Hướng Dẫn Chọn Bàn Học Trẻ Em Kèm Giá Sách Cực Chuẩn

08:05 29/04/2020

Bàn học trẻ em có kèm liền giá sách có một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến tư thế ngồi học tập của trẻ. Vì vậy, bố mẹ cần phải lựa chọn cho con của mình bộ bàn học phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin tư vấn cho phụ huynh cách chọn bàn học trẻ em kèm giá sách chuẩn nhất.

Chọn mẫu bàn học có thể thay đổi chiều cao

Ở độ tuổi đến trường chiều cao của trẻ thường phát triển khá nhanh. Vì vậy, bố mẹ nên chọn những bộ bàn học trẻ em kèm giá sách có thể thay đổi chiều cao. Điều này sẽ giúp cho trẻ thấy thoải mái khi ngồi học. Những bộ bàn học thông minh của IK KIDS vừa có khả năng chống gù chống cận, vừa có thể nâng hạ chiều cao. Hơn nữa, nó còn giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí vì bàn có thể sử dụng được trong nhiều năm. Theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, chiều cao của bàn được quy định như sau:

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Học Sinh Kèm Giá Sách Bằng Gỗ Đẹp Mua Ở Đâu?

bộ bàn ghế chống gù lưng chống cận thị
Bố mẹ nên chọn những bộ bàn học kèm giá sách có thể thay đổi chiều cao

Đối với học sinh mẫu giáo

Tiêu chuẩn chiều cao bàn học đối với học sinh mẫu giáo là 50cm trong khi đó chiều cao của ghế là 30cm. Bố mẹ cần dựa vào tiêu chuẩn này để lựa chọn loại bàn học phù hợp. Ngoài ra, với bé mẫu giáo phụ huynh nên chọn những mẫu bàn ngộ nghĩnh để tạo sự thích thú cho bé.

Đối với học sinh tiểu học

Tiêu chuẩn chiều cao bàn học của học sinh tiểu học là 55cm hoặc 61cm trong khi chiều cao của ghế là 33 hoặc 38cm.  Ở độ tuổi này trẻ sẽ bắt đầu học tập nhiều hơn so với mẫu giáo. Vì vậy, bố mẹ nên chọn bàn học trẻ em có giá sách để trẻ hình thành nên góc học tập của riêng mình.

Đối với học sinh trung học

Tiêu chuẩn bàn học đối với học sinh trung học là 64cm, chiều cao của ghế là 44cm. Ở độ tuổi này bố mẹ nên chọn mua bàn học có kích thước rộng để trẻ có thể đủ diện tích học tập. Phụ huynh nên ưu tiên những mẫu bàn thông minh có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Bên cạnh đó, cha mẹ nên mua bàn học liền giá sách gỗ tự nhiên cho trẻ để giúp trẻ có một không gian học tập tốt nhất.

==>> XEM NGAY: Mẫu Bàn Học Sinh Có Giá Sách Bằng Gỗ Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Chọn?

bộ bàn ghế chống gù hiệu quả
Phụ huynh nên ưu tiên những mẫu bàn thông minh có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại

Lưu ý chất liệu bàn học

Khi chọn bàn học cho trẻ bố mẹ cũng phải chú ý đến chất liệu của bàn học. Bởi chất liệu có ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và độ an toàn của sản phẩm. Với những chất liệu dễ vỡ như kính sẽ gây nguy hiểm cho trẻ. Vì vậy, bố mẹ không nên mua bàn học làm bằng chất liệu này.

Nhiều chuyên gia khuyên bố mẹ nên chọn mua bàn học sinh có liền giá sách bằng gỗ cao su. Để có chất lượng và độ bền cao. Đặc biệt, những sản phẩm bàn học bằng gỗ của IK KIDS. Luôn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ. Hơn nữa, tuổi thọ của bàn học của IK KIDS có thể lên đến 20 năm. Vì vậy, sản phẩm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Chọn bàn học dựa vào kiểu dáng và màu sắc

==>> XEM NGAY: Vì Sao Chọn Bàn Học Liền Giá Sách Cho Bé Cần Dựa Vào Sở Thích

bàn học thông minh raymond màu ghi
Những sản phẩm bàn học bằng gỗ của IK KIDS luôn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho trẻ

Kiểu dáng và màu sắc là những yếu tố tác động rất lớn đến tâm lý học tập của trẻ. Bố mẹ nên mua những mẫu bàn học liền giá sách cho trẻ em có màu sắc nhẹ nhàng. Nó sẽ tạo nên cho không gian căn phòng sự hài hòa và thư giãn.

Chọn bàn học có giá phù hợp với điều kiện tài chính

Trên thị trường hiện nay có đầy đủ các mẫu bàn học cho bé từ giá rẻ đến cao cấp. Giá cả của bàn học có thể giao động từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu. Vì vậy, bố mẹ cần phải dựa vào điều kiện tài chính của mình. Để lựa chọn bàn học phù hợp.

Trên đây là tư vấn cách chọn bàn học trẻ em có liền kèm giá sách chuẩn nhất. Nếu khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm này. Hãy liên hệ với IK KIDS để được tư vấn và mua hàng chất lượng tốt nhất.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy