Bộ Bàn Ghế Học Sinh Lớp 1 Rất Quan Trọng Nên Cần Chất Lượng Tốt

05:17 24/04/2021

Bộ bàn ghế học sinh lớp 1 sẽ bắt đầu cùng trẻ phiêu lưu ở môi trường mới. Một môi trường học đường hoàn toàn khác lạ với trường mầm non. Nên việc của phụ huynh là phải tìm những bộ bàn học dành cho trẻ nhỏ học lớp 1 có chất lượng tốt nhất. Và cũng do trẻ học lớp 1 chưa quen ngay với việc ngồi học bài với thời gian dài. Nên sẽ thường xuyên xuất hiện các tình trạng mỏi lưng, mỏi vai và mỏi người. Bởi vậy mà bạn cần phải lựa chọn những bộ bàn ghế có chất lượng tốt. Để trẻ tập làm quen với một tư thế ngồi học chuẩn. Sẽ giảm thiểu tình trạng đau mỏi người do chưa quen với việc ngồi học lâu.

ghế học sinh nhập khẩu
Chiều cao bàn ghế học bằng gỗ chống gù chống cận dễ dàng thay đổi

Bàn Học Sinh Dành Cho Bé Lớp 1 Vì Sao Phải An Toàn? Nên Chọn Loại Bàn Nào?

Tất cả chúng ta đều biết và mong muốn rằng. Mỗi đứa trẻ đều an toàn và tránh được nguy cơ mắc phải những căn bệnh học đường. Và những bộ bàn học sẽ đồng hành với trẻ trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Nên cần phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Để giúp trẻ có được sự phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Bé lớp 1 rất cần những bộ bàn học an toàn.

Khi trẻ học lớp 1, cũng là thời điểm trẻ sẽ phải ngồi nhiều hơn. Thời gian trẻ ngồi trên ghế học cũng sẽ lâu hơn so với thời điểm học mẫu giáo. Nên có thể nhận thấy, hầu như trẻ tiếp xúc thường xuyên với những dụng cụ học tập. Ở trường thì trẻ tiếp xúc với bàn học ở trường. Còn về nhà thì phải tiếp xúc với những bộ bàn học ở nhà. Nên việc lựa chọn những bộ bàn học thông minh trẻ em ở nhà cho bé. Thì cần phải có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn tối đa.

Như chúng ta đều biết, những bệnh liên quan tới cột sống và đôi mắt. Thì đều do tư thế ngồi học bài sai. Nếu tư thế ngồi học sai, sẽ khiến cột sống và đôi mắt của trẻ bị ảnh hưởng. Làn da của trẻ cũng rất mềm yếu. Nên rất dễ bị tổn thương nếu như những bộ bàn học sơn phủ một lớp sơn không đảm bảo an toàn. Và các góc cạnh của bàn cũng cần phải bo tròn, để giảm thiểu tối đa thương tích nếu không may trẻ va phải.

ghế chống gù lưng cho bé trai màu xanh pastel lex w2s nhập khẩu
ghế chống gù lưng cho bé trai màu xanh pastel lex w2s nhập khẩu chính hãng công nghệ nhật bản

Tại sao phải chọn bàn ghế học sinh chống gù cho bé lớp 1?

Bàn học sinh cho bé lớp 1 gần như là một thời điểm tốt nhất để cha mẹ uốn nắn trẻ ngồi học chuẩn tư thế. Cha mẹ cần hiểu rằng. Nếu trẻ được uốn nắn chuẩn tư thế ngồi học càng sớm. Thì tư thế ngồi học của trẻ sẽ được hình thành sớm. Sẽ rất có lợi cho việc ngồi học trong tương lai. Đó là lý do vì sao mà cha mẹ cần phải mua ngay cho bé những bộ bàn ghế học sinh chống gù cho bé lớp 1. Với chức năng chống gù chống cận. Thì những bộ bàn học thông minh sẽ tạo cho trẻ tư thế ngồi học chuẩn ngay từ lần ngồi đầu tiên.

Bởi vậy mà cha mẹ nên mua ngay những bộ bàn ghế học bài. Có chức năng chống gù chống cận cho bé lớp 1 càng sớm càng tốt. Nó sẽ giúp trẻ có được tư thế ngồi học chuẩn. Và giúp cột sống và đôi mắt được phát triển một cách khỏe mạnh và tự nhiên nhất. Nhờ đó mà phòng chống lại một cách hiệu quả những căn bệnh học đường như gù lưng, cận thị hay cong vẹo cột sống.

==> XEM NGAY: Bộ Bàn Ghế Học Sinh Lớp 1 Phải Đảm Bảo An Toàn Tuyệt Đối

ghế chống gù lưng thủy lực cho trẻ nhỏ
Bộ bàn ghế chống gù chống cận bằng thủy lực cao cấp của IK KIDS

Lợi ích vượt trội từ việc chọn bàn học trẻ em lớp 1 có chức năng chống gù chống cận

Những bộ bàn học có chức năng chống gù chống cận. Đã được kiểm chứng thực tế. Và có thể khẳng định nó mang lại rất nhiều những công dụng và lợi ích về mặt sức khỏe. Bạn có thể cảm nhận được rõ ràng về chức năng chống gù chống cận của những bộ bàn học thông minh. Nó giúp trẻ hỗ trợ phòng chống gù lưng cận thị. Và giải quyết nỗi lo của rất nhiều phụ huynh về vấn đề học đường mà con em họ có nguy cơ mắc phải.

Dưới đây là những lợi ích cụ thể nhìn thấy ngay từ những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận mang lại cho trẻ lớp 1.

 • Bàn học có chức năng chống gù chống cận. Nó giúp trẻ phòng chống hiệu quả những căn bệnh học đường liên quan tới cuộc sống và đôi mắt.
 • Bàn học thông minh và ghế chống gù dễ dàng điều chỉnh chiều cao linh hoạt. Nhờ được tích hợp chức năng thay đổi chiều cao này. Mà trẻ luôn được ngồi học trên những bộ bàn học có kích thước phù hợp. Và giúp cha mẹ tiết kiệm tiền bạc không hề nhỏ.
 • Mặt bàn tạo được độ nghiêng từ 0 tới 80 độ. Giúp trẻ dễ dàng tạo nhiều tư thế ngồi học phù hợp.
 • Mặt bàn được phủ một lớp sơn chống lóa. Giúp ngăn ngừa ánh sáng phản ngược lên đôi mắt của trẻ. Giúp bảo vệ đôi mắt được khỏe mạnh trong suốt quá trình học tập.
 • Bàn học và ghế có độ cứng vững rất cao. Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi ngồi học.

==> XEM NGAY: Bàn Học Cho Trẻ Em Lớp 1 IK KIDS Và Những Lợi Ích To Lớn

bàn học trẻ em thông minh IK KIDS
Ngồi học đúng tư thế giúp trẻ phòng tránh cận thị hiệu quả

Luôn ghi nhớ chọn bàn học cho bé lớp 1 làm từ các vật liệu an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn học dành cho học sinh lớp 1 được thiết kế chống gù chống cận. Nhưng bên cạnh đó, không ít những sản phẩm tự xưng có chức năng chống gù chống cận. Sẽ thật khó nếu như bạn không có kinh nghiệm và chọn những dòng sản phẩm giáo dục thông minh này.

Mỗi loại bàn học của từng thương hiệu, sẽ được làm từ những vật liệu khác nhau. Và những bộ bàn học cho bé có thật sự an toàn hay không. Thi thương hiệu đó phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cũng như mức độ tin cậy của dòng sản phẩm đó xuất hiện trên thị trường. Tránh mua phải những bộ bàn học trôi nổi trên thị trường. Sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của những bộ bàn học mà cha mẹ mua cho bé.

Phụ huynh luôn luôn phải nhớ, chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường. Luôn luôn chọn những bộ bàn ghế học thông minh cho bé lớp 1 sử dụng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào uy tín. IK KIDS sẽ là một lựa chọn lý tưởng để cho bạn hướng đến. Những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS. Được làm làm từ gỗ công nghiệp cao cấp MDF và HDF. Phần thân chịu lực được làm từ thép không gỉ nên có độ cứng vững rất cao. Rất an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình học tập.

==> XEM NGAY: Bàn Học Dành Cho Học Sinh Lớp 1 Phải Đảm Bảo Chất Liệu Tốt

bộ bàn ghế học bài cho trẻ chống gù S1-519
Bàn học thông minh IK KIDS được thiết kế sang trọng, hiện đại

Mách Bạn Cách Chọn Bàn Học Chuẩn Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1

Với các phụ huynh đã từng trải qua giai đoạn chuẩn bị mọi thứ cho bé vào lớp 1. Thì việc lựa chọn những bộ bàn học cho những đứa trẻ sau chuẩn bị vào lớp 1 cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhưng với những cha mẹ lần đầu tiên có con em vào học lớp 1. Thì có thật sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ.  IK KIDS sẽ mách bạn cách chọn bàn học chuẩn cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tốt nhất.

Những lưu ý khi chọn bàn học cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Trước khi chọn bàn học cho bé lớp 1. Phụ huynh cần phải tìm hiểu qua một số những lưu ý quan trọng. Để tránh những sai lầm mà nhiều phụ huynh trước mắc phải. Cũng như rút ra được những kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn bàn học cho bé lớp 1.

 • Phụ huynh tuyệt đối không lựa chọn những bộ bàn ghế được thiết kế dính liền với nhau. Những bộ bàn ghế này sẽ không thể điều chỉnh khoảng cách giữa bàn và ghế. Sẽ ảnh hưởng tới tư thế ngồi học của trẻ.
 • Luôn lựa chọn những chiếc ghế học bài có phần tựa lưng. Để trẻ được nghỉ ngơi và thư giãn mỗi khi xuất hiện cảm giác mỏi mệt.
 • Luôn lựa chọn những bộ bàn học thông minh để giúp trẻ phòng chống gù lưng cận thị.
 • Lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp với không gian phòng học của trẻ.
 • Tìm hiểu trước tính cách của trẻ để lựa chọn ra những bộ bàn học có màu sắc phù hợp.
bộ bàn ghế chống gù giá rẻ
Phụ huynh nên chọn những bộ bàn học có các thiết kế chức năng phụ như: Giá sách, hộc bàn, ngăn kéo…

Cách chọn bàn học chuẩn cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Khi chọn được những bộ bàn học chuẩn cho bé vào lớp 1. Thì cũng sẽ giúp ích cho trẻ nhỏ rất nhiều trong việc phòng chống những bệnh học đường nguy hiểm. Nên phụ huynh phải biết cách chọn những bộ bàn học chuẩn. Thì mới mang lại những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất cho trẻ trong quá trình học bài. Và đây là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn những bộ bàn học chuẩn mà bạn cần tham khảo.

 • Luôn lựa chọn mặt bàn học được làm bằng chất liệu gỗ. Bạn có thể lựa chọn mặt bàn học cho bé vào lớp 1 bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp MDF. Đây đều là những loại gỗ có chất lượng cao. Đảm bảo độ an toàn cho trẻ nhỏ trong suốt quá trình sử dụng.
 • Luôn lựa chọn màu sắc của những bộ bàn học phù hợp với tính cách và sở thích của trẻ. Màu sắc phù hợp sẽ thúc đẩy cho tinh thần học tập của trẻ phát triển mạnh mẽ.
 • Luôn lựa chọn những bộ bàn học đa chức năng. Các chức năng ở đây có thể bao gồm giá sách đi kèm, có nhiều ngăn đựng đồ, có móc treo cặp.
 • Ưu tiên chọn những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận.
 • Lựa chọn những bộ bàn học có chức năng điều chỉnh chiều cao. Khi trẻ phát triển tới đâu thì điều chỉnh chiều cao của bàn ghế theo tới đó.

==> XEM NGAY: Tuyệt Chiêu Chọn Bàn Học Chuẩn Cho Bé Chuẩn Bị Vào Lớp 1

bàn học thông minh Raymond IK KIDS
Bàn ghế học riêng giúp trẻ có cảm giác thoải mái

Nguyên Tắc Vàng Khi Chọn Bàn Học Sinh Lớp 1 Có Giá Sách

Bạn đã bao giờ đưa ra các nguyên tắc trước khi lựa chọn những mẫu bàn học cho bé hay chưa? Và bạn đã bao giờ nghĩ rằng những mẫu bàn học sinh lớp 1 có giá sách sẽ là ưu tiên lựa chọn mà bạn sẽ mua cho bé hay chưa? Những mẫu bàn học có đi kèm giá sách giúp không gian học tập của trẻ được gọn gàng và ngăn nắp. Giúp cho trẻ nhỏ tạo ra một thói quen sắp xếp góc học tập thật khoa học.

Chọn kích thước bàn học theo chuẩn bộ y tế ban hành.

Khi lựa chọn những bộ bàn học cho bé lớp 1. Việc đầu tiên cha mẹ nên nghĩ tới là lựa chọn những mẫu bàn học có kích thước theo chuẩn mà bộ y tế đã ban hành. Không phải ngẫu nhiên mà bộ y tế đã đưa ra ra các kích thước chuẩn theo từng độ tuổi khác nhau. đau Ở mỗi độ tuổi sẽ có một kích thước của bàn và ghế phù hợp. Mà dựa vào những thông xấu đó mà cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn được những bộ bàn ghế có chiều cao phù hợp nhất với bé.

Việc lựa chọn những bộ bàn học có kích thước theo Bộ y tế ban hành. Mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giúp trẻ nhỏ hình thành được tư thế ngồi học chuẩn. Cũng như giúp cho trẻ nhỏ phòng chống lại một cách hiệu quả những căn bệnh học đường nguy hiểm. Bạn đừng nghĩ những bộ phận học có chiều cao như thế nào là không quan trọng. Nhưng nó rất quan trọng với sức khỏe học đường của trẻ nhỏ.

Để biết kích thước chuẩn cho bàn học cho bé lớp 1. Bạn hãy đọc ngay bài viết:

Để biết nguyên tắc vàng khi chọn bàn ghế cho bé học lớp 1. Bạn hãy đọc ngay bài viết sau: 

bộ bàn ghế chống gù hiệu quả
Bàn học điều chỉnh độ cao, độ nghiêng mặt bàn linh hoạt

Chọn các yếu tố phụ liên quan mật thiết.

Các yếu tố phụ khi lựa chọn những bộ bàn học cho bé vào lớp 1. Tưởng như không quan trọng. Nhưng nó cũng góp một phần không nhỏ vào việc lựa chọn những bộ bàn học phù hợp với bé. Chẳng hạn như bạn cần phải lựa chọn những bộ bàn học có màu sắc phù hợp với tính cách của trẻ. Lựa chọn những bộ bàn học được làm từ chất liệu an toàn. Lựa chọn vào các chức năng bàn học có bảo vệ được sức khỏe học đường của trẻ hay không. Hay mua bộ bàn học ở những nơi uy tín cũng là rất quan trọng.

trục bàn học thông minh
Bàn học thông minh phù hợp với trẻ từ 3 tuổi cho đến lúc trưởng thành

Giá Bàn Học Cho Bé Lớp 1 Bao Nhiêu Phù Hợp? Mua Ở Đâu Để Có Giá Rẻ?

Chắc chắn khi lựa chọn những bộ bàn học cho bé vào lớp 1.  Ngoài việc quan tâm về chất lượng của những bộ bàn học này. Thì cha mẹ cũng sẽ quan tâm tới mức giá của những bộ bàn học đó ra sao. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Khi biết được mức giá cụ thể, thì chúng ta mới cân nhắc về điều kiện tài chính. Để mua những bộ bàn học phù hợp cho bé.

Giá của những bộ bàn học thông minh chống gù chống cận bao nhiêu tiền?

Dựa vào từng loại bàn học và chức năng của nó ra sao. Sẽ quyết định rất lớn tới giá thành của những bộ bàn học cho bé. Với những bộ bàn học bình thường chỉ để cho trẻ ngồi học học và không có những tính năng nổi bật. Thì mức giá dao động từ 500 nghìn tới  1 triệu đồng. Đây là một mức giá rất nhiều phụ huynh có thể mua cho con em của mình. Và đây là những mẫu bàn học chỉ có chức năng cơ bản. 

Trên thị trường hiện nay, giá bàn học cho trẻ lớp 1 có chức năng chống gù chống cận sẽ dao động từ 2 triệu cho tới 20 triệu đồng. Đối với dòng bàn ghế học thông minh có chức năng chống gù chống cận. Tùy vào kiểu dáng và mẫu mã, cũng như chức năng của những bộ bàn học như thế nào. Sẽ quyết định tới mức giá của bộ bàn học đó.

Những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận tuy có mức giá khá cao. Nhưng nó lại mang lại rất nhiều lợi ích to lớn về mặt sức khỏe cho trẻ nhỏ. Mà tiền bạc không mua được. Nếu có thể cha mẹ hãy đầu tư cho bé bộ bàn học này. Để giúp trẻ phòng tránh các bệnh gù lưng cận thị có thể hỏi thăm bất cứ lúc nào.

==>XEM NGAY: Giá Bàn Học Cho Bé Lớp 1 Bao Nhiêu Tiền Là Phù Hợp?

bàn học thông minh chống gù chống cận giá rẻ
Bố mẹ phải thường xuyên điều chỉnh chiều cao bàn học sao cho phù hợp với vóc dáng và cân nặng hiện tại của bé

Bàn học cho bé lớp 1 giá rẻ chống gù chống cận rất nên mua

Có những địa chỉ uy tín bán bộ bàn ghế học chống gù chống cận giảm giá. Đây là một trong những cơ hội rất tốt để bạn có thể lựa chọn được bàn học cho bé lớp 1 giá rẻ. Đây cũng là thời cơ, và cũng là cơ hội bạn nên nắm bắt. Để bé được sở hữu bộ bàn học có chức năng chống gù chống cận cho con em của mình.

Chắc chắn những bộ bàn học chống gù chống cận. Sẽ mang lại cho trẻ có được những điều tốt nhất về mặt sức khỏe học đường. Và những bộ bàn học này chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà cha mẹ mua cho con em của mình. Hãy nhớ phải lựa chọn đúng những địa chỉ uy tín để mua bàn học chống gù chống cận. Nếu không sẽ rất dễ mua phải bàn học chất lượng kém. Làm ảnh hưởng tới sức khỏe học đường của trẻ.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Cho Bé Lớp 1 Giá Rẻ Chống Gù Chống Cận Tốt Nhất

kích thước bàn học sinh cho bé bằng gỗ
Kích thước của những bộ bàn học thông minh

Mua bàn học cho bé lớp 1 ở đâu có chức năng chống gù chống cận hoạt động hiệu quả?

Để mua được những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù  chống cận cho bé lớp 1 tốt nhất. Bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín trên thị trường. Để giúp cho trẻ nhỏ được học tập trên những bộ bàn học có chất lượng tốt. Không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn được những địa chỉ uy tín. Khi mà trên thị trường có rất nhiều các loại bàn ghế học thông minh với chất lượng khác nhau.

==>> XEM NGAY:

Có một thương hiệu uy tín trên thị trường. Chuyên phân phối các sản phẩm giáo dục thông minh. Đó là thương hiệu IK KIDS, đây là thương hiệu chuyên phân phối các dòng bàn ghế học thông minh chính hãng. Do được nhập khẩu nguyên chiếc và không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Nên chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo. Cũng như có được một giá thành phải chăng dành cho phụ huynh để mua cho con em mình sử dụng.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy