Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hiệu Quả Đến Đâu?

11:09 19/04/2021

Bàn học thông minh chống gù lưng chống cận thị được biết đến là loại bàn học có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đây là loại bàn học được tích hợp sẵn chức năng chống gù chống cận trong bộ bàn ghế. Có tác dụng giúp trẻ nhỏ bảo vệ sức khỏe học đường. Và giúp cho trẻ nhỏ phòng chống gù lưng cận thị một cách hiệu quả.

Bởi vậy mà mỗi gia đình có con em trong độ tuổi từ trường. Nên mua những bộ bàn ghế học thông minh có chức năng chống gù chống cận càng sớm càng tốt. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho trẻ trong việc định hình tư thế ngồi học chuẩn từ sớm. Có tác dụng bảo vệ cột sống của đôi mắt tối đa.

bộ bàn học bé trai 120U xanh ghế w2s xanh
Bàn học bằng gỗ công nghiệp cao cấp HDF của IK KIDS

Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận: Tính Năng Và Điểm Nổi Bật.

Bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận đang là mẫu bàn học được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Những tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng bàn học này vô cùng đặc biệt. Đặc biệt nhất là cấu tạo của bàn và ghế. Nó sẽ giúp cho trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn ngay từ lần học đầu tiên.

Tính Năng Của Bộ Bàn Học Chống Gù Chống Cận

Bộ bàn học thông minh chống gù chống cận được biết đến rộng rãi nhờ vào tính năng chống gù chống cận. Những bộ bàn ghế học này nhờ được thiết kế ưu việt. Nên khi trẻ ngồi học tập, giúp chúng phòng chống gù lưng cân rất hiệu quả. Đồng thời giúp chúng ngồi thẳng lưng. Chính tính năng ưu việt này đã giúp cho dòng bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận trở nên nổi tiếng trên thị trường.

Bộ bàn học này được thiết kế đặc biệt. Nó dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tư thế ngồi học của trẻ nhỏ. Nên đội ngũ kỹ sư đã thiết kế ra những tính năng vô cùng hữu ích. Khi trẻ ngồi học trên những bộ bàn ghế học thông minh. Lưng trẻ luôn thẳng. Đôi mắt cách bàn một khoảng cách an toàn. Bởi vậy mà những đứa trẻ khi ngồi học trên những bộ bàn học này. Đôi mắt và cột sống luôn được bảo vệ tối đa. Sẽ có rất ít tác động từ việc ngồi học bài sai tư thế mang lại.

ghế học sinh nhập khẩu
Chiều cao bàn ghế học bằng gỗ chống gù chống cận dễ dàng thay đổi

Điểm nổi bật của bàn học thông minh chống gù chống cận.

Những mẫu bàn học thông minh được thiết kế có chức năng chống gù chống cận. Thì được gọi là bàn học thông minh chống gù chống cận. Tên gọi của nó đã thể hiện rất rõ tính năng và nhiệm vụ của 1 bộ bàn học đối với sức khỏe học đường của trẻ. Để hiểu sâu hơn về dòng bàn học này. Ta hãy cùng đi nghiên cứu kỹ lưỡng về các tính năng nổi bật hiện có. Để xem bàn học chống gù chống cận có tốt cho sức khỏe của trẻ không? Bạn hãy tham khảo ngay bài viết: Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?

Bàn ghế chống gù thông minh có chức năng điều chỉnh chiều cao.

Chức năng điều chỉnh chiều cao của những bộ bàn ghế này là rất quan trọng. Nó giúp cho trẻ luôn được ngồi học trên những bộ bàn ghế có kích thước phù hợp. Cha mẹ đã biết, việc chọn những bộ bàn học có kích thước phù hợp theo từng giai đoạn là điều bắt buộc. Nên những bộ bàn học chống gù chống cận được thiết kế tính năng nâng hạ chiều cao này sẽ rất tiện lợi. Giúp cha mẹ tiết kiệm được chi phí do không phải mua nhiều bộ bàn học. Mà lại luôn đảm bảo cho trẻ có được chiều cao bàn ghế học phù hợp trong mỗi giai đoạn phát triển.

Có thể coi chức năng  điều chỉnh chiều cao này, là một trong những thiết kế quan trọng bậc nhất của dòng bàn học thông minh. Bởi tất cả phụ huynh đều hiểu rằng. Chiều cao của bàn và ghế quyết định tới tư thế ngồi học của trẻ. Nên việc điều chỉnh chiều cao này sẽ khiến cho bàn học thông minh chống gù chống cận càng trở nên tuyệt vời hơn.

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS lex 607/w2 cao cấp chống gù
Các mẫu bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế nhỏ gọn, chống gù chống cận hiệu quả

Mặt bàn học thông minh chống cận thay đổi được góc nghiêng.

Không hổ danh với cái tên bàn học thông minh. Những thiết kế trong từng bộ phận đều mang tới những tiện ích vô cùng hữu dụng. Ngay như mặt bàn của dòng bàn học thông minh chống gù chống cận có thể xoay nghiêng từ 0 đến 80 độ.

Việc tạo được khóc nghiêng khác nhau, giúp trẻ dễ dàng điều chỉnh mặt bàn theo góc nghiêng phù hợp. Khi có được góc nghiêng mặt bàn phù hợp. Trẻ không phải cúi gằm mặt xuống mặt bàn. Nên luôn giữ được khoảng cách an toàn từ mắt tới bàn học. Trẻ cũng không phải cúi quá sâu, nên cột sống của trẻ luôn được thẳng. Bạn đã thấy những tác dụng to lớn của mặt bàn riêng là như thế nào chưa?

Chất liệu bàn học chống gù đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Với tất cả các nguyên liệu được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Độ an toàn của các nguyên liệu này đối với sức khỏe học đường của trẻ là tuyệt đối. Nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho con em mình sử dụng sản phẩm này.

Những sản phẩm bàn học chống gù chống cận của IK KIDS được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản. Nên chất lượng của chúng luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Và cam kết an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ khi sử dụng.

bàn ghế thông minh lex 120 màu hồng pastel
Bàn ghế học thông minh IK KIDS chống gù chống cận hiệu quả

Cách chọn bàn ghế thông minh chống gù chống cận cực chuẩn.

Việc lựa chọn những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận như thế nào là rất quan trọng. Bởi khi đã chọn được những bộ bàn học có chất lượng tốt. Điều đó đồng nghĩa với việc con bạn sẽ được ngồi học trên những bộ bàn học của chất lượng. Ngược lại, nếu lựa chọn những bộ bàn học không tốt. Sẽ khiến sức khỏe học đường của con em bạn bị ảnh hưởng xấu. Đây sẽ là cách giúp bạn chọn bàn ghế học thông minh cực chuẩn ngay từ lần đầu tiên.

Lựa chọn theo ý thích của trẻ

Do trẻ mới là chủ nhân của chiếc bàn. Nên cha mẹ hãy tạo điều kiện cho trẻ trực tiếp được lựa chọn vật dụng mà chúng sẽ sở hữu. Điều này sẽ mang lại một nguồn động lực rất lớn cho trẻ. Vừa khiến trẻ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ dành cho mình. Vừa cảm nhận được sự tôn trọng của cha mẹ với quyết định của mình. Do đó hãy luôn lựa chọn những bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận theo ý thích của trẻ.

giá bộ bàn ghế học thông minh là bao nhiêu
Ở mỗi giai đoạn, bé sẽ cần có bộ bàn ghế ngồi học phù hợp với cân nặng và chiều cao của bé

Lựa chọn kích thước bàn học chống gù phù hợp với căn phòng.

Bạn cần căn cứ diện tích của căn phòng học của trẻ như thế nào. Thì nên chọn những bộ bàn học có kích thước về chiều dài và chiều rộng tương xứng với diện tích của căn phòng. Tránh việc lựa chọn những bộ bàn học có kích thước không phù hợp, sẽ gây phản cảm. Khiến không gian học tập của trẻ không tạo ra được sự hài hòa.

Bởi vậy, việc lựa chọn những bộ bàn học có kích thước phù hợp. Và lựa chọn những bộ bàn học màu sắc hài hòa với căn phòng. Sẽ quyết định rất lớn tới tâm lý học tập của trẻ. Đây là một điều vô cùng đơn giản, nhưng nó gây ảnh hưởng tới tâm lý học tập của trẻ. Nên cha mẹ cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Để giúp căn phòng học của bé luôn hài hòa, sinh động. Và tạo ra cảm hứng bất tận cho trẻ mỗi khi ngồi vào bàn học tập.

Để biết chi tiết hơn cách chọn bàn học thông minh chống gù lưng cận thị chuẩn ngay từ lần chọn đầu tiên. Bạn hãy đọc ngay bài viết: Bật Mí Chọn Bàn Ghế Thông Minh Chống Gù Chống Cận Chuẩn Ngay Lần Đầu

Chọn thương hiệu Uy Tín trên thị trường về dòng bàn học thông minh.

Để lựa chọn được những bộ bàn ghế thông minh chống gù với chất lượng tốt nhất. Việc đầu tiên cần hướng tới là tìm một thương hiệu thật sự uy tín trên thị trường. Những thương hiệu uy tín chỉ cung cấp những bộ bàn học có chất lượng tốt. Nên việc tìm ra một thương hiệu uy tín sẽ rất quan trọng. Nó quyết định rất lớn tới những bộ bàn học chống gù mà cha mẹ sẽ mua cho bé.

Cha mẹ nên tìm những thương hiệu chuyên phân phối các dòng bàn học thông minh. Không nên lựa chọn những thương hiệu bán tạp nham các loại bàn ghế khách nhau. Việc lựa chọn thương hiệu chuyên phân phối bàn ghế chống gù sẽ khiến bạn dễ lựa chọn hơn. Sẽ không bị nhân viên bán hàng lái sang những dòng bàn học khác kém chất lượng. Và IK KIDS là đơn vị chuyên chỉ phân phối dòng bàn ghế học chống gù để cha mẹ tham khảo.

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Ngồi học đúng tư thế giúp trẻ phòng tránh cận thị hiệu quả

Bàn Học Thông Minh  Cao Cấp Nhập Khẩu IK KIDS có phải là bàn học chống gù?

Bàn học thông minh cao cấp nhập khẩu của IK KIDS, chính là dòng bàn ghế học chống gù chống cận. Đây là câu chữ khác nhau, nhưng thực chất đều là 1 sản phẩm của IK KIDS. Cũng giống như một sản phẩm có 2 tên gọi. Bàn học chống gù chống cận có tên gọi như vậy, để làm nổi bật chức năng và tiện ích mà nó mang lại cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Lợi ích tuyệt vời của bàn học thông minh nhập khẩu mang lại cho trẻ.

Những lợi ích bàn học thông minh nhập khẩu xoay quanh vấn đề bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. Sức khỏe học đường cũng là một trong những vấn đề đau đầu của nhiều phụ huynh. Đã có rất nhiều cha mẹ sợ con em mình mắc phải những căn bệnh học đường nguy hiểm. Nên luôn tìm mọi phương pháp để hỗ trợ trẻ nhỏ ngồi học đúng tư thế. Và khi dòng bàn ghế học thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS xuất hiện trên thị trường. Đã làm hài lòng biết bao nhiêu bậc phụ huynh. Mà nó xứng đáng là một trong những bộ bàn học thông minh nhập khẩu có chức năng chống gù chống cận tốt nhất hiện nay.

  • Bàn học thông minh nhập khẩu giúp trẻ có được một tư thế ngồi học đúng và chuẩn.
  • Giúp trẻ nhỏ hạn chế tối đa mắc phải những căn bệnh học đường nguy hiểm như gù lưng, cận thị hay cong vẹo cột sống.
  • Đảm bảo cho trẻ nhỏ an toàn khi ngồi học tập trên những bộ bàn ghế học bài.
  • Tạo cho trẻ nhỏ có một vóc dáng cân đối và hài hòa.
  • Luôn mang lại cho trẻ những giây phút học tập bổ ích và ý nghĩa.
ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bộ bàn ghế chống gù chống cận bằng thủy lực cao cấp của IK KIDS

Mua bàn học thông minh nhập khẩu ở đâu?

Nếu bạn còn chưa tìm ra một thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng bàn học thông minh nhập khẩu. Thì chúng tôi sẽ mách cho bạn một thương hiệu rất uy tín trên thị trường hiện nay. Đó là  thương hiệu IK KIDS- một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Chuyên phân phối các dòng sản phẩm giáo dục thông minh. 

IK KIDS chuyên nhập khẩu nguyên chiếc các dòng sản phẩm giáo dục thông minh chính hãng. Nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Chính vì vậy, mà giá thành của những bộ bàn học thông minh nhập khẩu luôn rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác. Vừa giúp cha mẹ mua được hàng chính hãng để bảo vệ sức khỏe học đường của trẻ. Vừa giúp cha mẹ tiết kiệm được một khoản ngân sách khi mua bàn học chính hãng tại đây.

==>> Để biết cụ thể bàn học thông minh cao cấp nhập khẩu mang lại những lợi ích gì cho trẻ. Bạn hãy đọc ngay bài viết: Bất Ngờ Với Lợi Ích Bàn Học Thông Minh Cao Cấp Nhập Khẩu Mang Lại

Bàn học sinh thông minh bằng gỗ vì sao được phụ huynh lựa chọn?

Khi chọn bàn học thông minh chống gù chống cận cho bé học tập. Đa số các cha mẹ đều lựa chọn các dòng bàn ghế học được làm từ gỗ. Những bộ bàn học gỗ thông minh mang lại một không gian học tập lý tưởng cho trẻ. Khiến trẻ luôn cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên. Và luôn tạo ra một không gian ấm áp, thúc đẩy tinh thần học tập của trẻ nhỏ được tốt hơn.

Dưới đây là những tác dụng cực kỳ to lớn của dòng bàn học gỗ thông minh. Nó phần nào lý giải cho việc có rất nhiều phụ huynh chọn dòng bàn học này cho con em của mình.

bộ bàn ghế học chống gù màu ghi
Luôn giữ khoảng cách an toàn từ mắt tới bàn để bảo vệ mắt không bị cận thị

Giúp chặn đứng nguy cơ mắc phải căn bệnh học đường.

Những căn bệnh học đường liên quan tới cột sống và đôi mắt như gù lưng hay cận thị. Luôn là nỗi lo canh cánh của rất nhiều phụ huynh đang có con em trong độ tuổi tới trường. Và khi những bộ bàn ghế học gỗ thông minh xuất hiện trên thị trường. Nó đang giúp cha mẹ yên tâm rất nhiều về sức khỏe học đường.

Do có chức năng thông minh của dòng bàn ghế học này là chống gù chống cận. Nên nó rất hiệu quả trong việc phòng chống lại những căn bệnh học đường nguy hiểm. Sẽ chặn đứng nguy cơ trẻ có khả năng mắc phải những căn bệnh này, do tư thế ngồi học bài sai mang lại. Tất cả những nhược điểm của dòng bàn học truyền thống, sẽ được khắc phục bởi bộ bàn học thông minh bằng gỗ này.

Giúp tiết kiệm chi phí mua sắm bàn học.

Nếu như cha mẹ mua những bộ bàn học bằng gỗ truyền thống cho trẻ học tập. Thì theo đúng lý thuyết, bạn cần phải thay đổi bàn học của trẻ thường xuyên theo năm tháng. Có nghĩa là trẻ khi lớn tới đâu, thì bạn sẽ phải mua những bộ bàn ghế mới phù hợp với chiều cao của trẻ. Điều này sẽ gây lãng phí rất nhiều, nhưng vì sức khỏe của con, nên bạn cần phải chấp nhận.

Nhưng từ khi những bộ bàn ghế học bài bằng gỗ thông minh ra đời. Nhờ có chức năng nâng hạ chiều cao của bàn ghế. Nên cha mẹ có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách rất nhiều, tránh gây lãng phí. Chỉ cần trẻ phát triển ở giai đoạn nào, bạn hãy điều chỉnh chiều cao của bàn ghế học tới đó. Điều đó có nghĩa rằng, bạn chỉ cần mua một chiếc bàn học, để bé học xuyên suốt trong nhiều năm. Giúp tiết kiệm một khoản ngân sách rất lớn cho cha mẹ.

==>> XEM NGAY để biết lý do phụ huynh rất thích chọn bàn học thông minh bằng gỗ cho bé qua bài viết chi tiết: Bàn Học Sinh Thông Minh Gỗ Vì Sao Được Phụ Huynh Quyết Mua?

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Việc chọn được kích thước phù hợp với vóc dáng của bé sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học đúng nhất

Thúc đẩy tinh thần học tập của trẻ tốt hơn.

Nhờ được ngồi học trên những bộ bàn học bài có kích thước chuẩn. Nên những cảm giác mỏi mệt như đau lưng, mỏi vai không còn xuất hiện. Những điều này chỉ xuất hiện trên những bộ bàn học truyền thống có kích thước không chuẩn gây ra.

Do không còn phải mỏi mệt do tư thế ngồi học bài luôn đúng và chuẩn. Nên trẻ sẽ tập trung được tối đa vào công việc học tập. Nhờ đó, tinh thần học tập của trẻ sẽ được thúc đẩy một cách mạnh mẽ. Giúp tinh thần học tập của trẻ luôn được sảng khoái. Nhờ đó mà kết quả học tập cũng cải thiện rõ rệt.

bàn học thông minh Raymond IK KIDS
Bàn ghế học riêng giúp trẻ có cảm giác thoải mái

Thiết kế bàn học thông minh chống gù chống cận vô cùng độc đáo khiến bạn bất ngờ

Thiết kế bàn học thông minh có thể nói là mang tính đột phá vô cùng to lớn. Chính những thiết kế dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về tư thế ngồi học của trẻ nhỏ. Nên đã đưa ra được một cơ chế thiết kế vô cùng đặc biệt. Khi trẻ ngồi học trên những bộ bàn học với thiết kế thông minh này. Cột sống của trẻ sẽ luôn thẳng, và đôi mắt luôn cách bàn một khoảng cách an toàn. Vì vậy mà hình thành nên những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận vô cùng hiệu quả của ngày nay.

Thiết kế của những bộ bàn học thông minh vô cùng bắt mắt. Chúng được thiết kế với kiểu dáng và phong cách Châu Âu. Nên thừa hưởng những thiết kế hiện đại của một nền văn minh hiện đại. Được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản. Nên có thể nói những bộ bàn ghế học này mang tính thiết kế đặc biệt. Với kiểu dáng vô cùng sang trọng, bắt mắt, với những kích thước phù hợp với nhiều không gian học tập của trẻ nhỏ. Giúp trẻ luôn cảm nhận được sự thoải mái khi ngồi vào bàn học từ lần đầu tiên.

==>> XEM NGAY: Thiết Kế Bàn Học Thông Minh Độc Đáo Khiến Nhiều Phụ Huynh Bất Ngờ

tạo mặt bàn nghiêng bàn học thông minh IK KIDS
Bố mẹ nên bổ sung một một số vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn học của bé

Bàn học thông minh nhiều kích thước rất phù hợp cho nhà chật

Đội ngũ kỹ sư đã tính toán rất kỹ, nên có thể tính được diện tích nhiều căn phòng như thế nào. Nên quá trình sản xuất và thiết kế đưa ra nhiều mẫu bàn học có kích thước to nhỏ khác nhau. Đây cũng là một trong những sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Nó sẽ giúp cho mọi trẻ nhỏ đều có cơ hội được sở hữu những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận. Có thể nói, những bộ bàn học thông minh cho nhà chật sẽ giúp ích rất nhiều với các gia đình ở thành phố. Với những căn phòng chật hẹp, nó sẽ mang lại cho trẻ nhỏ một không gian phù hợp và hài hòa hơn.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Cho Nhà Chật Vì Sao Phù Hợp Với Đa Số Gia Đình

Bàn học thông minh tiết kiệm diện tích sẽ khiến cha mẹ tiết kiệm được một không gian khá lớn cho phòng học của trẻ. Những chiếc giá sách còn được tích hợp cùng cùng chiếc  bàn học. Nên chỉ chiếm không gian về chiều cao, nhưng không gian của căn phòng không bị thu nhỏ lại.

Rõ ràng những bộ bàn học thông minh được thiết kế nhỏ gọn này phù hợp với đa số số các căn nhà chật hẹp ở thành phố. Tuy có kích thước nhỏ bé, nhưng lại  mang đầy đủ những kích thước cần thiết của một bộ bàn học. Luôn đảm bảo không gian bàn học đủ rộng rãi để trẻ thoải mái học tập.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy