2020

Thiết kế bàn học thông minh liên quan mật thiết tới kiểu dáng và chức năng của bàn học. Hiện nay, nhiều bố mẹ đặc biệt quan tâm tới chiếc bàn học của con mình. Bởi theo thống kê, số lượng học sinh mắc các bệnh về học đường tăng lên từng ngày. Những chiếc bàn học thông thường khiến trẻ dễ bị gù lưng hay cận thị. Tuy nhiên, bàn học thông minh ra đời đã giải quyết được vấn đề nhức nhối này.

Thiết kế của Bàn học chuẩn có tầm quan trọng như thế nào?

Hiện nay tình trạng trẻ em bị cận thị hay gù lưng tăng lên mỗi ngày. Nguyên nhân chính của việc này chính là trẻ ngồi học sai tư thế trong thời gian dài. Một số bộ bàn ghế không phù hợp với chiều cao của trẻ. Vì vậy, bàn học chuẩn có vai trò rất quan trọng đối với quá trình học tập của trẻ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hiệu Quả Đến Đâu?

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bàn học chuẩn có vai trò rất quan trọng đối với quá trình học tập của trẻ

Hơn nữa, nhiều bậc phụ huynh chưa thực sự thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng bàn học thông minh cho trẻ nhỏ. Họ để trẻ của mình ngồi học hàng đêm trên chiếc bàn không phù hợp, ánh sáng không bảo đảm. Trẻ luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mỗi khi phải ngồi vào bàn học. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả thành tích học tập của trẻ. Vì thế, bố mẹ phải thay đổi nhận thức một cách nghiêm túc về vị trí học tập của trẻ.

Thiết kế bàn học thông minh có gì nổi bật

Chiếc thiết kế bàn học thông minh đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Trong số đó có những điểm nổi bật như sau:

Ngăn chặn hiệu quả các bệnh học đường

==>> XEM NGAY: Bàn Học Sinh Thông Minh Gỗ Vì Sao Được Phụ Huynh Quyết Mua?

mẫu bàn ghế chống gù nâng hạ chiều cao
Ưu điểm nổi bật nhất của bàn học thông minh là khả năng chống gù chống cận cho trẻ

Ưu điểm nổi bật nhất của bàn học thông minh là khả năng chống gù chống cận cho trẻ. Thiết kế của bàn học thông minh có thể điều chỉnh thay đổi độ cao của bàn. Do vậy, trẻ sẽ không phải cúi sát xuống bàn hay với lên cao khi ngồi học. Hơn nữa, bàn học thông minh tạo cho trẻ tư thế ngồi chuẩn nhất. Điều này góp phần ngăn ngừa các căn bệnh học đường như: Gù lưng, vẹo cột sống, cận thị…Ngay cả khi không gian nhà bạn không rộng thì những lợi ích không ngờ khi sử dụng bàn học thông minh cho nhà chật sẽ khiến bạn hài lòng về dòng sản phẩm này.

Ngoài ra, với bàn học thông minh của IK KIDS có phần đệm làm từ cao su non tạo cảm giác êm ái. Điều này sẽ giúp người ngồi giảm những mệt mỏi căng thẳng khi ngồi hằng giờ để học tập.

Thiết kế của bàn học thông minh sang trọng bắt mắt

Bàn học thông minh sẽ đem đến cho không gian sự sang trọng. Những chiếc bàn thông minh bằng gỗ của IK KIDS có thiết kế bắt mắt. Đặc biệt, sản phẩm này kết hợp với những thiết bị nội thất khác sẽ tạo cho trẻ một không gian học tập tuyệt vời.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Cho Nhà Chật Vì Sao Phù Hợp Với Đa Số Gia Đình

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Bàn học thông minh đẹp sẽ tạo sự hứng thú cho trẻ vào việc học

Hơn nữa, bàn học thông minh đẹp sẽ tạo sự hứng thú cho trẻ vào việc học. Bố mẹ không còn phải ưu phiền khi ép trẻ ngồi vào bàn học. Bởi trẻ luôn có cảm giác bàn học là không gian vui chơi của mình. Điều này góp phần nâng cao thành tích học tập cho trẻ và tạo hứng thú học tập cho trẻ mỗi khi sử dụng chiếc bàn học thông minh có chức năng nâng hạ chiều cao của IK KIDS.

Giá cả phải chăng

Bàn học thông minh trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau. Đặc biệt thương hiệu IK KIDS có đầy đủ các dòng sản phẩm từ giá rẻ cho đến cao cấp. Vì vậy, bố mẹ có thể chọn chiếc bàn học phù hợp với điều kiện gia đình mà vẫn mang lại sự hiệu quả.

Như vậy, bàn học có vai trò hết sức quan trọng với sức khỏe và kết quả học tập của trẻ. Thiết kế bàn học thông minh có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại bàn khác. Chính vì vậy, nhiều bố mẹ đã chọn sản phẩm này như một món quà cho con của mình.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy