Bí Quyết Chọn Bàn Học Có Giá Sách Cho Bé Chuẩn Như Chuyên Gia

08:05 29/04/2020

Bàn học có giá sách cho bé rất phù hợp với các bé ở độ tuổi đến trường. Bàn ghế ngồi học tập có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển tâm, sinh lý của bé. Vì vậy, bố mẹ phải chọn cho trẻ bộ bàn học tốt nhất. 

Bí quyết lựa chọn bàn học tập có gắn giá sách tốt nhất cho bé

Để chọn bàn học cho bé có chất lượng tốt nhất, bố mẹ cần chú ý một số bí quyết sau đây:

Chọn bàn theo độ tuổi

Ở từng độ tuổi khác nhau, trẻ sẽ có thể hình khác nhau. Hơn nữa, sở thích của trẻ sẽ thay đổi ở từng độ tuổi. Vì vậy, bố mẹ cần phải chú ý đến yếu tố này để lựa chọn bàn học cho trẻ phù hợp.

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Học Sinh Kèm Giá Sách Bằng Gỗ Đẹp Mua Ở Đâu?

bàn ghế học sinh thông minh IK KIDS
Phụ huynh cần chú ý đến giới tính để chọn kiểu dáng mẫu mã bàn học hợp lý

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần chú ý đến giới tính của bé. Để chọn những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận.  Phù hợp kiểu dáng mẫu mã bàn học hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn học cho bé có giá sách với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, các mẫu bàn học thông minh có giá sách của IK KIDS. Luôn đảm bảo chất lượng tốt, bền, đẹp, giá cả phải chăng.

Chọn bàn học phải chú ý tới kích thước

Kích thước bàn học có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ. Nếu như bàn học có kích thước quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến trẻ khó chịu, mệt mỏi khi ngồi học. Hơn nữa, nó có thể dẫn đến tình trạng bị mắc các bệnh gù lưng, cận thị ở trẻ nhỏ.

Nhiều người khuyên bố mẹ nên mua bàn học có giá sách cho bé điều chỉnh được độ cao. Khi đó, bố mẹ có thể yên tâm về kích thước của bàn học ảnh hưởng tới việc học của trẻ.

==>> XEM NGAY: Vì Sao Chọn Bàn Học Liền Giá Sách Cho Bé Cần Dựa Vào Sở Thích

kích thước bàn ghế học sinh thông minh
Kích thước bàn học có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ

Bên cạnh đó, bố mẹ cần phải nắm được một số tiêu chuẩn về chiều cao bàn học đối với trẻ như sau:

  • Chiều cao bàn học trẻ ở độ tuổi mẫu giáo là 50cm và ghế có chiều cao 30cm sẽ phù hợp với trẻ.
  • Chiều cao bàn học trẻ ở độ tuổi tiểu học là 61cm và ghế có chiều cao 38cm.
  • Chiều cao bàn học trẻ ở độ tuổi trung học là 64cm và ghế có chiều cao 44cm.

Chọn bàn học cho bé theo chất liệu

Một điều rất quan trọng khi chọn bàn học cho bé là phải dựa theo chất liệu và độ an toàn. Trẻ em là đối tượng thích tò mò, hiếu động trong khi sức đề kháng chưa cao. Vì vậy, bố mẹ cần chọn những bàn học có giá sách làm từ chất liệu an toàn. Nhân tiện đây, bài viết Mách bạn chọn bàn học trẻ em có kèm liền giá sách chuẩn nhất sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn khi chọn bàn học kèm giá sách cho bé.

Chọn bàn học có nhiều chức năng

Thay vì lựa chọn giá sách và bàn học cho bé riêng biệt thì bố mẹ nên chọn bàn học thông minh liền giá sách. Nó sẽ tạo ra không gian học tập riêng của bé. Ngoài ra, bố mẹ cần chọn những loại bàn có thêm nhiều chức năng như: Hộc, ngăn kéo, móc treo cặp..

==>> XEM NGAY: Ngất Ngây Với Bộ Bàn Học Kết Hợp Giá Sách Đẹp Chống Gù Của IK KIDS

Showroom IK KIDS Hà Nội
IK KIDS luôn mong muốn sẽ đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng

Địa chỉ cung cấp bàn học liền giá sách cho bé uy tín

Nếu như phụ huynh chưa tìm được địa chỉ uy tín. Để mua bàn học liền giá sách cho con minh thì hãy đến IK KIDS. Đơn vị này có đầy đủ mẫu bàn học liền giá sách thông minh. Làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đặc biệt, những sản phẩm bàn học có giá sách bằng gỗ. Luôn được nhiều bố mẹ lựa chọn dành cho trẻ.

IK KIDS luôn mong muốn sẽ đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, trong nhiều năm nay IK KIDS luôn là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực này.

Trên đây là bí quyết lựa chọn bàn học có giá sách cho bé tốt nhất. Các bậc phụ huynh có thể liên hệ với IK KIDS. Để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sở hữu bộ bàn học tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy