Bật Mí Chọn Bàn Ghế Thông Minh Chống Gù Chống Cận Chuẩn Ngay Lần Đầu

08:05 30/03/2020

Bàn học thông minh đang cho thấy những ưu điểm nổi trội của mình so với những loại bàn học thông thường khác. Tuy nhiên, việc chọn mua được loại bàn phù hợp với con của mình không phải là điều dễ dàng với các bậc phụ huynh. Dưới đây là bí quyết chọn bàn ghế thông minh chống gù chống cận chuẩn như chuyên gia.

Bí quyết lựa chọn bàn ghế học thông minh cho trẻ

Lựa chọn bàn học cho trẻ bố mẹ cần chú ý lựa chọn theo các yếu tố sau:

Lựa chọn bàn ghế theo sở thích của trẻ

Với trẻ em đang ở độ tuổi đến trường, nhận thức và chiều cao luôn thay đổi từng ngày. Ở mỗi độ tuổi, trẻ sẽ có chiều cao và sở thích khác nhau. Bố mẹ phải căn cứ vào hai yếu tố này để lựa chọn bàn học phù hợp nhất với trẻ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hiệu Quả Đến Đâu?

bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ
Bàn học thông minh có khả năng thay đổi chiều cao phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau

Với bàn học thông minh, chiều cao của trẻ không còn là vấn đề. Loại bàn này có khả năng thay đổi chiều cao phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Điều này giúp trẻ ngồi học đúng tư thế chuẩn nhằm chống gù lưng và cận thị. Tuy nhiên, bố mẹ cần chọn bàn ghế thông minh chống gù theo sở thích của trẻ.

Những bé trai thường có sở thích năng động hơn bé gái. Do đó, trẻ sẽ thích những bàn học có màu năng động và tinh nghịch hơn. Những bé gái thường thích sự dịu dàng. Bố mẹ nên chọn bàn học thông minh có màu nhẹ dàng nữ tính như màu hồng phấn, màu hường…

Ngoài ra, các bậc phụ huynh nên chọn loại có giá sách hoặc ngăn phụ để trẻ đựng những thứ trẻ yêu thích. Điều này còn giúp cho trẻ hình thành tính cách ngăn nắp gọn gàng ngay từ nhỏ. Sự kết hợp của hướng đặt bộ bàn ghế học sinh thông minh theo phong thủy cũng sẽ giúp con cải thiện khả năng tập trung cao độ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Có Tác Dụng Gì?

bộ bàn ghế chống gù chống cận của IK KIDS
Bàn học thông minh giúp cho trẻ hình thành tính cách ngăn nắp gọn gàng ngay từ nhỏ

Lựa chọn bàn học dựa theo chất liệu làm nên sản phẩm và độ an toàn

An toàn là yếu tố nên được bố mẹ đặt lên hàng đầu khi mua bàn học thông minh cho trẻ. Tốt nhất bố mẹ nên chọn loại bàn làm từ chất liệu gỗ. Chất liệu này luôn đảm bảo cho trẻ không bị dị ứng da hoặc chấn thương. Hơn nữa, bố mẹ không nên chọn mua bàn làm từ những chất liệu dễ vỡ như kính.

 Trường hợp mua bàn bằng kim loại thì bố mẹ chú ý chọn mẫu bàn không có các cạnh sắc nhọn. Bởi trẻ em luôn có tính hiếu động, tinh nghịch. Việc nô đùa của trẻ có thể dẫn đến những chấn thương không đáng có.

Bàn học phù hợp với nội thất căn phòng

Bàn học không chỉ là nơi để trẻ học tập. Đó còn là không gian dành cho bé vui chơi thể hiện sự sáng tạo. Do đó bàn học phải phù hợp với nội thất căn phòng. Điều này sẽ tạo cho trẻ thấy yêu thích góc học tập của mình. Từ đó, trẻ sẽ cảm thấy muốn ngồi vào bàn học hơn. Bố mẹ sẽ không còn phải lo lắng vì phải chạy theo trẻ mỗi ngày để ép ngồi vào bàn học. Cha mẹ cũng nên mua thêm cho bé các phụ kiện bàn học thông minh đi kèm để có thể giúp trẻ thoải mái hơn khi học tập.

==>> XEM NGAY: Bất Ngờ Với Lợi Ích Bàn Học Thông Minh Cao Cấp Nhập Khẩu Mang Lại

bộ bàn ghế chống gù chống cận Raymond
Bàn học thông minh IK KIDS còn là không gian dành cho bé vui chơi thể hiện sự sáng tạo

Địa chỉ mua bàn học thông minh cho trẻ

Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh bàn học thông minh. Tuy nhiên, IK KIDS luôn giữ được vị trí số 1 trong các thương hiệu bàn học thông minh chống gù chống cận. Đây là thương hiệu uy tín chất lượng nhất hiện nay. Bố mẹ có thể tìm mua sản phẩm này cho bé của mình. Chắc chắn IK KIDS sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Trên đây là bí quyết chọn bàn ghế thông minh chống gù chống cận cho trẻ chuẩn như chuyên gia. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn bộ bàn học của IK KIDS để dành tặng cho con mình. IK KIDS sẽ luôn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy