Bàn Học Thông Minh Chống Gù Thanh Lý Mua Để Thay Bàn Truyền Thống

08:05 30/03/2021

Bộ bàn học thông minh chống gù lưng thanh lý ngày càng được săn lùng. Cứ mỗi năm vào dịp khai giảng năm học mới. Thị trường bàn học luôn trở thành một trong những thị trường sôi động nhất. Có như vậy thì chúng ta mới nhận thấy được. Vệc phục vụ nhu cầu học tập của trẻ luôn được rất nhiều cha mẹ để ý tới. Và không chỉ đơn giản là lựa chọn những bộ bàn ghế học bình thường cho trẻ. Mà lựa chọn những bộ bàn ghế học thông minh. Có chức năng chống gù chống cận ngày càng trở thành một trong những yếu tố tất yếu. Bởi đây là những bộ bàn học mang lại sức khỏe học tập tuyệt vời cho trẻ nhỏ.

Những Điều Mà Chỉ Bộ Bàn Học Thông Minh Chống Gù Lưng Thanh Lý Mới Có

Chỉ khi so sánh những bộ bàn ghế học bài của trẻ với nhau. Thì chúng ta mới có thể nhận rõ được từ những ưu khuyết điểm của mỗi loại. Và nhờ đó mới có thể đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cùng đi tìm hiểu những điều đặc biệt mà chỉ những bộ bàn học thông minh chống gù lưng thanh lý mới có được.

Chức năng chống gù chống cận của bàn học

Những bộ bàn học thông minh với chức năng chống gù chống cận luôn tỏ ra vượt trội so với các dòng bàn ghế học khác. Không chỉ vượt trội về về kiểu dáng mẫu mã. Má những bộ bàn học thông minh còn thể hiện sự vượt trội về chất lượng của những và học tập.

Khi trẻ ngồi học trên những bộ bàn ghế học thông minh. Chức năng chống gù chống cận sẽ định hình cho trẻ có được một tư thế ngồi học chuẩn. Và với lợi thế là khả năng điều chỉnh chiều cao phù hợp. Xe luôn mang lại cho trẻ nhỏ  một một tư thế ngồi học thoải mái. Đồng thời giúp trẻ nhỏ phòng chống lại những căn bệnh học đường nguy hiểm em ở lứa tuổi học đường.

==>> XEM NGAY: Thanh Lý Bàn Học Thông Minh, Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

bộ bàn học 120u/w2s hồng
Bàn học thông minh chống gù chống cận của IK KIDS

Chức năng nâng hạ chiều cao của bàn học thông minh

Đây có thể coi là một trong những thiết kế thông minh không kém chức năng chống gù chống cận. Với chức năng nâng hạ chiều cao một cách linh hoạt này. Cha mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao của bàn ghế phù hợp với chiều cao của trẻ. Nhờ vậy mà trẻ luôn được ngồi học trên những bộ bàn học có có chiều cao phù hợp.

Bên cạnh hỗ trợ cho trẻ có được chiều cao phù hợp. Thì những bộ bàn học thông minh chống gù lưng thanh lý còn giúp cho cha mẹ tiết kiệm được một khoản ngân sách rất lớn. Nếu như không mua những bộ bàn ghế học thông minh có chức năng điều chỉnh chiều cao này. Cha mẹ thường xuyên phải thay đổi bàn học của trẻ. Để phù hợp trong từng giai đoạn phát triển khác nhau của chúng. Điều này vừa gây tốn kém, mà không đạt hiệu quả tối đa trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Mặt bàn tạo được góc nghiêng linh động

Nếu như những bộ bàn học thông thường không tạo được những chức năng thông minh. Thì những bộ bàn học thông minh lại tạo nên những ưu thế ưu việt. Là một trong những ưu thế mang tính ưu việt trong thiết kế. Đó chính là mặt bàn tạo được góc nghiêng của mặt bàn theo nhiều cấp độ khác nhau. Góc nghiêng này dao động từ 0 tới 80 độ. 

Và tùy thuộc vào từng vị trí ngồi, phụ thuộc vào từng môn học cụ thể. Trẻ có thể dễ dàng điều chỉnh góc nghiêng của mặt bàn sao cho thuận lợi nhất có thể. Giúp trẻ luôn có được những  tư thế ngồi học bài thoải mái nhất.

==>> XEM NGAY: Bàn Học Chống Gù Lưng Thanh Lý Chính Hãng Vì Sao Lại Nên Mua?

bàn ghế học sinh thông minh lex 120 màu hồng
Mẫu bàn học thông minh chống gù lưng cận thi hiệu quả của IK KIDS

Những Mẫu Bàn Học Thông Minh Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Những bộ bàn học thông minh chống gù lưng  đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đa số đều thuộc về các dòng bàn ghế học thông minh của thương hiệu IK KIDS. Và cùng điểm qua những mẫu bàn học được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận LEX 602

Đây có thể coi là một trong những mẫu bàn học thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ đẹp về mẫu mã và kiểu dáng. Mà những chức năng chống gù chống cận của mẫu bàn học này luôn thể hiện sự vượt trội so với các dòng bàn học cùng phân khúc trên thị trường.

Do có thiết kế vô cùng bắt mắt, nhưng chỉ chiếm một mức giá khá rẻ. Nên đây chắc chắn là một trong những mẫu bàn học được nhiều phụ huynh ưa chuộng nhất hiện nay.

==>> XEM NGAY: Thanh Lý Bàn Học Chống Gù Cho Bé Cấp 1 Mua Ở Đâu Chính Hãng?

bộ bàn ghế chống gù lưng dành cho trẻ nhỏ
Bàn học thông minh LEX 602

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh-chong-gu-chong-can-lex-602/

Mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận LEX 607

Đây là một trong những mẫu bàn học có thiết kế mang đậm phong cách châu Âu. Bật được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản. in Nên những mẫu bàn học này được đánh giá rất cao sao về mặt chất lượng.

mẫu bàn học chống gù lưng cho bé cấp 1
Mẫu bàn ghế học chống gù lưng IK KIDS LEX 607

Xem chi tiết mẫu sản phẩm tại link: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh-chong-gu-chong-can-lex-607/

Và đây cũng là một trong những bộ bàn có màu sắc vô cùng hài hòa. Được phối màu sắc giữa tông nền trắng cùng màu hồng cho bé gái. Và tông nền trắng cùng màu xanh nước biển cho bé trai. Với sự phối màu xuất sắc này, chắc chắn sẽ mang lại cho trẻ một cảm giác vô cùng thích thú khi ngồi học trên những bộ bàn học chất lượng như thế này.

Mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận bằng thủy lực Raymond DA003/C41

Đây là mẫu bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận hiện đại nhất. Được thiết kế bằng nút 1 chạm thủy lực, nên sẽ tạo ra sự linh động và dễ dàng trong quá trình thao tác. Mọi trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng điều chỉnh được chiều cao và góc nghiêng của bạn học phù hợp với chúng.

bàn học thủy lực 1 chạm chống gù chống cận IK KIDS
Bàn học thủy lực 1 chạm Raymond DA003/C41

Xem chi tiết sản phẩm tại đường link: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh-d-a003-c41/

Và để mua được những Bộ bàn học thông minh chống gù lưng chính hãng chống gù chống cận. Cha mẹ hãy đến ngay các showroom của IK KIDS trên toàn quốc. Để được lựa chọn những mẫu bàn ghế học thông minh tốt nhất cho con em của mình.

Bạn thấy bài viết hữu ích !

Sản phẩm bán chạy